Thứ Tư, 15/03/2023

Cẩm nang du lịch khám phá Hang Múa Ninh Bình chi tiết nhất năm 2023

Ninh Bình là vùng đất cố đô với nhiều địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, huyền bí. Địa danh Hang Múa Ninh Bình là một trong những điểm đến mà VietAIR không thể không nhắc đến trong hành trình du lịch của bạn. Đến với Hang Múa bạn được khám phá khung cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, độc đáo với cây cối xanh mát và núi non trùng điệp.

1. Tổng quan về Hang Múa Ninh Bình 

Hang Múa Ninh Bình

Hang Múa có vị trí nằm dưới chân núi Múa thuộc quần thể du lịch sinh thái thôn Khê Đầu Hạ, Ninh Xuân. Từ trên cao nhìn xuống, hang Múa trông giống như hình quả chuông úp ngược, là điểm đến được khách nước ngoài vô cùng yêu thích. 

Khi đến với Hang Múa du khách được leo lên đỉnh núi bởi 486 bậc thang đá, được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp nên thơ, xanh mướt của cánh đồng lúa Tam Cốc. Hai bên bậc thang đá lên đỉnh núi là những hình khắc trạm trổ mang đậm nét đặc sắc văn hóa vô cùng tinh tế. Nếu bạn đi du lịch Ninh Bình thì đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá Hang Múa với vẻ đẹp khó nơi nào có được.

2. Đường đi và phương tiện di chuyển đến Hang Múa Ninh Bình

đi Hang Múa Ninh Bình

Để đến Ninh Bình du khách có thể lựa chọn phương tiện xe khách, ô tô, tàu hỏa, xe máy. Hiện nay tại bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát đều có những chuyến xe đi Ninh Bình với giá vé khá rẻ cho bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên đối với những du khách phương xa như miền Tây, TP HCM nên lựa chọn máy bay để di chuyển ra Hà Nội, từ đó di chuyển đến Ninh Bình sẽ giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Từ trung tâm Ninh Bình bạn có thể tới hang Múa bằng taxi, xe máy, xe ôm tùy theo điều kiện và tình hình thực tế mà có lựa chọn hợp lý.

3. Nên đi Hang Múa Ninh Bình vào thời điểm nào thích hợp nhất

đi Hang Múa Ninh Bình vào tháng mấy

Hang Múa Ninh Bình với vẻ đẹp hùng vĩ luôn thu hút du khách vào bất kể thời điểm nào trong năm. Nếu bạn là người không thích sự náo nhiệt