Tin tức vé đi Hong Kong

Bất ngờ với vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong tháng 3 giá rẻ

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Một thiên đường du lịch cực kỳ hấp dẫn nằm cách Việt Nam không xa nhưng lại mang tới những trải nghiệm tuyệt vời khó quên. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay Hà Nội đi Hong Kong tháng 3 giá rẻ ngay tại VietAIR để được khám phá đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất châu Á này nhé

Vé máy bay Hải Phòng đi Hong Kong Vietnam Airlines

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Hong Kong Vietnam Airlines chưa bao giờ có giá rẻ đến vậy. Đây là cơ hội có một không hai cho những du khách đang muốn khám phá Hong Kong xinh đẹp nhưng có tài chính eo hẹp đấy.

Cơn mưa vé máy bay Huế đi Hong Kong Vietnam Airlines giá cực rẻ

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Bạn đã sẵn sàng đến với Kong Kong ngay bây giờ hay chưa? Bạn còn lo lắng điều gì mà chưa thực hiện được dự định bay này? Nếu như đó là vấn đề chi phí cho giá vé thì bạn không cần phải lo lắng bởi những tấm vé máy bay Huế đi Hong Kong Vietnam Airlines đang được giảm giá kịch sàn.

Cập nhật giá vé máy bay Thanh Hóa đi Hong Kong Vietnam Airlines

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Bạn đang sống tại Thanh Hóa và mùa xuân năm nay, bạn đang có ý định du lịch Hong Kong một chuyến? Bởi vi giá vé máy bay Thanh Hóa đi Hong Kong Vietnam Airlines đang cực rẻ nên bạn sẽ hoàn toàn không còn lo lắng về vấn đề chi phí nữa.

Cơn sốt vé máy bay Vinh đi Hong Kong Vietnam Airlines

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Hãy cùng với VietAIR giải mã cơn sốt vé máy bay Vinh đi Hong Kong Vietnam Airlines trong những ngày vừa qua ngay bây giờ. Bạn có biết rằng những tấm vé đưa ra đang có giá cực kì rẻ và đang thu hút một lượng lớn du khách đặt mua vé máy bay khuyến mãi để đến với thành phố sầm uất và đông đúc này.

Bay tiết kiệm với vé máy bay Phú Quốc đi Hong Kong Vietnam Airlines

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Bạn đang ở Phú Quốc và bạn muốn du lịch Hong Kong? Vậy thì đừng bỏ qua những tấm vé máy bay Phú Quốc đi Hong Kong Vietnam Airlines ngay bây giờ. Những tấm vé này đang có giá cực kì rẻ với chất lượng cực kì hoàn hảo. Hãy đặt ngay cho mình những tấm vé rẻ này ngay bây giờ bạn nhé.

Vé máy bay khứ hồi Vinh đi Hong Kong

Ngày cập nhật: 14/09/2022
Bạn đang muốn khám phá xứ Cảng Thơm? Bạn muốn tìm hiểu nơi này? Nhanh tay đặt vé máy bay khứ hồi Vinh đi Hong Kong thôi nào!Đền Man Mo là ngôi đền cổ của Hong Kong. Tháp Đồng Hồ là 1 trong những biểu tượng nơi đây. Nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong thôi nào!

Vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Hong Kong

Ngày cập nhật: 07/09/2022
Bạn đang ở Đà Lạt mộng mơ? Bạn muốn ra nước ngoài trải nghiệm? Đặt vé máy bay khứ hồi Đà Lạt đi Hong Kong thôi nào! Những tòa nhà cao ốc đem lại cảm giác thành phố không bao giờ già. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong thôi nào!

Vé máy bay khứ hồi Cần Thơ đi Hong Kong

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Bạn đang muốn ra nước ngoài? Bạn chưa chọn được địa điểm thích hợp? Đặt vé máy bay khứ hồi Cần Thơ đi Hong Kong thôi nào! Tháp đồng hồ đánh dấu bước ngoặt lịch sử quan trọng. Nó được ví von như tượng Nữ thần tự do của Mỹ. Bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong thôi nào!

Vé máy bay khứ hồi Qui Nhơn đi Hong Kong

Ngày cập nhật: 26/12/2020
Bạn đang ở Qui Nhơn? Bạn đang muốn ra nước ngoài? Nhanh tay đặt vé máy bay khứ hồi Qui Nhơn đi Hong Kong thôi nào! Hay đền Man Mo với hình ảnh hương khói đã đi vào lòng biết bao du khách. Nhanh tay săn vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong thôi nào!
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger