Thứ Sáu, 25/12/2020

Kinh nghiệm du lịch Wellington

Bạn đang muốn đến Wellington? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Wellington cho chuyến hành trình này. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết của VietAIR sau đây của chúng tôi nhé. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của các bạn đấy!

Kinh nghiệm du lịch Wellington
Thành phố Wellington

Danh mục nội dung

1. Thời điểm thích hợp du lịch Wellington

2. Phương tiện di chuyển Wellington

3. Khách sạn ở Wellington

 3.1. Khách sạn Mercure Wellington

 3.2. Khách sạn Distinction Wellington Century City

4. Những món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Wellington

5. Điểm danh một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở Wellington

 5.1. Vườn bách thảo Botanic Garden

 5.2. Vịnh Oriental

Thời điểm thích hợp du lịch Wellington

Thời điểm chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của chuyến đi. Chính vì thế mà đây là câu hỏi được nhiều du khách quan tâm nhất. Và chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn về những thời điểm thích hợp nhất mà bạn nên đến thành phố Wellington này nhé!

Thời tiết ở New Zealand khá ôn hòa và dễ chịu, với nhiệt độ trung bình từ 20 độ C đến 26 độ C. Đặc biệt ở Wellington, với nhiệt độ trung bình từ 19 độ C đến 24 độ C. Với 2 mùa riêng biệt là mùa hạ và mùa đông. Tại Wellington mùa đông không quá lạnh đâu nhé, nhiệt độ dao động từ 10 độ C đến 14 độ C.

Do bị ảnh hưởng từ biển Tasman nên mùa đông ở Wellington thường xuất hiện gió to và chủ yếu là các luồng gió từ hướng tây bắc. Còn với mùa hè thì hơi nóng hơn so với các thành phố khác, với trung bình khoảng một tuần sẽ có hơn 2000 giờ có ánh nắng chói chang

Và vì thế, dù đến Wellington vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những món đồ cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mình nhé! Và bạn có thể đến Wellington vào bất cứ mùa nào, tùy thuộc vào lịch trình cũng như sự y