Thứ Sáu, 25/12/2020

Bất ngờ vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto giá rẻ

Bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến hành trình khám phá những điều mới lạ tại thành phố xing đẹp Cananda chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lên kế hoạch cho một chuyến hành trình tuyệt vời cùng với những tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto ngay hôm nay nhé!

Toronto là thành phố lớn nhất tại Canada, nơi đây hội tụ đầy đủ vẻ đẹp từ các vẻ đẹp văn hóa của các dân tộc trên thế giới cũng như những công trình kiến trúc cổ. Hay những trung tâm thương mại bậc nhất trên thế giới hiện nay. Thật tuyệt vời phải không nào?

vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto
Toronto

Một số thông tin về sân bay mà bạn nên biết

Sân bay Phù Cát là sân bay có vị trí cách trung tâm TP. Quy Nhơn khá xa, khoảng chừng 35 km. Hiện nay tại sân bay chủ yếu khai thác các chuyến bay bởi 3 hãng hàng không nội địa đó là Vietnam Airlines, vietjet air và Pacific Airlines đến các thành phố lớn trong cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Sân bay đến thành phố Toronto cũng có khá nhiều, tuy nhiên hiện nay tại thành phố Toronto chủ yếu có 2 sân bay lớn đó là sân bay quốc tế Lester B. Pearson và sân bay Buttonville Muni. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về sân bay điển hình nhất đó là sân bay Lester B. Pearson Với các chuyến bay được khai thác bởi các hãng không trong nước và quốc tế như Asian Airlines, China Southern Airlines, vietnam airlines,.

Dưới đây là một vài thông tin về giá vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto cho các bạn tham khảo với các chặng bay và mức chi phí nhé:

Hãng hàng không

Chặng bay

Giá vé (VNĐ)

Pacific Airlines

China Southern Airlines

Quy Nhơn- Toronto

22.711.660

Pacific Airlines

China Southern Airlines Cathay Pacific

Quy Nhơn- Toronto

68.043.860

Thông tin vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto cho các bạn tham khảo

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất cho hành trình bay với các mức giá vé máy bay Quy Nhơn đi Toronto cũng như các thời điểm bay. Để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về hành trình này nhé:

Với hành trình đầu tiên này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một lộ trình sau, bạn sẽ được đồng hành cùng các hãng hàng không đó là Pacific Airlines Pacific và China Southern Airlines nhé. Với tổng thời gian bay là 64h10 và tổng mức chi phí là 22.711.660đ

Chuyến bay sẽ xuất phát tại sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) vào lúc 12h20 bay đến sân bay Tân Sơn Nhất