Thứ Sáu, 25/12/2020

Vi vu cùng tấm vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12

Bạn đã có kế hoạch cho một chuyến hành trình vào mùa thu này chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay lên kế hoạch cho một chuyến hành trình cùng với những tấm vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12 này luôn nhé! Đến với thành phố thơ mộng Vancouver bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thích thú tại đất nước xinh đẹp Canada này đấy. Nào! hãy nhanh tay đặt mua vé ngay hôm nay cho mình và người thân của mình các bạn nhé!

vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12
Du lịch Vancouver

Thông tin về sân bay mà bạn nên biết

Cảng hàng không Phú Bài là sân bay thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế, cách trung tâm TP. Huế 15km về phía nam. Hiện nay tại sân bay Phú Bài chủ yếu được khai thác các điểm đến là các thành phố lớn trong cả nước như Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Lạt, Nha Trang bởi hãng hàng không Vietnam Airlines và Pacific Airlines Pacific.

Sẽ có nhiều điểm đến cho hành trình đến với thành phố xinh đẹp Vancouver. Hiện tại thành phố Vancouver có sân bay lớn nhất đó là sân bay quốc tế Vancouver Intl và sân bay Buttonville Muni. Với hầu hết các chuyến bay được khai thác đến các quốc gia khác nhau. Chính vì thế mà bạn cũng sẽ có nhiều lựa chọn với các lộ trình khác nhau trong hành trình này

Dưới đây là một vài thông tin về giá vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12 cho các bạn tham khảo với các chặng bay và mức chi phí nhé:

Hãng hàng không

Chặng bay

Giá vé (VNĐ)

Vietnam Airlines

Huế- Vancouver

15.490.400

Đặt vé

Vietnam Airlines

Air Canada

Huế- Vancouver

23.941.780

Đặt vé

Thông tin vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất cho hành trình bay với các mức giá vé máy bay Huế đi Vancouver tháng 12 cũng như các thời điểm bay. Để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về hành trình này nhé:

Trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hành trình Huế- Vancouver, bạn sẽ được đồng hành cùng hãng hàng không Korean Airlines trong suốt hành trình này nhé! Với mức chi phí cho hành trình này là 15.490.400đ. Với các chiều là chiều đi và chiều về như sau:

Với lượt đi bạn sẽ có chuyến bay vào lúc 13h15 tại sân bay Phú Bài (Huế), c