Chủ Nhật, 27/12/2020

Nhộn nhịp đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Melbourne

Bạn đã kế hoạch cho một chuyến đi xa chưa? Bạn đang có dự định đi mà chưa biết đi đâu. Thì chúng tôi se gợi ý cho bạn một vài thông tin sau đây nhé: hãy nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay Nha Trang đi Melbourne để đến thành phố xinh đẹp Melbourne tại Úc nhé! Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cùng những điều mới lạ nhất, được tham quan những địa danh nổi tiếng và trải nghiệm với cuộc sống tại đây. Và còn có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé du học Úc nữa đấy. Thật thú vị phải không?

vé máy bay Nha Trang đi Melbourne
Môn trượt tuyết được rất nhiều người yêu thích

Một số thông tin về sân bay đến Melbourne mà bạn nên biết

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay thuộc tỉnh Khánh Hòa, có vị trí cách trung tâm TP. Nha Trang chừng 35 km về phía bắc. Tại sân bay chủ yếu được khai thác bởi 3 hãng hàng không đó là Vietnam Airlines, Pacific Airlinesvietjet air. Với các điểm đến là các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,..

Sân bay quốc tế Melbourne Intl có vị trí nằm ở phía bắc gần ngoại ô Tullamarien, Victoria- Úc. Đây là sân bay tấp nập nhất và có quy mô tại Australia. Với khá nhiều các hãng hàng không khai thác như Air Canada, Air France, Air Transat, American Airlines, Delta Air Lines,Air China, China Southern Airlines..

Dưới đây là một vài thông tin về giá vé máy bay Nha Trang đi Melbourne cho các bạn tham khảo với các chặng bay và mức chi phí nhé:

Hãng hàng không

Chặng bay

Giá vé (VNĐ)

China Southern Airlines

Nha Trang- Melbourne

14.807.000

Vietnam Airlines

Nha Trang- Melbourne

20.160.300

Thông tin về vé máy bay Nha Trang đi Melbourne

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất cho hành trình