Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. Ngoài ra, VietAIR sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục mua vé, săn vé rẻ, checkin tại sân bay. VietAIR luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch để quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục tư vấn tại sân bay cho quý khách. Đặc biệt là với các quy định phòng chống dịch để quý khách có một chuyến bay an toàn, thuận lợi. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

VietAIR luôn cập nhập giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho các khách hàng. Hơn thế nữa, VietAIR luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến bay và đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch Covid-19 để bạn có được chuyến bay thuận lợi, an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

VietAIR là đại lý số 1 của tất cả các hãng bay tại Việt Nam. VietAIR luôn cung cấp và cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang cuối năm 2021 và đầu năm 2022 mới nhất cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì VietAIR luôn đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch giúp quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

VietAIR cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Côn Đảo mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục tại sân bay, đặc biệt là quy định phòng chống dịch Covid,19 để đảm bảo quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Cập nhật giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Sáu, 25/12/2020

Phú Quốc – một hòn đáo lớn nhất của Việt Nam được mệnh danh là hòn Đảo Ngọc, thu hút du khách bởi vẻ đẹp mê say lòng người của nó. Hà Nội – thủ đô thanh bình, không quá phô trương nhưng những nét đẹp và sự thanh lịch cũng khiến cho người khác khó mà quên được.

Cảnh đẹp tại Phú Quốc
Cảnh đẹp tại Phú Quốc

Trong bài viết dưới đây, cùng VietAIR tìm hiểu ngay về vé máy bay Vienam Airlines Phú Quốc đi Hà Nội để có thêm cho mình thật nhiều thông tin hữu ích.

Bảng giá vé máy bay Vienam Airlines Phú Quốc đi Hà Nội giá tốt:

Vé máy bay Vienam Phú Quốc đi Hà Nội

(VNĐ)

Một chiều

Khứ hồi

Phú Quốc - Hà Nội

1,150,000

3,300,000


Đặt vé máy bay khứ hồi Phú Quốc đi Hà Nội

Lưu ý: bảng giá vé máy bay đi Hà Nội trên chỉ dành cho một người lớn chưa bao gồm thuế và các khoản phí khác. Mức giá có thể thay đổi theo thời gian , để đặt được những vé máy bay giá rẻ thì nên bấm ngay vào nút đặt vé trong bảng trên nhé.

Bạn cũng đừng quên chú ý đến thời gian check-in của mình đối với những tấm vé máy bay quốc tế thì thời gian sẽ mất khoảng 2 giờ đồng hồ, còn những chuyến bay nôi đị như săn vé máy bay giá rẻ thì thời gian sẽ mất tầm khoảng hơn 1 giờ đồng hồ.

>>Tham khảo thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn

Lưu ý khi đặt vé

Vietair.com.vn thường xuyên ra nhất nhiều chương trình khuyến mãi như: vé máy bay 0 đồng, vé máy bay giá rẻ trong tháng, hay tới đấy là chương trình mua vé tết giá tốt,….chính vì vậy, hãy luôn bật chế độ theo dõi với chúng tôi để nhận cho mình những tấm vé tốt nhất.

Ngoài ra cũng đừng bỏ lỡ những tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng cho bản thân để bạn có thể vi vu nhiều hơn trên mọi miền tổ quốc nhé.

Trên đây là những chia sẻ về thông tin vé máy bay Vienam Airlines Phú Quốc đi Hà Nội. Nếu bạn cảm thấy đây là những thông tin hay kiến thức tốt cho bản thân thì đừng quên đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng bay của mình.

Chúc bạn có một hành trình thật tuyệt!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger