Vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh
Khởi hành từ     đi Hồ Chí Minh  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 06/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Tạm rời xa thành phố Đà Lạt mộng mơ mang vẻ buồn man mác của tình yêu, hãy đến với một Sài Gòn sôi động và náo nhiệt trong một nhịp sống hối hả, hiện đại nhé. Đặt ngay một tấm vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh để từng bước hiểu rõ hơn về nơi này nhé.

Phố đi bộ Bùi Viện ở Sài Gòn
Phố đi bộ Bùi Viện ở Sài Gòn

Dưới đây là bảng tổng hợp vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn. Hãy cùng VietAIR xem thử liệu giá vé chặng Đà Lạt – Hồ Chí Minh của hãng vietnam airlines có phù hợp với bạn không nhé.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé tốt nhất (VND)

Đà Lạt – Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

Một chiều

399,000

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh

Khứ hồi

798,000

Lưu ý: Giá vé máy bay trong bảng trên chưa bao gồm các loại thuế, phí và có thể thay đổi theo thời gian cụ thể. Bạn hãy nhanh tay truy cập website https://vietair.com.vn hoặc gọi tới tổng đài 19001796 để được hỗ trợ tư vấn. Ngoài chặng bay tới thành phố Hồ Chí Minh, VietAir cũng hỗ trợ bạn đặt vé nội địa khác như vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Hải Phòng,… và vé máy bay quốc tế ở mọi hành trình bay trên thế giới.

Ngoài ra để săn vé rẻ nội địa nhanh nhất, bạn có thể bấm nút “Đặt vé” phía trên. Chuyến bay khứ hồi từ Đà Lạt đi Hồ Chí Minh đã được chọn lựa sẵn cho bạn, và bạn chỉ cần chọn chuyến bay với lịch trình và mức giá hợp lí cho mình.

>>Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Tư vấn đặt mua vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh giá rẻ tại VietAIR

Bạn đã lên kế hoạch đầy đủ cho chuyến du lịch của mình nhưng chưa đặt vé? Hãy đến ngay với VietAir để đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ trong tháng cùng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Hãy đăng kí nhận thông báo qua email hoặc SMS từ VietAIR để là người đầu tiên biết về các chương trình khuyến mãi như săn vé máy bay 0 đồng hay vé máy bay Tết giá rẻ,… nhé

Liên hệ tổng đài 19001796 hoặc tới trực tiếp trụ sở chính công ty tại tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội để được trợ giúp.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.