Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Hà Nội mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. Ngoài ra, VietAIR sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách các thủ tục mua vé, săn vé rẻ, checkin tại sân bay. VietAIR luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch để quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho quý khách hàng. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thủ tục tư vấn tại sân bay cho quý khách. Đặc biệt là với các quy định phòng chống dịch để quý khách có một chuyến bay an toàn, thuận lợi. 

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

VietAIR luôn cập nhập giá vé máy bay đi Đà Nẵng mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 cho các khách hàng. Hơn thế nữa, VietAIR luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi chuyến bay và đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch Covid-19 để bạn có được chuyến bay thuận lợi, an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

VietAIR là đại lý số 1 của tất cả các hãng bay tại Việt Nam. VietAIR luôn cung cấp và cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang cuối năm 2021 và đầu năm 2022 mới nhất cho khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì VietAIR luôn đảm bảo mọi quy định phòng chống dịch giúp quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

VietAIR luôn đồng hành với quý khách trong mọi hành trình. Giá vé máy bay đi Phú Quốc mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022 sẽ luôn được cập nhật liên tục để quý khách hàng nắm bắt được thông tin sớm nhất. Đặc biệt VietAIR luôn đảm bảo mọi quy trình phòng chống dịch, hỗ trợ tận tình quý khách về thủ tục tại sân bay. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của VietAIR.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

VietAIR cập nhật liên tục giá vé máy bay đi Côn Đảo mới nhất cuối năm 2021 và đầu năm 2022. VietAIR luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quy trình thủ tục tại sân bay, đặc biệt là quy định phòng chống dịch Covid,19 để đảm bảo quý khách có chuyến bay an toàn nhất. 

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Cập nhật giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Sáu, 25/12/2020

Vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội

Một Cần Thơ chân chất những trữ tình, một Hà Nội nhộn nhịp đôi khi cùng lắm những ưu tư, mỗi nơi lại có những vẻ đẹp riêng cho mình. Những để đặt vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội thì nhớ tham khảo cùng VietAIR cho mình nhé.

Cảnh sắc Hà Nội
Cảnh sắc Hà Nội

Ngay dưới đây sẽ những thông tin để giúp bạn săn vé giá rẻ.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội tại đại lý Vietair.com.vn

Chặng bay

Vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội

(VNĐ)

Một chiều

Khứ hồi

Cần Thơ - Hà Nội

1.350.000

2.100.000

đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

Lưu ý:

  • Bấm nút "ĐẶT VÉ"  trong bàng trên để có ngay cho mình tấm vé máy bay đi Hà Nội một cách nhanh chóng dễ dàng và uy tín.
  • Thời gian tốt nhất để bạn đặt được tấm vé máy bay nội địa giá rẻ sẽ mất tầm khoảng 2 tháng trước chuyến bay.
  • Thời gian để check-in cho bản thân ngay trước giờ bay cùng dao động trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ. Còn nếu như đấy là những tấm vé máy bay quốc tế thì thời gian mất nhiều hơn, trung bình khoảng 2 tiếng.

>>> Bạn cũng đừng bỏ qua những bài viết tham khảo thêm cho mình như: Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng.

Những thông tin bên lề bổ ích

Là một trong những đại lý bán vé hàng đầu của cả nước, việc đặt cho mình một tấm vé rẻ trong tháng khá dễ dàng, thông tin được cập nhật liên tục, tiếp cận với khách hàng từ rất nhiều kênh truyền thông. Còn có cả những tấm vé máy bay 0 đồng.

Vé máy bay
Vé máy bay

Sắp tới sẽ lại là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt về vấn đề săn vé máy bay tết, đừng bỏ lỡ cơ hội lớn này cùng chúng tôi.

Bên cạnh vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội, đại lý cũng có rất nhiều những chặng bay nội địa khác không thể không kể đến như giá vé máy bay đi Sài Gòn hay đến những thành phố khác.

Tóm lại, bài viết trên là những thông tin mà VietAIR muốn chia sẻ đến bạn để giúp bạn đặt được những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Cần Thơ đi Hà Nội. Đừng quên theo dõi VietAIR để có thêm những thông tin bổ ích cho chuyến đi của mình nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger