Vé máy bay Jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh
Khởi hành từ     đi Hồ Chí Minh  tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Tháng 07/2020
Xin vui lòng chờ trong giây lát!
loading
Chia sẻ với bạn bè ngay

Bạn đang ở đảo Phú Quốc và muốn ghé qua thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế, xã hội phía nam của đất nước? Vậy thì ngay bây giờ hãy đến với VietAIR để đặt vé máy bay jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh nhé. Chuyến du lịch thú vị đang chờ đợi bạn.

Địa đạo Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh)
Địa đạo Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh)

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là "hòn ngọc viễn đông" trong những thập niên 60, 70 của thế kỉ trước. Cho tới hiện tại, thành phố này vẫn giữ được vị thế phát triển mạnh mẽ của mình khi là đô thị hiện đại nhất Việt Nam. Hồ Chí Minh không chỉ sở hữu những khu vui chơi, giải trí hoa lệ, mà còn mang trong mình những nét cực kì giản dị. Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn khởi hành từ Phú Quốc của hãng Jetstar Pacific hiện đang được VietAir cung cấp với mức giá khá rẻ. Cùng tham khảo bảng giá chi tiết sau đây để có chuyến du lịch vui vẻ nhé.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh

Hành trình

Giá vé tốt nhất (VND)

Phú Quốc – Hồ Chí Minh

Một chiều

90,000

Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh

Khứ hồi

380,000

Lưu ý:

Vé máy bay giá rẻ ở bảng này hiện chưa bao gồm thuế, phí và phụ thu. Du khách muốn biết thông tin chính xác nhất về mức giá vui lòng gọi tới tổng đài 19001796 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ https://vietair.com.vn để tham khảo giá vé cũng như cập nhật nhanh nhất thông tin khuyến mãi như vé máy bay 0 đồng, vé máy bay Tết,…

Bấm nút “Đặt vé” phía trên để săn vé rẻ nội địa nhanh chóng nhất.

Tư vấn đặt vé máy bay Jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh giá rẻ tại VietAIR

Hãy lựa chọn VietAIRđể đặt mua vé máy bay. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những tấm vé máy bay Jetstar Pacific Phú Quốc đi Hồ Chí Minh giá rẻ nhất mà còn cung cấp các chặng bay khác, bao gồm cả vé nội địa và vé máy bay quốc tế. Du khách muốn tham khảo giá vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng,… hãy đến với VietAir ngay nhé.

Liên hệ tổng đài hồ trợ 19001796. Ngoài ra, bạn có thể đặt mua vé rẻ trong tháng trực tiếp tại công ty ở tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, số 116 Trung Kính, Hà Nội.

Chúc bạn sức khỏe và du lịch thật vui vẻ.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh

Cập nhật giá vé máy bay đi Vinh - Nghệ An tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ

Cập nhật giá vé máy bay đi Cần Thơ tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.