Đại lý vé máy bay Lufthansa Airlines - Hãng hàng không Lufthansa

( Vé máy bay Lufthansa Airlines - VietAIR ) Lufthansa là một hãng hàng không lớn nhất ở Đức và lớn thứ hai ở Châu Âu sau hãng hàng không Air France. Hãng hàng không Lufthansa được thành lập từ năm 1923 và hoạt động chính ở sân bay quốc tế Frankfurt. Hãng Lufthansa hoạt động với hơn 400 chiếc máy bay với đội ngũ nhân viên là hơn 100.000 nhân viên ở trên khắp thế giới cùng với nhiều hãng hàng không trực thuộc tại các nước Châu Âu.

Hãng hàng không Lufthansa

Hãng hàng không Lufthansa Airlines

1. Đặt vé máy bay Lufthansa Airlines

Khi đặt vé máy bay Lufthansa tại VietAIR quý khách sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi. VietAIR lien tục cập nhật những thong tin mới nhấ về hãng hàng không Lufthansa để có thể giúp cho quý khách so sánh được giờ bay và giá vé của hãng Lufthansa so với các hãng hàng không quốc tế và nội địa khác.

VietAIR là một đại lý vé máy bay Lufthansa uy tín của hãng hàng không Lufthansa hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay, hãng hàng không Lufthansa có 18 đường bay nội địa và 185 đường bay quốc tế trên 78 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới. Hãng Lufthansa bao gồm có 271 chiếc máy bay đang hoạt động và hàng đã đang đặt thêm 71 chiếc máy bay để phục vụ nhu cầu của hành khách.

2. Chương trình ưu đãi của Lufthansa Airlines

Hãng hàng không Lufthansa có một chương trình ưu đãi khách hàng đó chính là chương trình khách hàng thướng xuyên và có tên là Miles&More, nó được kết hợp với nhiều hãng hàng không khách để giúp cho quý khách hàng có thể có được những điểm thưởng tích lũy và được hưởng những ưu đãi đối với các thành viên.

Quý khách hàng có thể đặt mua vé máy bay Lufthansa tại VietAIR để đi đến khắp nơi trên thế giới với chất lượng phục vụ rất chu đáo, tận tình vào hạng nhất trên thế giới.  

Hãng hàng không Lufthansa

Những chuyến bay của Lufthansa Airlines

Một số chặng bay phổ biến từ Việt Nam của vé máy bay Luffthansa : Vé máy bay đi Anh , vé máy bay đi Pháp , vé máy bay đi Đức , vé máy bay đi Mỹ , vé máy bay đi Canada ,...

3. Đại lý vé máy bay Lufthansa Airlines giá rẻ hàng đầu Việt Nam - VietAIR

VietAIR với một hệ thống đặt vé được thiết kế một cách thân thiện giúp để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay của hãng hàng không Lufthansa mà chỉ với một vài cái click là quý khách hàng có  thể đặt được cho mình một tấm vé mà không cần mất thời gian và công sức để đến tận đại lý đặt vé.

Đặc biệt hơn là khi đến với VietAIR quý khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và đặt cho mình những tấm vé máy bay của hãng hàng không Lufthansa để đi các chặng bay quốc tế và nội địa thông qua máy tính hay điện thoại. Với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, VietAIR sẵn sang tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ và thủ tục cho quý khách hàng để quý khách hàng có thể có được một chuyến bay thoải mái nhất phù hợp với mình nhất.

VietAIR sẵn sang đồng hành cùng với quý khách hàng trong hành trình chinh phục vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Lufthansa để có thể tận hưởng những chuyến du lịch thật tuyệt vời ở khắp nơi trên thế giới nhé.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề đặt vé hãy xem thếm  bài viết : Cách đặt vé máy bay trực tuyến

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger