Vé máy bay Etihad Airways

( Vé máy bay Atihad Airways - VietAIR ) Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia lớn thứ hai ở Vương Quốc Ả Rập thống nhất và lớn thứ tư tại khu vực Trung Đông và là hãng hàng không phát triển nhanh nhất trong lịch sử hàng không thương mại. Mỗi tuần hãng hoạt động hơn 1.300 chuyến bay đến hơn 86 địa điểm.

1. Giới thiệu về hãng hàng không Etihad Airways

Etihad Airways đã nhận được một loạt các giải thưởng phản ánh vị thế của mình là một trong những thương hiệu hàng không cao cấp hàng đầu thế giới, bao gồm cả 'hãng hàng không hàng đầu thế giới "tại Giải thưởng Du lịch Thế giới trong năm năm liên tiếp 2009, 2010, 2011, 2012 và 2013.Ngoài ra hãng còn cung cấp các món ăn ẩm thực đặc sắc phục vụ trên máy bay cho hơn 25 hãng hàng không hoạt động ở trạm trung chuyển sân bay quốc tế Abu Dhabi. Nhờ đó Etihad Airways cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá trong đó có cả giải vàng của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).

Hãng hàng không Etihad Airways
Hãng hàng không Etihad Airways

2. Tuyến đường bay của vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways phục vụ một mạng lưới bay quốc tế với 109 khu vực chủ yếu là các điểm đến tại Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Australia và Bắc Mỹ. Hãng có một hạm đội bay hiện đại bao gồm 71 máy bay Boeing 787s, 25 máy bay Boeing 777-X, 62 máy bay Airbus A350s và 10 máy bay Airbus A380. Hiện nay Etihad Airways có 47 quan hệ đối tác liên doanh với nhiều hãng hàng không quốc tế như airberlin , Air Seychelles , Virgin Australia , Aer Lingus , Air Serbia, Jet Airways . . .

Mãy bay Etihad Airways
Mãy bay Etihad Airways

Vào năm 2013 Etihad Airways có chuyến bay đầu tiên thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh bằng máy bay Airbus. Đến nay, hãng máy bay này đã có các chuyến bay liên doanh với Vietnam Airlines phục vụ cho hành khách của Etihad Airways nối chuyến từ Bangkok và Kuala Lumpur đến Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với tiêu chí Thế giới là nhà, khách hàng là bạn Etihad Airways luôn là hãng hàng không thân thiện và uy tín hàng đầu thế giới. 

Một số chặng bay đang được khai thác bởi vé máy bay Etihad : Vé máy bay đi Nhật, vé máy bay đi Anh , vé máy bay đi Đức , vé máy bay đi Mỹ,...

3. Đặt vé máy bay Etihad Airways tại VietAIR

Để biết được những thông tin về chuyến bay như cách đặt vé máy bay của hãng. Bạn có thể liên hệ với phòng vé máy bay VietAIR hoặc truy cập cào địa chỉ trang web: VietAIR Tại đây, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất từ Etihad Airways, các chính sách giảm giá và dịch vụ của hãng này.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger