Chủ Nhật, 27/12/2020

Khám phá cực tây Thái Lan cùng vé máy bay Hà Nội đi Mae Hong Son tháng 02

Mae Hong Son thành phố sương mù tại cực điểm cực tây Thái Lan. Khác hẳn với Bangkok hay Phuket ồn ào, sôi động. Mae Hong Son mang đến cho bạn một cảm giác kỳ ảo đến lạ lùng.

Khách du lịch đến với nơi đây sẽ tận hưởng những cung đường uốn lượn giữa thiên nhiên kỳ vĩ, hòa mình cùng với nét văn hóa của người dân tộc địa phương mà khiến bạn đã đến đây rồi cứ lưu luyến và nhớ mãi.

Dời xa sự ồn ào, sôi động, dời xa với nắng vàng biển xanh, kỳ nghỉ đầu năm nay hãy để bản thân được thử sức với những cung đường đẹp tuyệt vời trong nắng sớm tại một miền đất mới nhé.

Nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay Hà Nội đi Mae Hong Son tháng 2 để du ngoạn quốc tế nào.

Vé máy bay Hà Nội đi Mae Hong Son tháng 02

Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Hà Nội đi Mae Hong Son tháng 02

Từ Hà Nội bạn bắt đầu chuyến du lịch của mình tại sân bay quốc tế Nội Bài với công suất hoạt động lên tới 30 triệu lượt khách/năm. Đây là sân bay quan trọng nhất tại khu vực phía bắc Việt Nam. Từ sân bay có rất nhiều đường bay thẳng đi quốc tế được khai thác. Sân bay nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 27km nên bạn sẽ rất dễ dàng di chuyển ra sân bay bằng các phương tiện như taxi, xe bus…

Đến với Mae Hong Son cùng tấm vé máy bay đi Thái Lan bạn sẽ dừng chân tại sân bay Mae Hong Son. Đây là một sân bay khá nhỏ để đón các chuyến bay trực tiếp từ Chiang Mai đến đây mỗi ngày. Sân bay nằm tại thị xã Mae Hong Son của tỉnh Mae Hong Son.

Bảng giá vé máy bay đi Mae Hong Son tháng 2 tại VietAIR

Hãng hàng không

Chặng bay

Giá vé tốt nhất

Vietnam Airlines

Hà Nội – Mae Hong Son

405 USD

Thông tin giá vé máy bay

Với chuyến bay Hà Nội – Mae Hong Son hầu như các hãng nội địa không kh