Chủ Nhật, 27/12/2020

Bay cao bay xa cùng tấm vé máy bay đi Phuket tháng 11 khứ hồi giá rẻ

Bạn có từng băn khoăn vì sao Phuket luôn là điểm đến hấp dẫn mọi du khách hay không. Những tấm vé máy bay đi Phuket tháng 11 khứ hồi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. Không phải ngẫu nhiên mà Phuket được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất. Nơi đây không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, những đặc sản lạ miệng mà con người cũng vô cùng thân thiện. Nếu muôn chọn điểm nghỉ dưỡng cuối năm để lấy lại tinh thần làm việc hay học tập thì Phuket chính là lời khuyên chúng tôi dành cho bạn.

Vé máy bay đi Phuket tháng 11 khứ hồi

Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay đi Phuket tháng 11 khứ hồi

Tại Việt Nam bạn sẽ cất cánh từ một trong 3 sân bay:

Đầu tiên là sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không chính của khu vực miền bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. Sân bay thuộc huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 35 km theo tuyến đường bộ về phía Tây Bắc. Và khoảng cách rút ngắn còn 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Ngoài ra bạn có thể đi theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay.

Sân bay thứ hai là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay có tổng diện tích lên đến 850 ha và cũng là trụ sở hoạt động chính của tất cả các hãng hàng không Việt Nam, là nơi đóng trụ sở của Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam quản lý toàn bộ các sân bay dân dụng ở Việt Nam.

Cuối cùng là sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là sân bay có quy mô và công suất lớn thứ ba Việt Nam. Sân bay Đà Nẵng cách trung tâm thành phố từ 3 – 4 km. Với khoảng cách gần như vậy, cộng thêm việc săn được tấm vé máy bay đi Thái Lan với giá ưu đãi, bạn không cần quá lo lắng về việc phương tiện di chuyển. Taxi là phương tiện phổ biến nhất. Bạn sẽ chỉ mất hơn 5 phút đi lại. Giá taxi dao động từ 50.000đ trở lên. Xe ôm giá rẻ hơn khoảng một nửa nhưng lại không tiện nghi bằng. Bạn cũng cần lưu ý, nhà ga hành khách cấm xe ôm.

Với tấm vé máy bay đi Phuket tháng 11 bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Phuket. Đây là một sân bay quốc tế phục vụ Tỉnh Phuket của Thá