Thứ Năm, 08/09/2022

Săn vé máy bay Đà Lạt đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ

Đừng để vấn đề chi phí cản trở chuyến bay tuyệt vời đến Saint Petersburg của bạn. Ngay lúc này, hãy săn ngay vé máy bay Đà Lạt đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ cho mình. Tất nhiên bạn sẽ không làm điều này một mình. Hãy để VietAIR đồng hành với bạn ngay bây giờ để tìm tấm vé rẻ đầy ưu đãi để bạn có một chuyến đi tiết kiệm nhất.

vé máy bay Đà Lạt đi Saint Petersburg tháng 2 giá rẻ 1
Saint Petersburg

Thông tin về sân bay cho du khách

Đầu tiên là những thông tin mới nhất về cảng hàng không mà bạn sẽ đến và đi. Những tin tức này sẽ giúp bạn tránh được những sai sót và những tình huống phát sinh xảy ra.

Sân bay bắt đầu cho lộ trình vé máy bay Đà Lạt đi Saint Petersburg tháng 2 của bạn là sân bay Liên Khương. Vị trí của nó nằm ở quốc lộ 20, thuộc thị trấn Liên Nghĩa, tỉnh Lâm Đồng. Sân bay này hiện có vai trò quan trọng để vận chuyên du khách và hàng hóa ở khu vực miền Trung cả nước.

Hiện tại sân bay này khai thác cả lộ trình nội địa và quốc tế. Điển hình là ba hãng nội địa tên là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Pacific Airlines. Nếu như muốn đến sân bay này nhanh chóng thì hãy chọn phương tiện cho mình như taxi, xe bus hay xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch.

Cảng hàng không Pulkovo là điểm dừng chân cho lộ trình vé máy bay đi Saint Petersburg của du khách. Đây là một trong những sân bay hàng đầu nước Nga với hàng loạt các lộ trình lớn nội địa và quốc tế lưu thông. Các tên tuổi lớn như: Japan Airlines, Qatar Airways, British Airways,…đều có chuyến bay đến và đi mỗi ngày ở đây.

Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố này khoảng 17km về phía Nam. Vì thế mà khi đã đáp sân bay này thì hãy chọn cho mình một vài gợi ý để di chuyển như taxi, xe khách, xe bus hoặc tàu điện ngầm bạn nhé.

Ngay bây giờ hãy tham khảo ngay các mức giá vé máy bay đi Nga cho mình thôi nào:

Hãng hàng không

Lộ trình bay

Giá vé

Pacific Airlines

Air France

Đà Lạt <-> Sa