Thứ Bảy, 26/12/2020

Đón xuân về cùng với vé máy bay Nha Trang đi Myanmar

Mùa xuân năm nay, hãy tự thưởng cho mình những chuyến bay đầy niềm vui và hứng khởi cùng với tấm vé máy bay Nha Trang đi Myanmar thôi nào. Một chuyến bay với những trải nghiệm mới, những người bạn mới để khám phá đất nước xinh đẹp này vào đầu năm sẽ đem lại cho bạn đầy ắp những kỉ niệm tuyệt vời.

vé máy bay Nha Trang đi Myanmar 1
Du lịch Myanmar

Thông tin về cảng hàng không cho bạn

Những thông tin về cảng hàng không sẽ mở đầu cho lộ trình bay của bạn. Đây là những thông tin mới nhất về cảng hàng không mà bạn sẽ đến và đi.

Sân bay Cam Ranh là cảng hàng không mà bạn cần phải quan tâm trong lộ trình vé máy bay Nha Trang đi Myanmar đầu tiên. Đây là sân bay lớn với vị trí tọa lạc ở bán đảo Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, trực thuộc thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Sân bay này hiện nằm cách trung tâm thành phố với khoảng cách là 35km về phía Nam và cách trung tâm thành phố Cam Ranh 10km mà thôi.

Với khoảng cách như vậy, một vài gợi ý cho bạn về phương tiện di chuyển như xe bus, xe ôm, taxi, xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch,…sẽ đưa bạn đến sân bay nhanh và chính xác nhất. Tại đây kha thác cả lộ trình bay nội địa và quốc tế với các hãng nội địa chính là vietjet Air, jetstar pacific và Vietnam Airlines.

Những cảng hàng không đồng hành với bạn tiếp theo trong lộ trình vé máy bay đi Myanmar chính là cảng hàng không Bagan và cảng hàng không Yangon Intl. Đây là những sân bay quốc tế lớn hàng đầu của Myanmar hiện nay với chất lượng bay vô cùng tốt. Các dịch vụ ở sân bay bao gồm: đổi tiền, vận chuyển hàng hóa, rút thẻ ngân hàng, quầy dịch vụ cho du khách,…

Các sân bay nằm cách trung tâm thành phố vào khoảng 15 – 20km mà thôi. Vì thế mà khi đã tới sân bay, bạn có thể chọn cho mình một vài phương tiện di chuyển tốt nhất để đến trung tâm như taxi, xe bus hoặc là thuê xe du lịch. Các hãng hàng không lớn hàng đầu khu vực cũng thực hiện chuyến bay tấp nập mỗi ngày tại đây.

Một vài tấm vé máy bay đi Myanmar giá tốt nhất đang chờ đợi bạn phía trước: