Thứ Bảy, 26/12/2020

Bay thỏa thích với vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles

Los Angeles luôn được biết đến là một thành phố sôi động có văn hóa đa dạng và nơi phát triển hàng đầu ở Mỹ. Với vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles sẽ giúp du khách khám phá thành phố sắc màu rực rỡ, trải nghiệm thú vị với nhiều cảnh quan tuyệt đẹp, thiên đường ẩm thực phong phú, thị trường mua sắm cực kì hấp dẫn. Hãy cùng VietAIR đi khám phá chi tiết hơn nhé!

vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles
Thành phố Los Angeles

Thông tin sân bay và hãng hàng không vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles

Hành trình thú vị của bạn sẽ bắt đầu ngay tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hiện đây là một trong 3 sân bay lớn nhất cả nước, thu hút hàng triệu khách đến và đi mỗi năm. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km về phía bắc quận Tân Bình. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa và 45 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến và đi tại đây. Du khách sẽ được trải nghiệm một trong những sân bay tốt nhất, lớn nhất tại Việt Nam.

Sân bay quốc tế Los Angles là sân bay phục vụ du khách ở Los Angeles, California. Sân bay này còn dược người dân đặt là Lax với 4 đường cất cánh hạ cánh dài hơn 3000m. Đây cũng là sân bay bận rộn được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới. Từ sân bay về đến trung tâm thành phố sẽ mất khoảng 24 km du khách có thể lựa chọn một số phương tiện di chuyển như taxi, xe buýt. Nếu balo hành lý nặng phương tiện di chuyển thuận tiết nhất dành cho bạn là taxi. Còn nếu hành lý nhẹ nhàng thích tham quan luôn hãy di chuyển bằng xe buýt nhé!

Hãn hàng không chuyên khai thác vé máy bay Hồ Chí Minh đi Los Angeles là Vietnam Airlines; American Airlines; Korean Air; Pacific Airlines Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines… Trong đó vietnam airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam còn lại là hãng hàng không quốc tế.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi mỹ chi tiết ngay sau đây để lên kế hoạch khám phá Los Angeles.

Hãng hàng không

Lộ trình bay

Giá vé (VNĐ)

China Eastern Airlines

Hồ Chí Minh <-> Los Angeles

8.231.553 VNĐ

Vietnam Airlines

Hồ Chí Minh <-> Los Angeles

10.199.745 VNĐ- 15.299.618 VNĐ

China Airlines

Hồ Chí Minh <-> Los Angeles

15