Chủ Nhật, 27/12/2020

Hướng dẫn săn vé máy bay nội địa giá rẻ nhất cùng VietAIR

Vé máy bay giá rẻ luôn được mọi người ưa chuộng, "săn lùng", đặc biệt là vé giá rẻ tới những địa điểm du lịch nổi tiếng như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang , Phú Quốc.

Vào mùa du lịch việc săn vé rẻ là rất khó, bạn muốn có được những chuyến đi giá rẻ mà lại không muốn phải thức đêm canh chương trình khuyến mãi ? Bạn muốn đặt vé tiết kiệm nhất mà lại không có nhiều thời gian để săn lùng ? Mọi vấn đề đó giờ đây đã trở nên đơn giản với chức năng lọc tìm giá vé máy bay nội địa rẻ nhất tại VietAIR :

1. Ra mắt chức năng " Vé máy bay nội địa giá rẻ nhất "

Với mong muốn quý khách hàng luôn có được những chuyến đi tiết kiệm nhất, VietAIR đã ra mắt chức năng " Vé máy bay nội địa giá rẻ nhất " được cập nhật liên tục cho hành trình tới những điểm du lịch đang HOT nhất tại Việt Nam.

Vé máy bay nọi địa giá rẻ nhất
Chức năng săn vé máy bay nội địa giá rẻ nhất

2. Tính năng vượt trội

Dù là tính năng mới được ra mắt những nó đã chứng minh được có những ưu điểm vượt trội so với những đối thủ khác :

- Giao diện đẹp, tính năng thông minh, nhanh chóng hiển thị được những mức giá rẻ nhất cho hành trình tới 5 điểm đến Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

- Giá vé hiển thị là giá vé được cập nhật liên tục, hiển thị chính xác giá vé so với hệ thống các hãng hàng không.

- Hiển thị cập nhật giá vé từ nhiều điểm đi khác nhau.

- Thao tác đặt vé nhanh gọn, chỉ cần một vài cú click chuột.

3. Hướng dẫn sử dụng chức năng săn vé máy bay nội địa giá rẻ

Bước 1 : Truy cập website : https://vietair.com.vn tại giao diện trang chủ dưới phần book vé bạn sẽ thấy giao diện " Săn vé máy bay nội địa rẻ nhất "

Vé máy bay nội địa giá rẻ nhất
Giao diện giá vé nội địa rẻ nhất

Bước 2 : Lựa chọn hành trình giá rẻ nhất dành cho bạn, ( chú ý điểm đến và điểm đi, ngày khởi hành vì là giá rẻ nhất nên có thể có thời gian khởi hành cách ngày hiện tại một thời gian có thể lên tới 3 tháng ).

- Nhấn vào nút " chọn " hành trình hợp lý

- Hệ thống VietAIR sẽ load hành trình và trả về danh sách có giá vé rẻ nhất, từ đây bạn chỉ cần lựa chọn và hoàn thành thông tin đặt vé như những bước tại : Hướng dẫn đặt vé máy bay

Với chức năng săn vé giá rẻ này bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để săn vé, không cần phải thức khuya để đợi những chương trình khuyến mãi, thật tiện lợi phải không ?

 "  Với VietAIR chỉ cần 2 phút là có ngay vé rẻ nhất !  " 

Kính chúc quý khách có những chuyến đi như ý !

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger