Thứ Bảy, 26/12/2020

Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản tháng 2

Bạn đang muốn khám phá xứ Phù Tang? Sở hữu ngay vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản tháng 2 thôi nào! Tấm vé sẽ đưa bạn đến đất nước hoa anh đào nổi tiếng. Nhật Bản hấp dẫn hàng triệu du khách mỗi năm. Từ ẩm thực đến văn hóa đều đa dạng và đặc sắc. Thiên nhiên tuyệt đẹp với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng vô cùng. Không những vậy, bên cạnh đó còn có rất nhiều những khu vui chơi giải trí hiện đại sẽ làm bạn bất ngờ

Vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản tháng 2

Thông tin sân bay

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một vài thông tin liên quan đến sân bay trước nhé!

Một trong những sân bay của Nhật Bản chính là sân bay Haneda. Đây là cảng hàng không quốc tế lớn nhất xứ Phù tang. Nó nằm sát trung tâm thành phố. Bạn có thể đi tàu điện đến đây. Sân bay sở hữu 4 đường băng lớn. Nó có thể tiếp đón các loại máy bay thương mại cỡ lớn, thân rộng cánh dài. Bên cạnh đó, Haneda cũng là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất thế giới. Nó còn thuộc top sân bay nhộn nhịp nhất châu Á. Bình quân mỗi năm, sân bay tiếp đón khoảng gần 70 triệu lượt khách.

Sở hữu tấm  vé máy bay đi Nhật Bản, bạn có thể sẽ hạ cánh tại sân bay Narita. Đây là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới. Nó thuộc top 3. Bình quân mỗi năm, sân bay này luân chuyển hơn 2 triệu tấn hàng khác nhau. Nó sở hữu 2 đường băng lớn. Một đường 4000m và một đường 2500m. Bình quân mỗi năm, sân bay tiếp đón hơn 45 triệu lượt khách khác nhau. Chính vì vậy, nó đóng vai trò quan trọng với kinh tế Nhật Bản. Không những vậy, sân bay còn là điểm kết nối chính vào khu vực châu Á.

Một sân bay lớn khác của Nhật Bản chính là sân bay quốc tế Osaka. Đây là sân bay nội địa đầu tiên được xây dựng ở vùng Kansai. Nó phục vụ chính cho thành phố Osaka, Kyoto và Kobe. Sân bay sở hữu 2 đường băng. Một đường dài 3000m và một đường dài 1800m. Bình quân mỗi năm, nơi đây tiếp đón khoảng 15 triệu lượt khách khác nhau. Tổng số lượng hàng hóa luân chuyển là hơn 130 nghìn tấn. Mỗi năm, nó phục vụ hơn 150 nghìn lượt cất hạ cánh. Sân bay còn có tên gọi khác là sân bay Itami.

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé

Hà Nội – Tokyo

Japan Airlines

18.049.680đ

Đặt vé

Hồ Chí Minh - Osaka

Asiana Airlines

16.044.1