Thứ Bảy, 26/12/2020

Săn lùng tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi

Rời thành phố bình dị Đà Nẵng VietAIR sẽ đưa bạn đến với thủ đô ngàn năm văn hiến. Đến với Hà Nội bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại. Ngoài ra còn pha chút truyền thống và mộc mạc bình dị của những người dân sống tại thành phố này. Và tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi chính là chiếc cầu nối giữa bạn với thành phố sôi động này.

Khám phá vẻ đẹp trong lành của Hà Nội
Khám phá vẻ đẹp trong lành của Hà Nội

1. Thông tin sân bay, hãng hàng không khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Từ Đà Nẵng bạn sẽ xuất phát từ sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là sân bay nằm trong top 3 sân bay lớn nhất tại Việt Nam. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3 km. Sân bay có tổng diện tích là 842 ha và là một trong những vị trí trọng điểm lớn đối với nền kinh tế và văn hóa. Bạn có thể di chuyển từ trung tâm thành phố đến sân bay bằng các phương tiện như là xe ôm, taxi cũng như là xe buýt.

Sân bay quốc tế Nội Bài 

Với tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi bạn sẽ hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là sân bay chính của thủ đô Hà Nội và nằm tại huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố khoảng 27 km khi đi qua cầu Nhật Tân. Đây cũng chính là sân bay lớn nhất về mặt diện tích và lớn thứ nhì về mặt công suất. Từ sân bay bạn sẽ sử dụng các phương tiên như xe ôm, xe buýt, xe taxi và mini bus để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Bảng giá vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi tại VietAIR:

Hãng hàng không

Chặng bay

Mức giá vé

(chưa bao gồm VAT)

Vietjet Air

Jetstar

Vietnam Airlines

Đà Nẵng – Hà Nội

398,000 USD

470,000 USD

1,379,000 USD

Săn vé

2. Thông tin giá vé máy bay khi đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội tháng 02 khứ hồi

Chặng bay Đà Nẵng – Hà Nội: Mỗi ngày có khoảng 15 chuyến bay có đường bay này. Hiện có 3 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.

Hiện hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tần xuất 7 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá vé giao động tại hai mức giá vé đó là 680,000 đ và 2,080,000 đ. Thời gian cất cánh tại Đà Nẵng sớm nhất đó là 6h 30 và muộn nhất đó là 17h 15. Từ đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại sân bay quốc tế Nội Bài là 7h 50 và muộn nhất đó là 22h 05.

Hãng hàng không VietJet Air đang có tần xuất 7 chuyến bay trong một ngày. Mức giá vé máy bay thấp nhất của hãng đó là 299,000 đ và mức giá vé cao nhất đó là 399,000 đ. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 7h 20 và muộn nhất đó là 21h 20. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất đó là 8h 35 và muộn nhất đó là 22h 35.

Và cuối cùng là hãng hàng không Pacific Airlines đang có tần xuất 1 chuyến duy nhất trong ngày. Thời gian cất cánh của hãng này đó là 16h 55 và hạ cánh tại Sân bay Nội Bài đó là 18h 15. Mức giá vé hiện tại đang được mở bán đó là 140,000 đ.

Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng: Hiện tại mỗi ngày cũng có khoảng 17 chuyến bay đang có chuyến bay này. Và hiện cũng có 3 hãng hàng không đang tham gia vào chặng bay này. Nổi bật trong đó là Vietnam Airlines, vietjet airPacific Airlines.

Hãng hàng không Vietnam Airlines đang có tần xuất 9 chuyến trong một ngày. Mức giá vé thấp nhất đó là 6h 00 và muộn nhất đó là 21h 00. Theo đó thì thời gian hạ cánh sớm nhất tại Đà Nẵng đó là 7h 20 và muộn nhất đó là 22h 20. Mức giá vé thấp nhất của chặng bay này đó là 1,050,000 đ và mức giá vé cao nhất đó là 3,100,000 đ.

Tiếp đến là hãng hàng không VietJet Air. Hiện hãng hàng không đang có tần xuất 6 chuyến trong một ngày. Mức giá vé thấp nhất đang được mở bán đó là 580,000 đ và mức giá vé cao nhất đó là 750,000 đ. Thời gian cất cánh sớm nhất tại đây đó là 5h 35 và muộn nhất đó là 22h 00. Theo đó thì thời gian hạ cánh tại Đà Nẵng sớm nhất đó là 6h 50 và muộn nhất đó là 23h 15.

Cuối cùng là hãng hàng không Pacific Airlines đang có tần xuất 2 chuyến bay tỏng một ngày. Hai hãng hàng không này đều có chung một mức giá vé đó là 280,000 đ. Thời gian cất cánh sớm nhất đó là 6h 00 và muộn nhất đó là 14h 55. Theo đó thì thời gian hạ cánh tại Đà Nẵng sớm nhất đó là 7h 20 và muộn nhất đó là 16h 15.

Điều kiện hành lý và vé máy bay của hãng hàng không vietnam airlines.

Hành lý xách tay: 7 kg

Hành lý ký gửi: Miễn phí 20kg đối với hành trình bay của Việt Nam Airlines. Nếu mua hành lý tại sân bay mức phí ~ 44.000/1kg

Hoàn vé: Đối với vé thông thường trước ngày khởi hành: 350.000 VNĐ (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Từ ngày khởi hành: 650.000 VNĐ. Hoàn lại tiền vé ngay trong tuần. Đối với các vé khuyến mại và đặc biệt không được phép hoàn vé.

Đổi hành trình: Trước ngày khởi hành , phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ). Trong và sau ngày khởi hành,phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.

Đổi Ngày Giờ Chuyến Bay: Trước ngày khởi hành, phí: 350.000/vé (Giai đoạn Tết Nguyên đán: 650.000 VNĐ).

Trong và sau ngày khởi hành, phí: 650.000/vé cộng chênh lệch giá vé.

Lưu ý:

+ Mức giá vé trên chỉ là mức giá vé tham khảo. Tùy vào hạng vé và thời điểm đặt vé mà giá vé có sự thay đổi. Đây là bảng giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí và dành cho một người lớn.

+ Nếu bạn đặt vé sớm hay là đặt đúng vào thời điểm các hãng hàng không có chương trình khuyến mãi cũng như là ưu đãi thì có thể giá vé còn rẻ hơn rất rất là nhiều.

3. Thông tin về điểm đến lý tưởng tại Hà Nội

Nếu bạn có dịp và đặt vé máy bay đi Hà Nội thì bạn nhất định phải đến nơi đây nhé.

Cột Cờ: Đây chính là một trong những nơi có công trình kiến thành cổ tại Hà Nội mà vẫn còn nguyên vẹn. Khu cột cờ này nằm trong khuộn viên của Bảo tàng Quân đội, đường Điện Biên Phủ, phường Điện Biên, quận Ba Đình. Nơi đây được xây dựng dưới triều của vua Gia Long và gồm ba tầng. Cột có chiều cao dài tới 20m và có hình trục lăng.

Cột cờ Hà Nội
Cột cờ Hà Nội

4. Tư vấn đặt mua vé máy bay

Hiện VietAIR đang là một địa chỉ cung cấp vé máy bay được nhiều người lựa chọn và tin tưởng. Hệ thống có giao diện thân thiện và sinh động giúp bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay. Ngoài ra tại VietAIR còn được cung cấp tiện tích săn vé rẻ quốc tế giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình tấm vé phù hợp.

Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ!

>>>Xem thêm: Vé máy bay jetstar từ Đà Nẵng đi Hà Nội

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1

Vé máy bay đi Hà Nội tháng 1

Hà Nội – trái tim của mọi người dân Việt Nam, nơi in đậm dấu ấn ngàn năm văn hiến. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến với Hà Nội ngay bây giờ với tấm vé máy bay đi Hà Nội tháng 11 khứ hồi.

Vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Thành phố Hà Nội, mảnh đất ngàn năm văn hiến là điểm dừng chân du lịch thú vị của du khách trong và ngoài nước. Nơi luôn gọi mời bất cứ ai ghé thăm thủ đô với 36 phố phường sầm uất cũng như khám phá vẻ đẹp thanh lịch của con người Hà Nội. Sở hữu vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ thì ước mơ đặt chân lên Hà thành không còn là quá xa vời.

Vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi

Hà Nội – thủ đô ngàn năm văn hiến luôn cuốn hút các du khách bởi nét đẹp cổ kính, yên bình và lạ kỳ. Với tấm vé máy bay đi Hà Nội khứ hồi, ước mơ đặt chân đến đất Hà thành đã không còn là điều xa vời nữa.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất

Đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất

Hà Nội – Nơi địa linh nhân kiệt. Đây là thành phố thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Bạn có muốn đặt vé máy bay đi Hà Nội giá tốt nhất để tìm hiểu lý do tại sao một cách chân thực và sống động nhất.

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội

Nếu bạn chưa từng 1 lần đặt chân đến đây sẽ là điều vô cùng đáng tiếc. Hãy cùng VietAIR đặt ngay tấm vé máy bay Vietnam Airlines từ Sài Gòn đi Hà Nội và tới thăm thủ đô thân yêu.

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Thủ đô Hà Nội luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Hãy cùng VietAIR tới thăm thủ đô với vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội khứ hồi

Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Du ngoạn tiết kiệm cùng tấm vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ

Hãy để VietAIR giúp bạn bật mí về một điểm đến cực hot, được nhiều người chọn vào dịp này đó là Hà Nội. Đây quả thực là cái tên chưa bao giờ gây nhàm chán với mọi du khách. Vậy bạn còn chờ gì mà không đặt ngay tấm vé máy bay Chu Lai đi Hà Nội khứ hồi giá rẻ.

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi

Đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi

Hà Nội đã thu hút nhiều vị khách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội Vietnam Airlines khứ hồi.

Vé máy bay Vietnam Airline từ Đồng Hới đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airline từ Đồng Hới đi Hà Nội khứ hồi

Những thông tin về vé máy bay Vietnam Airline từ Đồng Hới đi Hà Nội khứ hồi có phải là điều mà bạn đang quan tâm. Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến với biết bao danh lam thắng cảnh

Vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi

Vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi

Hãy cùng VietAIR đặt ngay tấm vé máy bay Vietjet từ Đà Nẵng đi Hà Nội khứ hồi và ghé thăm thủ đô thân yêu - trái tim của đất nước

Gọi điện Liên hệ qua messenger