Thứ Bảy, 26/12/2020

Du lịch tiết kiệm cùng vé máy bay Cần Thơ đi Munich

Bạn muốn đến một nơi vừa có những tòa nhà coa tầng, vừa có núi đồi, những con sông uốn lượn trong một phong cảnh tuyệt vời. Hay những ngôi làng cổ với kiến trúc trung cổ mê hoặc lòng người. Hoặc những tòa lâu đài lộng lẫy như trong những bộ phim.

Munich sẽ chính là nơi bạn cần tìm để biến những suy nghĩ này thành hiện thực. Cùng với VietAIR đặt vé máy bay Cần Thơ đi Munich không giới hạn với mức giá siêu hấp dẫn nhé.

vé máy bay Cần Thơ đi Munich 1
Thành phố Munich

Thông tin về sân bay dành cho bạn

Bước đầu tiền trong chuyến hành trình vé máy bay Cần Thơ đi Munich ngày hôm nay chính là tìm hiểu những thông tin về 2 sân bay chính trong lộ trình bay của bạn.

Chúng ta hãy bắt đầu với sân bay Cần Thơ trong chuyến hành trình này nhé.

Sân bay Cần Thơ hay là cảng hàng không quốc tế Trà Nóc là một sân bay lớn nằm tại phường Trà An, quận Bình Thủy thành phố Cần Thơ, Sân bay được kết nối với trục đường Lê Hồng Phong nên việc id chuyển tới sân bay sẽ rất thuận tiện.

Sân bay được khai thác với 2 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, vietjet air với lượng kahcsh hàng năm tương đối lớn.

Sân bay quốc tế Munich là sân bay chính phục vụ cho người dân của thành phố này. Sân bay Munich có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giao thương thương mại, văn hóa, chính trị nên đượ sự quan tâm rất nhiều với nhiều hãng hàng không.

Có thể nói tới như hãng hàng không Lufthansa, Emirates, Air France,... là những hàng hàng không có mật độ hoạt động lớn. Sân bay nằm cách trung tâm Munich 28km về phía Tây Bắc nhưng được quy hoặc bài bản nên việc di chuyển cực kỳ dễ dàng bằng tàu điện ngầm, xe buýt, taxi,...

Bạn có thể tham khảo một số mức giá vé máy bay đi Đức dưới đây:

Lộ trình bay

Hãng khai thác

Giá vé

Cần Thơ <-> Munich

Vietnam Airlines

Air France

19.553.820đ

Cần Thơ <-> Munich

Vietnam Airlines

Thai Airways International

23.560.340đ

Thông tin về vé máy bay Cần Thơ đi Munich dành cho bạn

Bước thứ hai để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ thì hãy đến với thông tin quan trọng về vé máy bay Cần Thơ đi Munich giá hấp dẫn ngay dưới đây của chúng tôi.

Với lộ trình bay này, chúng tôi tìm được tất cả 124 kết quả để bạn có thể lựa chọn.

Mức giá vé rơi vào trong khoảng từ 19.5 – 166 triệu đồng cho một người lớn chưa bao gồm trẻ em. Mức giá này còn tùy thuộc vào những dịch vụ mà hãng cung cấp nữa nên sẽ có sự chên