Thứ Năm, 04/02/2021

Vé máy bay từ Chu Lai đi Đà Nẵng 2022 chỉ 9.000đ/chiều 

Vé máy bay từ Chu Lai đi Đà Nẵng được không ít khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, khoảng cách từ Chu Lai đến Đà Nẵng chưa đầy 100km, bởi vậy thay vì di chuyển bằng máy bay bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phương tiện khác. Hãy cùng VietAIR khám phá qua bài viết dưới đây. 

1. Các phương tiện di chuyển từ Chu Lai đi Đà Nẵng

Hành trình từ Đà nẵng đến Chu lai có tổng chiều dài 98km qua quốc lộ 1A. Có giao thông thuận tiện, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất. 

Xe khách

ve-may-bay-tu-chu-lai-di-da-nang

Xe khách là phương tiện quen thuộc với những ai thường di chuyển qua lại giữa Đà Nẵng và Chu Lai. Từ bến xe trung tâm thành phố Chu Lai có rất nhiều chuyến xe chạy từ Quảng Nam đến Đà Nẵng. 

Một số nhà xe chạy tuyến Chu Lai - Đà Nẵng có thể kể đến như: Hoàng Long, Mai Linh, Hoàng Hà, Thuận Tiến,... mức vé dao động từ 110.000đ - 200.000đ/lượt. 

Tàu hỏa

ve-may-bay-tu-chu-lai-di-da-nang

Di chuyển bằng tàu hỏa cũng là phương tiện được nhiều người lựa chọn nhất là các bạn trẻ thích trải nghiệm. Với phương tiện này, bạn cần đến ga Tam Kỳ mua vé tàu Thống Nhất Bắc Nam để đến ga Đà nẵng. Giá vé tùy thuộc vào khoang, loại ghế và dịch vụ kèm theo, dao động từ 60.000đ - 195.000đ/người/lượt. 

Xe máy 

ve-may-bay-tu-chu-lai-di-da-nang

Xe máy là phương tiện di chuyển thuận tiện nhất từ Chu Lai đến Đà Nẵng. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian, lịch trình rất thoải mái và mát mẻ. Tuy nhiên, phương tiện cũng khá nguy hiểm, hãy chú ý kiểm tra tình trạng xe và chuẩn bị giấy tờ tùy thân đầy đủ nhé!

Taxi

ve-may-bay-tu-chu-lai-di-da-nang

Nếu bạn di chuyển với nhóm đông người thì taxi là phương tiện an toàn và khá tiết kiệm. Tuy nhiên, để tránh bị chặt chém, hãy lựa chọn các hãng có tên tuổi, xe có tính tiền cước bằng đồng hồ công khai. 

Các hãng taxi uy tín t