Cẩm nang du lịch Philippines

Kinh nghiệm du lịch Bocaray

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Được mệnh danh là hòn đảo nhỏ nhất nhưng đẹp nhất tại Philippines thật đúng khi nói rằng Bocaray là thiên đường biển. Để có chuyến du lịch thật tuyệt vời đến thiên đường biển này bạn sẽ không thể bỏ qua những kinh nghiệm du lịch Boracay.

Du lịch Boracay tự túc

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức đi du lịch Boracay tự túc như một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, không chỉ có những chuyến đi trong nước mà còn có cả những chuyến đi ngoại quốc. Một trong những địa điểm hiện nay thu hút khá nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đi du lịch là Philippines.

Thời điểm du lịch Philippines

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Vì đa phần diện tích được bao bọc bởi biển nên thời tiết tại Philippines mang nét đặc trưng nóng ẩm để lựa chọn được thời điểm du lịch Philippines đúng lúc nhất hãy cùng VietAIR bỏ túi ngay những kinh nghiệm sau nhé.

Du lịch Boracay

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Rất nhiều bạn khi lựa chọn đi du lịch Philippines đều đặt ra câu hỏi có nên đi du lịch Boracay không? Và câu trả lời là chắc chắn bạn nên đi nhé. Boracay là một trong số những bãi biển đẹp nhất tại Philippines và đặc biệt nơi đây sở hữu White beach nàng hoa hậu diễm lệ của tất cả các bãi biển.

Một số địa điểm du lịch Philippines

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Philippines có rất nhiều địa danh nổi tiếng cùng với sự lưu giữ về văn hóa, lịch sử. Câu hỏi về địa điểm du lịch Philippines được rất nhiều bạn đặt ra trước khi bắt đầu chuyến đi của mình, hãy cùng VietAIR bỏ túi một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại xứ đảo này nhé.

Có nên đi du lịch Philippines

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Có rất nhiều bạn khi lựa chọn địa điểm du lịch ngoại quốc đã thường xuyên đặt ra câu hỏi có nên đi du lịch Philippines không VietAIR sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này và giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

Điểm danh những nhà hàng nổi tiếng ở Philippines

Ngày cập nhật: 25/12/2020
Du lịch quốc đảo Philippines ở đâu ngon và rẻ? Đây chính là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi đến Philippines du lịch. Để giúp bạn trả lời cho câu hỏi này thì VietAIR mời bạn tham khảo một số những nhà hàng nổi tiếng tại Philippines mà chúng tôi giới thiệu ở đây nhé.
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger