Khi mang các loại giò chả lên máy bay, bạn cần lưu ý:

- Tuy đã được nấu chín nhưng cũng thuộc dạng thực phẩm là thịt, vì thế bạn cũng không được mang lên cabin máy bay mà phải ký gửi.

- Tương tự như các loại thực phẩm khác, bạn cần đóng gói cẩn thận để không tỏa mùi, không gây ảnh hưởng đến máy bay và các hành lý khác và loại thực phẩm này bạn chỉ nên mang khi bay Nội địa không nên mang theo khi bay Quốc tế vì rất dễ bị phạt.

- Ngoài ra bạn cần lưu ý: Giò chả là thực phẩm dễ bị hư hỏng trong môi trường nóng ẩm, bởi vậy hãng hàng không sẽ không chịu trách nhiệm về việc hư hỏng của giò chả sau quá trình vận chuyển.