Hãy cùng thực hiện các bước đặt vé máy bay trực tuyến tại website VietAIR một cách dễ dàng:

  • Bước 1: Trên trang chủ https://vietair.com.vn/ bạn chọn: Điểm đi, Điểm đến; Ngày đi, Ngày về (Nếu là vé khứ hồi), Số hành khách bay (Người lớn, trẻ em, em bé). Sau đó bấm nút Tìm chuyến bay (Như hình 01)

Hình 01

  • Bước 2: VietAIR sẽ hiện thị thông tin của tất cả các chuyến bay theo ngày để bạn so sánh giá và lựa chọn chuyến phù hợp nhất. Bạn có thể chọn "Xem chi tiết" để có đầy đủ thông tin về giá full thuế phí và điều kiện vé. Khi đã chọn được chuyến bay phù hợp bạn nhấp chuột vào nút Chọn, sau đó bấm Tiếp Tục (Như hình 02)

Hình 02

  • Bước 3: Điền Thông tin hành khách và Thông tin liên hệ, gồm có:

- THÔNG TIN HÀNH KHÁCH: Quý danh, Họ và tên (Đảm bảo đúng theo đúng giấy tờ tùy thân CMND hoặc hộ chiếu)

- THÔNG TIN LIÊN HỆ: Là người trực tiếp đặt mua vé, bạn có thể đặt mua cho mình hoặc mua hộ người khác. Bạn vui lòng nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để VietAIR liên hệ bạn hỗ trợ tốt nhất

- MUA THÊM HÀNH LÝ KÝ GỬI: Mỗi hãng hàng không và loại vé bạn chọn sẽ có điều kiện khác nhau về hành lý. Bạn có thể chọn mua thêm số kg hành lý ký gửi sẽ có mức giá tương ứng.

- Phần bổ sung: GHI CHÚ, HÓA ĐƠN, DỊCH VỤ & KHUYẾN MẠI KÈM THEO:  Bạn click chọn điền thông tin (Nếu cần)

Sau khi nhập xong thông tin bạn chọn TIẾP TỤC THANH TOÁN (Như hình 03)

Hình 03

  • Bước 4: Phần Thanh toán, bạn chọn hình thức phù hợp với mình nhất. Sau đó chọn ĐẶT VÉ (Như hình 04)

Hình 04

  • Ngay khi bạn hoàn tất: VietAIR sẽ gửi lại thông tin đơn đặt vé về điện thoại và email ( Nếu có) của bạn. Sau đó nhân viên VietAIR sẽ liên hệ lại bạn để xác nhận thông tin về đơn đặt vé và hướng dẫn thanh toán.