Thứ Sáu, 25/12/2020

Hướng dẫn đi du lịch bụi Florence giá rẻ

Hiện nay du lịch bụi Florence là một trong những cách du lịch được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng vì chúng được tự do khám phá. Một hành trình thú vị ở Florence sẽ trọn vẹn và tiết kiệm hơn khi đến với hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Cùng Vietair.com.vn khám phá những điều thú vị nhất ở đây nhé và bạn sẽ mang về đầy ắp những kỉ niệm.

du lich bui florence
Du lịch Florence

Thời điểm du lịch Florence tốt nhất

Cũng giống như thời tiết ở nước Ý thời tiết ở Florence cũng phân biệt thành 4 mùa rõ riệt. Vào mùa xuân khí hậu còn hơi se lạnh. Mùa hè nắng nóng oi bức. Mùa thu mát mẻ không khí trong lành còn mùa đông giá lạnh. Thời điểm đi du lịch bụi thuận lợi nhất chúng tôi khuyên bạn ên đến vào thành 2 đến tháng 10. Trong đó tháng 9 tháng 10 là thời điểm ý tiowngr nhất du khách có thể ghé thăm. Lúc này bạn sẽ không cần phải lo ngại về thời tiết, cũng không cần phải chen chúc các địa điểm tham quan, giá dịch vụ cũng giảm giá rất nhiều. Nếu du khách muốn có một chuyến du lịch bụi Florence tiết kiệm thì hãy chú ý thời điểm trên.

Cách di chuyển du lịch bụi Florence

Xuất phát từ Việt Nam sẽ có hai cách để bạn có thể tới thành phố này.

Một là bạn có thể lựa chọn những chuyến bay thẳng của hãng hàng không vietnam airlines và xuất phát tại Hà Nội, Hồ Chí Minh là hai sân bay lớn và có chuyến bay thẳng tới thành phố Florence.

Hai là bạn có thể lựa chọn vé máy bay đi Ý chuyến bay tới đất nước Ý sau đó mới di chuyển tới thành phố Florence. Sau đó bạn có thể lựa chọn xe lửa tới thành phố này. Với cách này bạn có thể tiết kiệm được chi phí tuy nhiên lại mất nhiều thời gian trong việc di chuyển hơn.

Từ Florence muốn đến những địa điểm khác và khu du lịch bạn có thể lựa chọn các phương tiện giao thông công cộng. là một thành phố phát triển về du lịch nên có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Taxi, xe bus hay tàu điện ho