Khởi hành từ     đi    tháng 
Xin vui lòng chờ trong giây lát để không bỏ lỡ các chuyến bay có giá thấp hơn!
loading
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội

Cập nhật giá vé máy bay đi Hà Nội (HAN) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Sài Gòn

Vé máy bay đi Sài Gòn

Cập nhật giá vé máy bay đi Sài Gòn (Hồ Chí Minh) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Vé máy bay đi Đà Nẵng

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Nẵng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Cập nhật giá vé máy bay đi Nha Trang tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng

Cập nhật giá vé máy bay đi Hải Phòng tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Huế

Vé máy bay đi Huế

Cập nhật giá vé máy bay đi Huế tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc

Cập nhật giá vé máy bay đi Phú Quốc tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Đà Lạt

Vé máy bay đi Đà Lạt

Cập nhật giá vé máy bay đi Đà Lạt (DLI) tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

Cập nhật giá vé máy bay đi Côn Đảo tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Vé máy bay đi Vân Đồn

Vé máy bay đi Vân Đồn

Cập nhật giá vé máy bay đi Vân Đồn tốt nhất của tất cả các hãng hàng không tại đại lý cấp 1 của hãng - VietAIR. Chúng tôi luôn hỗ trợ săn vé giá rẻ 24/7.

Thứ Năm, 04/02/2021

Bạn đang có ý định đi từ Phú Quốc đến Hà Nội nhưng chưa biết rõ về vấn đề đặt vé, bạn muốn đến thăm vùng đất Hà Thành nơi chứa trong mình biết bao nhiêu địa danh nổi tiếng ý nghĩa như: Lăng Bác, Văn miếu Quốc Tử Giám,…chờ đợi bạn đến tham quan.

Cảnh đẹp Hà Nội
Cảnh đẹp Hà Nội

Trong bài viết dưới đây, cùng VietAIR tìm hiểu về vé máy bay Pacific Airlines Phú Quốc đi Hà Nội để có được giá vé máy bay cho chuyến đi của mình.

Bảng giá vé máy bay Pacific Airlines Phú Quốc đi Hà Nội giá tốt nhất

Vé máy bay Pacific Airlines Phú Quốc đi Hà Nội

(VNĐ)

Một chiều

Khứ hồi

Phú Quốc - Hà Nội

1,010,000

2,500,000

đặt vé máy bay phú quốc đi hà nội

Lưu ý: trên đây là bảng giá vé máy bay đi Hà Nội mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn.

- Bảng giá vé chưa bao gồm thuế, phí và mới chỉ là mức giá dành cho một người lớn, các số liệu ở đây có thể thay đổi theo thời gian khác nhau mà bạn đặt vé nên chủ yếu chỉ mang tính chất tham khảo đến bạn đọc.

- Để tìm vé máy bay jetstar Pacific Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ cho mình, bạn nên đặt vé máy bay trước khoảng 2 tháng để có thật nhiều ưu đãi và những khuyến mãi.

>> Tham khảo thêm: Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Những điều bạn cần biết

Bạn chưa biết phải đặt vé ở đâu, hãy đến với Vietair.com.vn chúng tôi có đầy đủ các loại vé và những dịch vụ ưu đãi như: vé máy bay giá vẻ, săn vé máy bay 0 đồng, vé máy bay giá rẻ trong tháng,.. mới đây là chương trình săn vé máy bay tết để bạn tha hồ lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất.

Đừng quên cả săn vé quốc tế cùng chúng tôi cho những hành trình của bạn thêm tuyệt vời hơn.

Hãy lên cho mình một lịch trình về chuyến đi, rồi đặt vé một cách hợp lý , chuẩn bị thật kỹ càng cho hành trình du lịch cũng như tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin cùng với Vietair.com.vn nhé

Trên đây là những thông tin về vé máy bay Pacific Airlines Phú Quốc đi Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn đặt vé dễ dàng hơn, hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới để có thêm thật nhiều những kiến thức tốt nhất.

Chúc bạn có một chuyến đi thật thú vị!

Đọc thêm: Vé máy bay đi Sài Gòn

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Gọi điện Liên hệ qua messenger