Chủ Nhật, 10/01/2021

Những điểm ưu việt của website Oneline Friday

Online Friday là ngày hội mua sắm lớn nhất tính đến thời điểm này. Tại đây bạn có thể săn tìm các sản phẩm với giá thành cực rẻ. Tuy nhiên nó chỉ diễn ra 01 ngày duy nhất trong năm mà thôi. Năm nay, ngày hội mua sắm trực tuyến này sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 04/12.

1. Giao diện thích hợp với mọi thiết bị điện tử

Một điểm nổi trội của website Online Friday là có thể hiện thị tốt trên mọi thiết bị và trình duyêt. Chính vì vậy bạn có thể truy cập mua sắm bằng chính điện thoại di động của mình. Ngoài ra website cũng có các chức năng hữu ích như mọi trang web khác: tìm kiếm, sàng lọc,  sản phẩm, hiển thị đánh giá của người dùng,..

Chương tình Online Friday
Chương tình Online Frida

2. Cập nhật các chương trình khuyến mại nhanh chóng và tiện lợi

Nhằm giúp khách hàng mua sắm thuận tiện và dễ dàng hơn, websie cũng được thiết kế tính năng tiếp cận với các chương trình khuyến mại sớm nhất. Cụ thể khi truy cập vào trang web người tiêu dùng sẽ thấy danh sách các khuyến mại đang và sắp diễn ra của từng danh mục. Nếu muốn xem cụ thể hơn bạn có thể click chuột vào từng danh mục sản phẩm ấy.Không những vậy, website còn có bộ lọc thông minh theo các tiêu chí như %giảm giá, loại khuyến mại, thời gian diễn ra, giá trị khuyến mại,..

3. Đăng kí tài khoản và tương tác với website

Để đăng kí tài khoản mua sắm tại ngày hội Online Friday, khách hàng có thể làm theo các bước thông thường như trên website hoặc kết nối với facebook hoặc google+. Với mỗi tài khoản, bạn đều có thể thực hiện các chức năng như nhận xét, tham gia giải thưởng, nhận quà của chương trình, nhận thư thông báo và theo dõi khuyến mại. Ví dụ như khi đánh giá, nhận xét một khuyến mại nào đó, bạn có thể chấm theo thang điểm 10 và nó sẽ hiển thị ngay bên dưới sản phẩm hoặc tab đánh giá của người dùng. Các doanh nghiệp sẽ có phản hồi lại đánh giá của bạn.

Với giao diện website thông minh như vậy, các nhà tài trợ hy vọng rằng sẽ tổ chức một ngày hội mua sắm thành công.

Chương tình Online Friday
Các đơn vị đối tá

Là một thương hiệu có uy tín lâu năm trong việc bán vé, năm nay VietAIR sẽ tiếp tục đồng hành cùng Online Friday. Chúng tôi có rất nhiều giá vé sốc đang chờ đợi bạn săn về. Đây cũng là một lời tri ân của VietAIR dành cho những khách hàng yêu quý trên mọi miền Tổ quốc.

Website thông minh, giá rẻ vậy tội tình gì mà bạn lại không tham gia vào ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất cả nước này?

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger