Thứ Sáu, 25/11/2022

Mẹo nhỏ tiết kiệm chi phí cho chuyến bay

Ngày nay, việc di chuyển bằng hàng không đã trở nên vô cùng phổ biến và dễ dàng. Nhưng có không ít người khi tham gia những chuyến bay lại chưa biết cách giảm thiểu các loại chi phí không đáng có phát sinh trong quá trình chuẩn bị và làm thủ tục bay.

Tiết kiệm chi phí chuyến bay
Tiết kiệm chi phí chuyến bay

Đặt vé máy bay sớm

Lên trước lịch trình và có kế hoạch mua vé máy bay từ sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí cho vé máy bay. Điều này cũng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đặt khách sạn hoặc tìm những địa điểm ăn uống thích hợp. Hãy tìm cho mình những Tour du lịch giá rẻ và đặt vé càng sớm càng tốt.

Săn vé máy bay giá rẻ hoặc đặt vé trọn gói

Việc săn được một tấm vé máy bay giá rẻ không hề dễ, nhưng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án đặt vé máy bay trực tuyến trọn gói có kết hợp khách sạn. Điều này sẽ giúp tiêt kiệm thêm một khoản chi phí so với việc mua lẻ vé. VietAIR là một trong số những đại lý được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ này.

Liên hệ đại lý quen thuộc

Hầu hết các đại lý vé máy bay đều có chính sách ưu đãi với khách hàng thường xuyên đặt vé. Ít nhất cũng là sự tư vấn để có được mức giá vé tốt nhất hoặc giới thiệu những chặng bay, những chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ cho khách hàng tham khảo và sử dụng.

meo-nho-tiet-kiem-chi-phi-cho-chuyen-bay
Tam Vương là đại lý đặt vé uy tín

Chuẩn bị hành lý kĩ càng

Rất nhiều hành khách khi tham gia những chuyến bay đã chuẩn bị quá nhiều hành lý  dẫn đến chuyện phải mua  thêm hành lý kí gửi ở sân bay và phát sinh nhiều rắc rối với nhân viên làm thủ tục . Thay vì điều này, bạn hãy ước tính số hành lí mang theo và mua mức kí gửi hành lý cho phù hợp.

Đồ ăn sân bay

Đồ ăn ở sân bay thường có mức giá cao hơn nhiều so với đồ ăn ở bên ngoài, vì vậy thay vì vào phòng chờ sân bay và tốn kém một khoản kha khá cho đồ ăn, hãy hoàn tất bữa ăn của mình ở ngoài với chi phí thấp hơn nhiều.

Không khó khăn gì để chúng ta tiết kiệm thêm được một khoản chi phí cho chuyến bay. Nếu bạn đã có ý định đi du lịch hãy thử tìm kiếm tham khảo giá vé máy bay để đặt cho mình một vé giá rẻ hoặc những tour du dịch trong nước giá rẻ hoặc tour du lịch quốc tế giá rẻ tại VietAIR . Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

KT. TA

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger