Chủ Nhật, 10/01/2021

Đừng mang Samsung Galaxy Note 7 khi đi máy bay

Samsung Galaxy Note 7 là dòng sản phẩm mới của hãng điện thoại Samsung, đang được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Nhưng trong thời gian gần đây, hàng loạt hãng hàng không đã đưa ra thông báo không vận chuyển loại điện thoại này trong hành lý kí gửi, Galaxy Note 7 cũng không được sạc pin trên máy bay.

Thông báo này đã đưa ra bởi hàng loạt hãng hàng không quốc tế như: Cơ quan hàng không Liên bang Mỹ, Qantas Airways, Pacific Airlines và Virgin Australia. Vào ngày 11/09/2016 vừa qua hãng hàng không vietnam airlines cũng đưa ra thông báo tương tự.

Theo phản hồi từ các hãng hàng không, việc tạm dừng các dịch vụ liên quan đến điện thoại Samsung Galaxy Note 7 liên quan đến vấn đề pin của hãng. Loại pin này có lỗi và có thể gây ra cháy nổ trong điều kiện nhất định – Khuyến cáo của Cục hàng không liên bang Hoa Kì và Chỉ thị của Cục hàng không Việt Nam. Đã có nhiều trường hợp, chiếc điện thoại này đã bốc cháy (theo tin đưa từ các trang mạng xã hội)

Việc ngừng cung cấp dịch vụ liên quan đến Samsung Galaxy Note 7 là hoàn toàn đúng đắn, việc làm này đảm bảo an toàn của hành khách đi bay. Nhận được phải hồi tiêu cực từ phía người tiêu dùng, Tập đoàn Samsung đã tiến hành thu hồi dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã bán ra và đang trong quá trình nghiên cứu ra sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn. Đây là đợt thu hồi lớn nhất từ trước đến nay về 1 dòng sản phẩm cao cấp của Samsung.

Để đảm bảo an toàn cho mình và hành khách đi cùng trên chuyến bay, các hành khách đang sử dụng dòng điện thoại Samsung Galaxy Note 7 nên chú ý kĩ điều này. Bạn cũng nên share để bạn bè mình cùng biết và thực hiện.

Chúc bạn có những chuyến bay vui vẻ!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger