Chia sẻ với bạn bè ngay

Nắm vững thời gian làm thủ tục tại sân bay và có những hành trình thuận lợi với vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet

Mùa hè đã đến rồi, bạn đã lên kế hoạch đi du lịch chưa? Hãy để Vietair.com.vn xin đồng hành cùng bạn để những chuyến đi trở nên tiết kiệm và hoàn hảo nhất với những thông tin bổ ích về giá vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet.

Nhanh tay đặt ngay vé máy bay giá rẻ

Ở cung đường bay Hà Nội đi Sài Gòn thì Vietjet cung cấp 13-14 chuyến bay trong một ngày với mức giá rẻ nhất trong các hãng hàng không tham gia khai thác cung đường bay này. Với mức giá chỉ 599.000 đồng-1.030.000 đồng là bạn có thể có ngay một tấm vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Sài Gòn. Tuy là hãng hàng không giá rẻ nhưng chất lượng phuc vụ cũng rất ổn mà giờ bay cũng rất hấp dẫn.

Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet
Tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet

Nếu như bạn lựa chọn giờ bay vào lúc 22h05, 22h10, 22h45, 22h55 thì mức giá vé cho chặng bay chỉ là 599.000 đồng, một mức giá rẻ chưa từng thấy mà ai cũng có thể sở hữu.

Bạn cũng có thể lựa chọn những khung giờ khác thuận lợi hơn cho những chuyến đi của bạn như 5h30, 5h40, 6h00, 6h20, 6h40,... với mức giá 799.000 đồng đến 1.030.000 đồng.

Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet
Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet

Tất cả các giờ bay của vietjet Air trong các chặng bay đều được cung ứng với mức giá tương đối rẻ, thích hợp với những người có thu nhập trung bình. Bạn chỉ cần truy cập vào Vietair.com.vn để có thể tìm hiểu về giá vé máy bay đi Sài Gòn và nhanh tay chớp thời cơ săn vé máy bay giá rẻ tuyệt vời.

Bảng giá vé Hà Nội - Sài Gòn
Bảng giá vé Hà Nội - Sài Gòn

Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ

Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào website VietAIr - đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và jetstar pacific để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietjet của các hãng hàng không với mức giá rẻ nhất và hành trình thuận lợi nhất. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, nếu có nhu cầu đi du lịch Sài Gòn hãy nhanh tay truy cập vào Vietair.com.vn nhé!

Tìm hiểu về thời gian làm thủ tục tại khu vực sân bay

Đây nếu như là lần đầu bạn đi máy bay và có thể bạn chưa biết khi đi máy bay nên tới sân bay sớm hơn khoảng bao nhiêu phút? Bạn sẽ cần biết thời gian khi bạn đến sân bay làm check in và thời gian làm thủ tục tại sân bay là bao nhiêu? Hay các khoảng thời gian nối chuyến như thế nào? Nơi rà soát và nơi gửi hành lý? Và nhiều câu hỏi khác nữa mà bạn cần nắm rõ để có thể thực hiện chuyến bay thuận lợi, hãy để Vietair.com.vn chúng tôi giúp bạn.

Lưu ý: Nếu như trong trường hợp bạn ra check in trễ thì chắc chắn bạn sẽ bị huỷ vé và đi chuyến khác và bạn sẽ không được hoàn tiền nhé, cũng có trường hợp bạn mua vé sky boss ( của hãng hàng không vietjet ) thì khi đó bạn sẽ được chuyển qua hạng ghế thường vì bạn đến checkin trễ.

+ Quãng thời gian để hành khách làm thủ tục tại sân bay

Thời gian mở quầy tại sân bay

- Trong các chuyến bay quốc tế lên đường từ lãnh thổ của Việt Nam: 03 tiếng trước quãng thời gian dự định cất cánh của máy bay.

- Chuyến bay quốc tế khởi hành từ ngoài lãnh thổ của Việt Nam: Từ 02 – 03 tiếng trước khoảng thời gian dự định cất cánh của máy bay.

-Các chuyến bay nội địa: thời gian mở quầy là khoảng 02 tiếng trước khoảng thời gian dự định cất cánh.

- Vào các dịp lễ Tết âm lịch thì bạn nên tới khu vực sân bay trước thời gian cất cánh là 3 tiếng đồng hồ để tranh thủ làm thủ tục check in nhé, vì vào khoảng thời gian đó này chắc chắn rằng mọi người mong muốn về quê ăn Tết rất đông, nên chắc chắn khoảng thời gian để làm thủ tục cho hành khách sẽ bị xảy ra tình trạng quá tải.

Thời gian đóng quầy làm thủ thục bay

- Chuyến bay quốc tế: 45 phút trước quãng thời gian dự định cất cánh.

- Các chuyến bay nội địa: 30 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Nếu như các hành khách không hiện diện tại quầy làm thủ tục trong những chuyến bay đúng quãng thời gian quy định của các hãng hàng không, hành khách sẽ không được có mặt trên chuyến bay và thực hiện chuyến bay đó. Tùy theo điều kiện giá vé của hành khách, việc mà các hành khách không có mặt tại quầy làm thủ tục của những chuyến bay đúng thời gian quy định của hãng hàng không còn có thể dẫn đến một số hậu quả sau:

- Khiến cho những tấm vé không còn giá trị hoặc không thể bồi thường nếu có điều khoản hạn chế này trên vé máy bay. Hành khách chắc chắn sẽ phải đặt lại chỗ và mua lại vé máy bay mới nếu vẫn muốn tiếp tục thực hiện những chuyến bay.

- Hành khách sẽ phải trả thêm phí tổn đổi vé máy bay khác và các phần chênh lệch giữa giá vé mới và mức giá vé cũ.

Đề phòng những nguyên nhân gây ra kẹt xe và đảm bảo được thời gian làm thủ tục của mỗi chuyến bay, thời gian để đảm bảo được soi chiếu an ninh hành lý, phía chúng tôi có khuyến cáo hành khách nên hiện diện tại sân bay trước giờ khởi hành của những chuyến bay nội địa ít nhấtong vòng là 60 phút. Đối với những hành khách muốn thực hiện các chuyến bay quốc tế, chúng tôi khuyến cáo các hành khách nên có mặt tại sân bay để làm thủ tục trước giờ xuất hành của chuyến bay ít nhất là 120 phút để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay được diễn ra đúng quy định.

+ Các câu hỏi thường gặp khi hành khách thực hiện làm thủ tục tại sân bay:

1. Tôi có thể làm thủ tục chuyến bay trước khi máy bay cất cánh bao lâu?

Khoảng thời gian mở quầy để làm thủ tục cho các hành khách là 2 giờ trước giờ lên đường dự kiến. Hành khách có thể làm thủ tục để lên máy bay từ 2 giờ tới trước 30 phút so với giờ khởi hành.

2. Khoảng thời hạn chậm nhất để cho hành khách làm thủ tục chuyến bay là bao nhiêu?

Hành khách phải có mặt tại sân bay và thực hiện làm thủ tục chậm nhất trong vòng 30 phút trước giờ xuất hành đối với những chuyến bay trong nước và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế.

3. Tôi đã làm thủ tục chuyến bay xong nhưng mà bị trễ giờ lên máy bay. Tôi sẽ được giải quyết như thế nào để có thể tiếp tục hành trình?

Để đảm bảo có thể tiến hành thực hiện chuyến bay đúng giờ, tất cả các hành khách phải đều phải tới cửa ra máy bay tối thiểu muôn nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu như các hành khách không hiện diện tại cửa ra của máy bay tối thiểu nhất 30 phút trước giờ lên đường, khách hàng chắc chắn sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay. Hầu hết tiền vé sẽ bị mất và không được hoàn lại trong chuyến bay đó.

4. Làm thủ tục trong những chuyến bay (check-in) và làm thủ tục để lên tàu (boarding) có gì khác nhau không?

- Làm thủ tục trong những chuyến bay là việc mà các khách hàng được chứng nhận việc có thể tiến hành thực hiện những chuyến bay, gửi hành lý ký gửi (nếu có) và nhận được vé lên máy bay đúng quy định.

- Thủ tục để thực hiện lên máy bay là lúc các hành khách bước lên máy bay.

- Vì vậy, sau khi các bạn thực hiện làm thủ tục chuyến bay, quý khách nên lưu ý bố trí đầy đủ quãng thời gian triển khai và thực hiện các thủ tục để kiểm tra an ninh và xuất nhập cảnh và chắc chắn bạn sẽ phải có mặt tại cửa lên máy bay đúng giờ.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn đang ở Phú Quốc? Bạn có dự định đi du lịch Sài Gòn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên vấn đề vé máy bay là vấn đề mà bạn đang băn khoăn nhất bây giờ. Vậy thì hãy xem ngay bài viết này về vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi.

Bay giá rẻ vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Bay giá rẻ vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Du lịch Sài Gòn là ước mơ bấy lâu này của bạn? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn ngay hôm nay. Hãng hàng không này đang có rất nhiều ưu đãi đang dành cho bạn, cùng Vietair.com.vn tìm hiểu tấm vé này xem có gì đặc biệt nhé!

Nhộn nhịp đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Nhộn nhịp đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn là vẻ đẹp của một thành phố phồn hoa đô thị, lung linh huyền ảo của thành phố ban ngày lẫn ban đêm. Đặt ngay vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhé! VietAIR chắc chắn bạn sẽ có được chuyến đi hoàn hảo nhất.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn tin được không những tấm vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi tới đây đang có nhiều ưu đãi, giá vé vô cùng rẻ. Hãy cùng Vietair.com.vn xác thực những thông tin về tấm vé máy bay này nhé!

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn

Nơi đây còn được mệnh danh là Hòn Ngọc viễn đông. Hè này hãy cùng VietAIR đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn và ghé thăm thành phố xinh đẹp này.

Vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Với những công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lăm thắng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những món ăn ngon nóng hổi bạn còn lăn tăn gì nữa đặt ngay vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi để khám phá thành phố này ngay thôi.

Truy lùng tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Truy lùng tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Với sự phát triển của hãng hàng không thì việc tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ không hề khó. Hiện nay thành phố Sài Gòn đang thu hút rất nhiều khách du lịch vậy bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đặt ngay những tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi.

Bất ngờ vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bất ngờ vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Trong thời gian gần đây Sài Gòn là bắt đầu nổi lên với nhiều địa điểm hấp dẫn những món ăn siêu rẻ và đặc biệt vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi vô cùng ưu đãi. Hãy lựa chọn cho mình tấm vé máy bay tốt nhất ngay bây giờ thôi nào!

Vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi

Nếu như Sài Gòn vẫn là điểm đến du lịch mà bạn yêu thích, là nơi mà bạn mơ ước bấy lâu nay thì giờ đây bạn có thể đặt ngay vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi với giá rẻ vô cùng hấp dẫn.