Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Say mê với những tấm vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn Online

Vietair.com.vn luôn luôn sẵn sàng trao tay cho khách hàng cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn làm thủ thục lên máy bay online

Đầu tiên, để có thể triển khai thực hiện làm thủ tục online, hành khách cần phải chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ có dính dáng tới chuyến bay cũng như tin tức chứng minh bạn đã là hành khách. Do vậy, bạn cần xác nhận và rà soát lại mọi thông tin dữ liệu về vé máy bay cũng như những hồ sơ giấy tờ bức tiết có dính líu tới hành trình bay của mình.

Bạn cần phải kiểm tra đúng thông tin dữ liệu về họ tên của mình trên vé máy bay, rà soát việc đặt chỗ bằng cách gọi điện trực tiếp tới tổng đài chăm sóc hành khách của Vietnam Airlines để được xác thực. Cùng với đó, bạn cũng phải biết được những hồ sơ mình cần dùng tới khi làm thủ tục lên máy bay hay là tiến hành thực hiện khâu làm thủ tục tại trường bay.

Với những chuyến bay trong nước thì thủ tục cũng như hồ sơ giấy tờ bạn cần sẽ giản đơn hơn. Bạn chỉ cần một giấy tờ có thế chứng minh mình chính là người đã mua vé máy bay này bằng cách xuất trình một trong các hồ sơ giấy tờ sau: giấy chứng minh nhân dân, chứng minh quân nhân, bằng lái xe mô tô/ô tô,… Nếu bạn tiến hành thực hiện chuyến bay quốc tế bạn sẽ cần chuẩn bị hộ chiếu và visa.

Với những hành khách là công dân có quốc tịch VN thông thường bạn sẽ phải chuẩn bị Visa. Tuy vậy ngày nay hành khách là công dân Việt Nam có thể bay sang một vài nước mà không cần đến Visa nếu chuyến đi của bạn không vượt quá 30 ngày.

- Khai báo thủ tục online trên website của Vietnam Airlines

Tiếp đó, bạn sẽ bắt đầu quy trình triển khai thực hiện việc khai báo thủ tục trực tuyến của hãng hàng không Vietnam Airlines. Chẳng hạn như việc bạn cung cấp những thông tin dữ liệu cá nhân và khai báo một trong những thông tin về vé điện tử hoặc là thông tin dữ liệu về mã đặt chỗ hoặc là khai báo thẻ FFP online phê chuẩn việc điền đủ đầy thông tin trong bước làm thủ tục trên website của hãng hàng không Vietnam Airlines: vietnamairlines.com.

- Các bước làm thủ tục trực tuyến tại sân bay khu vực

Dịch vụ làm thủ tục online được Vietnam Airlines triến khai nhằm tạo sự tiện lợi cho hành khách khi tiến hành thực hiện chuyến bay của hãng hàng không này. Tuy thế, khi tiến hành thủ tục online tại trường bay, hành khách có thể sẽ không giữ được đúng ghế mà mình đã chọn hoặc đòi hỏi hành khách làm thủ tục tại quầy mà không hề báo trước vì một số lý do nào đó.

Hành khách cần phải sắp đặt quãng thời gian và ra trường bay sớm để kịp thực hiện các thủ tục để có thể lên chuyến bay đúng giờ. Hành khách sẽ trải qua các bước làm thủ tục chuyến bay, khám sét an ninh soi chiếu và một vài thủ tục khác.

Giờ hãy cùng điểm qua những bước làm thủ tục để lên máy bay nhé!

Bước 1: Xác thực Thẻ lên máy bay trực tuyến

Những hành khách đã khai báo các tin tức làm thủ tục online của Vietnam Airlines sẽ tiến hành việc xác thực Thẻ lên máy bay tại đúng vị trí quầy làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không này. Hành khách phải để tâm phải đến trước khi các quầy làm thủ tục này đóng cửa (tức là không được tới muộn hơn 40 phút với các chuyến bay nội địa hoặc 50 phút với chuyến bay quốc tế trước giờ bay). Trong trường hợp bạn lên đường tại một số sân bay quốc tế như: Frankfurt, Charles de Gaulle, London Gatwick thì quãng thời gian đóng cửa các quầy làm thủ tục sẽ là 60 phút trước khi máy bay cất cánh.

Nếu hành khách không tiến hành xác thực thẻ lên máy bay, Vietnam Airlines sẽ hủy bỏ thủ tục trực tuyến mà hành khách đã thực hiện.

Hành khách làm thủ tục online đảm bảo tuân theo các quy định về vận chuyển hành khách, hành lý của vietnam airlines.

Bước 2: Xuất trình các loại hồ sơ giấy tờ và thẻ lên máy bay trực tuyến

Hành khách phải xuất trình những giấy tờ và thẻ lên máy bay cho các nhân viên theo yêu cầu triển khai thực hiện thủ tục cho chuyến bay.

Bước 3: chứng thực hồ sơ giấy tờ, thẻ lên máy bay và rà soát an ninh soi chiếu

Nhân viên làm thủ tục sẽ khám sét, đóng dấu xác nhận lên đó hay sẽ đổi sang thẻ lên máy bay truyền thống và giao cho hành khách. Hành khách tiếp nối qua cửa rà soát an ninh soi chiêu trước khi vào phòng chờ và lên máy bay.

6. Một số lưu ý nhỏ:

• Số lượng: hệ thống chấp thuận đặt chỗ tối đa cho 9 khách trong một lần mua vé, Tuy nhiên VietJetAir khuyến cáo chỉ nên mua tối đa 4 vé trong 1 lần để bảo đảm hoàn thành gấp rút.

• Tên hành khách phải ghi bằng tiếng Việt không dấu, không dùng các ký tự đặc biệt như @, …

• Khi gặp lỗi: đừng quá phiền muộn mà hãy bình tĩnh xem kỹ nội dung báo lỗi từ hệ thống để có hình thức xử lý kịp thời. Nếu là lỗi báo bận do nhiều người truy nhập, hãy thoát ra và quay lại trong 1 phút.

• Lỗi thanh toán: Khi hệ thống trả về báo thanh toán thẻ bị lỗi hoặc từ chối, rất có thể bạn đã thao tác khai báo chưa chính xác ở khâu nào đó nên hệ thống bảo mật đã ngăn chặn hay là thẻ của bạn có khó khăn. Trước khi mua vé lại, bạn cần xem lại hòm thư xem có email hành trình gửi về chưa, hay login vào trang thành viên để xem nếu đặt chỗ đã có.

• Rà soát kết quả:nếu đặt chỗ thành công, bạn có thể xem tin tức đặt chỗ theo cách cách sau:

- Trên trang web hiện lên thông tin dữ liệu đặt chỗ thành công tốt đẹp với các chi tiết kèm theo

- Vé gửi về email của bạn

- Mã số đặt chỗ hiển thị trong trang thành viên khi bạn đăng nhập vào. Mã số đặt chỗ là một chuỗi 7 chữ số.

Chúc bạn luôn luôn may mắn khi "săn" vé rẻ để khởi đầu cho những chuyến đi đầy ý nghĩa.

Thông tin về vé máy bay đi Sài Gòn

Chặng bay Huế đi Sài gòn là một trong những chặng bay chủ lực của các hàng không được khai thác một cách thường xuyên, mạnh mẽ với nhiều ưu đãi, khuyến mại khủng cho khách hàng.

Để giúp đỡ cho khách hàng muốn tìm hiểu về nhưng tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Vietair.com.vn xin được cung cấp bảng giá của các hàng (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 30/7/2017). Giá vé trên chuyến đi này đang giao động từ khoảng 470.000 đồng đến 1.870.000 đồng.

Hi vọng rằng với bảng giá trên đây thì các bạn có thể lựa chọn và cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với mức giá rẻ mà bạn mong muốn.

Nếu như bạn là một trong những khách hàng thân thuộc của Jestar thì bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm vé máy bay Huế đi Sài Gòn với mức giá “siêu rẻ” chỉ với 470.000 đồng. Chuyến bay này sẽ khởi hành lúc 12h10 tại Huế và đến Sài Gòn sau 1 tiếng 20 phút. Chuyến bay khá nhanh vừa đảm bảo lịch trình của khách hàng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

Hành trình Huế đến Sài Gòn bằng máy bay
Hành trình Huế đến Sài Gòn bằng máy bay ngày 30/7

Mức giá cho chuyến bay Huế đi Sài Gòn của vietjet Air chỉ là 580.000đ-1.870.000 nghìn đồng, một mức giá quá ưu đãi cho khách hàng. Chuyến bay khởi hành lúc 12h, 7h30sáng, một thời điểm không quá sớm cũng không quá muộn để khách hàng có thể thu xếp thời gian. Chắc chắn rằng sau 1h20p bạn sẽ có mặt tại thành phố Sài Gòn để thực hiện công việc và mục đích của mình.

Hành trình Huế tới Sài Gòn bằng máy bay
Vé máy bay hành trình Huế tới Sài Gòn ngày 30/7/2017

Giá vé ở trên là mức giá 1 chiều cho 1 người lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý thêm rằng những mức giá đó chưa tính thuế và các chi phí khác. Giá còn có thể thay đổi, phục thuộc vào ngày cụ thể mà bạn đặt mua vé. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Vietair.com.vn.

Hướng dẫn cách sở hữu những tấm vé giá rẻ

Bạn đang muốn mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Sài Gòn khuyến mại khủng mà vẫn chưa tìm được địa chỉ thích hợp?

Hãy đến với Vietair.com.vn là chuyên trang về bán vé máy bay, chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về các hành trình bay của hãng hàng không nội địa cũng như cũng quốc tế. Mua vé máy bay tại Vietair.com.vn, bạn không cần lo lắng về vấn đề ép giá hay đội chi phí, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cơ hội săn vé vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và những thông tin bổ ích nhất cho những chuyến bay an toàn.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.