Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Quậy tưng bừng với giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn khuyến mại dịp hè

Mùa hè đã đến rồi, lên kế hoạch đi du lịch và “quẩy tung nóc” cùng bạn bè thôi nào? Hãy để Vietair.com.vn đồng hành cùng bạn để những chuyến đi trở nên tiết kiệm với những thông tin chính xác nhất về giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ nhé!

Theo dõi chương trình khuyến mại của các hãng hàng không

Hiện Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa. Cả 3 hãng hàng không đều nhận được sự quan tâm và lựa chọn của hành khách. Sở dĩ vậy bởi cả 3 hãng hàng không đều luôn bung ra các chương trình khuyến mãi rất là hấp dẫn với những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ. Cùng đắm chìm trong đợt khuyến mại vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ chưa từng có, "book" ngay cho bản thân một tấm vé nhân dịp này bạn nhé! Vietair.com.vn xin thống kê một cách tổng quát các chương trình vé giá rẻ của 3 hãng hàng không nội địa như sau:

• Vé giá rẻ Jetstar:

- Là một trong những hãng hàng không luôn luôn đặt ra những tấm vé giá rẻ được hành khách yêu thích. Vé máy bay giá từ 199.000 VNĐ là loại vé máy bay giá rẻ có mặt với tần số luôn luôn nhất.

- Các chuyến bay thường xuyên có giá vé 199.000 VNĐ là các chuyến bay ngắn như TP. HCM <-> HN, HN <-> Đà Nẵng, TP HCM <-> Đà Nẵng. Còn đối với các chặng bay quốc tế thường ứng dụng trong chương trình vé ưu đãi giá rẻ hàng tuần của hãng như Hà Nội <-> Bangkok với mức giá từ 299.000 VNĐ; TP. HCM <-> Bangkok chỉ từ 399.000 VNĐ.

Thông thường vào mùa hạ, mùa xuân hoặc dịp lễ hội hãng Jetstar cũng có các chương trình ưu đãi giá rẻ.

Mới đây nhất là chương trình khuyến mại mùa xuân giá chỉ từ 199.000 VNĐ cho các chặng TP Hà Nội <-> Bangkok, TP Hồ Chí Minh – Singapore, TP HCM <-> Tuy Hòa…

• Vé giá rẻ Vietjet Air:

Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà ưu đãi theo đợt. Đã có những đợt hãng này ưu đãi khủng, tung ra đến 10.000 vé 0đ hay là 10đ trong suốt 1 tuần lễ.

+ Là hãng hàng không duy nhất luôn tung vé máy bay 0 đồng. Hàng triệu tấm vé máy bay 0 đồng được bán trong vòng 1 tháng. Theo đó, hàng trăm nghìn thời cơ bay khắp Việt Nam và đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia với giá 0 đồng siêu ưu đãi. Vé được bán bào giờ vàng từ 12h -14h mỗi ngày hoặc nhân dịp khai trương đường hàng không mới (Tp.HCM – Thanh Hóa) hãng cũng tung giá vé 0 đồng trong 3 ngày.

+ Vé 3.000 đồng: hãng mang tới cho hành khách hơn 300,000 cơ hội bay với giá siêu tiết kiệm chỉ từ 3000 đồng trong 30 ngày vàng, vận dụng cho toàn mạng bay quốc nội và quốc tế của VietJetAir đến các điểm đến: Tp.HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Vinh, TP Hải Phòng, Thành phố Hà Nội, Bangkok.

+ Vé 9.000 đồng: Là một trong những chương trình dài hơi nhất của Vietjet với hàng trăm nghìn tấm vé giá rẻ chỉ 9.000 đồng cho toàn bộ các đường bay nội địa và quốc tế của vietjet. Chương trình này chính thức bắt đầu từ ngày 27/7/2014 và trong vòng tới tháng 2/2015 vẫn tiếp nối hoạt động. Số lượng mở bán tối đa: 1,000 vé/ngày.

+ Vé 10.000 đồng: là một trong những mức giá vé luôn hãng đề ra trong các chương trình khuyến mại của mình. Ví dụ năm 2012 hãng mang đến 66.000 cơ hội cho quý khách trong chương trình 10.000 đồng bay khắp Việt Nam. hay, nhân dịp đạt cột mốc mở 10 đường bay khắp toàn quốc và vươn ra quốc tế, hãng cũng đưa vào thị trường 10.000 vé máy bay giá rẻ, từ mức 10.000 đồng cho 10 điểm tới nội địa và quốc tế.

• Vé giá rẻ Vietnam Airlines:

+ Chương trình ưu đãi luôn luôn và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ (cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn).

+ Bên cạnh đó hãng luôn đưa vào các chương trình giây khắc vàng và chương trình 5 ngày vàng của tháng.

+ Chương trình giây phút vàng thường trong vòng kéo dài 1 tháng. Giá vé khuyến mãi ở chương trình này thường dao động từ 399.000 VNĐ/chiều - 999.000 VNĐ/chiều. Các chặng bay thường xuyên được vận dụng như Tp. Hồ Chí Minh - Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Phú Quốc/Cam Ranh; Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/ Vinh/ Huế/ Cần Thơ/ Tuy Hòa; Thành phố Hà Nội – Đà Lạt/Chu Lai…

+ Chương trình 5 ngày vàng khuyến mại của tháng sẽ diễn ra vào hàng tháng, thường ứng dụng cho các chặng bay quốc tế giá vé từ 19++ USD… Các chặng bay khứ hồi thường được áp dụng như TP HN - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore/ Tokyo/ Yangon/ Jakarta/ Siem Reap; TP Hồ Chí Minh - Bangkok/ Kuala Lumpur/ Singapore…

+ Chương trình khuyến mại mùa thu: vào mùa thu hàng năm Vietnam Airlines thường đặt ra chương trình khuyến mãi mùa thu, giá vé chỉ từ 333.000 VNĐ (dành cho các chặng bay ngắn) và 666.000 VNĐ (dành cho các chặng bay dài).

Lưu ý: Về thời điểm bán vé giá rẻ và giai đoạn bay:

Vé giá rẻ thường có trong các chương trình ưu đãi. Hành khách khi đặt vé giá rẻ phải đặc biệt chú ý tới 2 vấn đề là “vé được bán ra khi nào” và “thời gian bay khi nào”.

+ Vé được bán ra khi nào: Tùy theo đợt khuyến mãi của các hãng hàng không mà có các giai đoạn bán vé khác biệt. Hãy để tâm theo dõi website của các hãng hàng không để biết thông tin chi tiết về các chương trình.

+ Vé ứng dụng cho các chuyến bay khi nào: Trong các chương trình khuyến mại hãng đề ra chắc chắn có ghi rõ vé vé đó được quyền bay trong thời gian nào, bạn chỉ được book để bay trong thời điểm đó.

Cùng với 3 hãng hàng không nội địa, 1 loạt các hãng hàng không lớn trên thế giới cũng luôn bung ra các chương trình khuyến mại với những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ như Cebu bán vé siêu rẻ 1 peso cho đầu năm 2015; Air Asia tung ưu đãi kép giá vé từ 4 USD, Air Asia tung vé siêu rẻ 0 USD chặng Sài Gòn – Johor Bahru… Để biết thêm tin tức chi tiết về chương trình ưu đãi của các hãng hàng không quý khách nên truy cập vào website chính hãng của các hãng hàng không như cebupacific.com; airasia.com; siacargo.com…

Thông tin vế giá vé máy bay cập nhật mới nhất

Nếu như bạn đang muốn đi du lịch mà muốn có một chuyến đi tiết kiệm hơn, không muốn dành nhiều tài chính cho chi phí di chuyển đi lại, bạn có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây mà Vietair.com.vn chia sẻ hẳn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn về kế hoạch đi lại cho chuyến đi của bạn đó.

Bảng giá vé máy bay hành trình Vinh - Sài Gòn
Bảng giá vé máy bay hành trình Vinh - Sài Gòn

Bảng giá vé này có những thông tin về giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 25/7/2017). Giá vé trên chuyến đi này đang giao động từ khoảng 890.000 đồng đến 1.600.000 đồng. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn và cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với mức giá rẻ mà bạn mong muốn.

Giá vé hành trình Vinh - Sài Gòn ngày 25-7
Giá vé hành trình Vinh - Sài Gòn ngày 25-7

Chặng bay đi Vinh đi Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là vietnam airlines, VietJet Air và Jetstar. Tuy nhiên số chuyến bay đi trong ngày của 3 hãng hàng không này còn rất ít, trung bình mỗi ngày chỉ khoảng 13-15 chuyến bay/ngày của cả 3 hãng.

VietJet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không khai thác số chuyến bay nhiều hơn hãng Vietnam Airlines, trong đó VietJet Air là hãng hàng không khai thác số đường bay nhiều nhất, với mức giá vé dao động trong khoảng 890.000đ-900.000đ, thời gian cho chuyến bay là 1h50 phút.

Các chuyến bay của 2 hãng này trải đều trong khoảng thời gian trong ngày nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trong các khung giờ như 12h, 21h30, 22h,... Vì số chuyến bay trong ngày rất hạn chế nên bạn cần phải nắm bắt và tìm hiểu thông tin trước khi đặt tấm vé máy bay đi Sài Gòn để có chuyến đi ưng ý nhất nhé.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu quốc gia, đi đầu trong phương thức phục vụ và chất lượng. Các chuyến bay của hãng hàng khong này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong nước và quốc tế. Vietnam Airlines có khoảng 4 chuyến bay/ngày từ Vinh đi Sài Gòn, mức giá vé dao động trong khoảng 1.350.000đ – 1.600.000đ. Quý khách có thể lựa chọn các giờ bay phù hợp lịch trình của mình.

Tư vấn săn vé may bay giá rẻ hiệu quả nhất

Quý khách hãy nhanh tay truy cập vào website Vietair.com.vn- đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và jetstar pacific để tìm hiểu về giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn và nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra khi truy cập thường xuyên vào Vietair.com.vn bạn hoàn toàn có thể có cơ hội “săn” được những tấm vé máy bay với mức giá rẻ nhất có thể và có cơ hội tìm hiểu về những kinh nghiệm khi đi máy bay và những địa điểm, địa danh du lịch nổi tiếng nhất trên nước ta hiện nay.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.