Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Nhanh tay dành ngay vé máy bay đi Sài Gòn với mức giá rẻ không ngờ với Vietnam Airlines

Hãy đồng hành đặt vé máy bay đi Sài Gòn cùng với Vietair.com.vn để có thể “bay thả ga không lo giá”. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho du khách hàng loạt những tấm vé máy bay chất lượng với giá cực tiết kiệm trong mùa hè này.

Hướng dẫn để làm thủ tục chuyến bay từ Vietnam Airlines

Tại một số trường bay, chúng tôi có quầy ưu tiên để phục vụ hành khách đòi hỏi dịch vụ đặc biệt. Hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi tại sân bay để được đón tiếp ngay từ khi làm thủ tục chuyến bay. Để xuất hành chuyến bay thuận tiện - tiện lợi, chúng tôi khuyên hành khách hiện diện tại trường bay sớm, đủ thời gian để làm thủ tục.

  • Chuyến bay nội địa Việt Nam: tối thiều 01 tiếng trước giờ lên đường
  • Chuyến bay quốc tế: ít nhất 02 tiếng trước giờ lên đường

+ Lên máy bay:

Vietnam Airlines cung ứng thương mại ưu tiên xếp hàng lên máy bay cho hành khách yêu cầu thương mại đặc biệt. Hãy liên hệ với viên chức của phía chúng tôi làm nhiệm vụ tại cửa lên máy bay để được cung ứng thương mại này.

Các thiết bị trợ giúp việc qua lại của hành khách như nạng, gậy chống được phép mang lên máy bay. Những thiết bị này phải có kích cỡ vừa đủ để có thể chất xếp trên ngăn đựng hành lý phía trên của máy bay hoặc dưới chỗ ngồi của hành khách và không được cản trở việc đi lại trên chuyến bay.

+ Trên chuyến bay

Vietnam Airlines sẽ bố trí chỗ ngồi hợp lý để thuận lợi cho hành khách. Tuy vậy, một vài vị trí trên máy bay sẽ không được phép xếp hành khách để đảm bảo an toàn chuyến bay. Tiếp viên của phía chúng tôi sẽ trợ giúp hành khách di chuyển giữa vị trí chỗ ngồi của hành khách và khu vực vệ sinh. Ngoài ra, trên các chuyến bay quốc tế, tiếp viên sẽ trợ giúp hành khách điền mẫu nhập cảnh theo yêu cầu của các nước dính líu.

+ Sân bay khu vực đến

Tại sân bay khu vực đến, nhân viên Vietnam Airlines và các thiết bị đặc biệt luôn được bố trí sẵn sàng để trợ giúp hành khách xuống máy bay với có nhu cầu đem đến cho hành khách một hành trình trọn vẹn.

+ Hành Khách là phụ nữ đang mang thai

Vietnam Airlines thường xuyên nỗ lực hết mình nhằm mang đến sự thoải mái trong suốt tiến trình bay đối với đàn bà đang mang thai. Vì sự an toàn của bạn, hãy thông báo tình trạng mang thai của mình cho viên chức của vietnam airlines khi đặt chỗ và mua vé.

Vì sự an toàn về sức khỏe của hành khách, Vietnam Airlines không vận chuyển hành khách trong trường hợp này.

  • Không xác định được rõ thời gian mang thai hoặc quãng thời gian sinh nở; hoặc
  • Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba...; hoặc là có thể có những trục trặc trong khi sinh; hoặc có mang bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.
  • Phải chứng thực sức khỏe trước chuyến bay.

Giấy khám thai, sổ khám thai, phiếu siêu âm, số sức khỏe được bác sỹ chứng thực và trong đó bao gồm ít nhất các thông tin sau đây:

  • Thai đơn hay là sinh đôi, sinh ba …
  • Tuần của thai
  • Ngày dự đoán sinh
  • Tình trạng sức khỏe bà mẹ và thai nhi tốt được phép qua lại bằng máy bay

Nếu bạn đi trên các chuyến bay quốc tế, hãy mang theo bộ hồ sơ giấy tờ y tế bằng tiếng Anh có xác nhận của phòng công chứng có nhân cách pháp nhân để tiến hành thực hiện các thủ tục cần thiết.

+ Thông tin quan trọng

Nói chung, việc di chuyển bằng máy bay trong thời gian mang thai là an toàn. Tuy nhiên, Vietnam Airlines khuyên bạn cần có tư vấn của bác sỹ trước khi đi máy bay. Cùng với đó, khách hàng hàng lưu ý hiệu lực của giấy xác nhận tình trạng sức khỏe (MEDIF II hay là Sổ khám thai) thích hợp với quãng thời gian xuất hành của chuyến bay, kể cả chuyến bay khứ hồi.

Hành khách là phụ nữ có thai vui lòng mang theo đầy đủ vé, hồ sơ giấy tờ tùy thân và giấy tờ xác nhận sức khỏe khi đi máy bay. Tuy thế, vì sự an toàn sức khỏe của bạn, nếu hành khách không mang theo các hồ sơ theo yêu cầu trên, Vietnam Airlines xin phép được từ chối vận chuyển trên các chuyến bay của phía chúng tôi.

Một số nước có những yêu cầu riêng về nhập cảnh đối với phụ nữ có thai. Bạn hãy vui lòng kiểm tra quy định của nước nhập cảnh trước khi bắt đầu hành trình.

Giới thiệu bảng giá vé máy bay hấp dẫn

Hiện nay trên đất nước ta đang có 3 hãng hàng không nội địa uy tín nhất đang khai thác những chặng bay chính tới Sài Gòn đó chính là chặng bay Hà Nội – Sài Gòn, Nha Trang- Sài Gòn, Đà Nẵng –Sài Gòn đây được xem là những chặng bay phổ biến nhất.

Trong những chặng bay ấy thì không thể không kể đến hãng bay từ Vietnam Airlines, bên cạnh đó là các hãng bay jetstar, Vietjet Air.

Cùng Vietair tìm hiểu chặng bay đến Sài Gòn với hành trình từ Hà Nội đến Sài Gòn của 3 hãng bay lớn hàng đầu tại Việt Nam này nhé!

Chặng bay Hà Nội – Sài Gòn: Đây là đường bay thường có khoảng trên 40 chặng bay mỗi ngày với các mức giá dao động không quá nhiều cho hành trình này trong khoảng từ 790.000đ - 1.890.000đ. (Xin lưu ý: giá vé mà chúng tôi nêu dưới đây chưa bao gồm các khoản thuế và phụ phí, bảng giá vé chúng tôi nêu dưới đây là vé một chiều không phải vé khứ hồi).

Có rất nhiều đường bay để bạn có thể lựa chọn với mức giá rất rẻ nếu như bạn muốn săn vé máy bay Jetstar khuyến mại đi Sài Gòn hoặc của các hãng hàng không khác trong nước.

Tuy nhiên nếu như bạn muốn sở hữu những chuyến bay có chất lượng dịch vụ cao hơn bạn nên chọn đặt vé máy bay đi Sài Gòn với những chặng bay của Vietnam Airlines tuy giá cả của nó có đắt hơn chút nhưng với những hành trình khá dài và xa thì máy bay Vietnam Airlines vẫn có nhiều ưu đãi, dịch vụ tốt hơn.

Chặng bay từ Hà Nội đi Sài Gòn: Có thể nới đây là một chặng bay này khá phổ biến chính vì vậy nên nó đã được hãng hàng không Vietjet Air khai thác chủ đạo, tích cực với tần suất chuyến bay tới 20 chuyến mỗi ngày và còn có thể hơn nữa.

Giá vé Vietjet Air vào Sài Gòn tháng 7
Giá vé Vietjet Air vào Sài Gòn tháng 7

Chặng bay này sẽ có mức giá đồng đều là 1.140.000đ vào ngày 30/7, đều trong mọi khung giờ của hãng bay vietjet air.

Giá vé Jetstar đi Sài Gòn tháng 7
Giá vé Jetstar đi Sài Gòn tháng 7

Chặng bay của Jetstar có mức giá thấp nhất là 790.000 đồng còn cao nhất có thể lên tới 1.400.000 đồng tùy vào từng từng thời điểm hay giờ bay. Nếu như giờ bay đẹp hơn, được nhiều người ưa chuộng hơn thì chắc chắn rằng mức giá của nó sẽ cao hơn các khoảng thời gian khác.

Giá vé Vietnam Airlines vào Sài Gòn tháng 7
Giá vé Vietnam Airlines vào Sài Gòn tháng 7

Cũng với chặng bay phổ biến này không thể thiếu đi sự cung cấp dịch vụ của Vietnam Airlines. Mức giá Jetstar đưa ra thường là mức giả rẻ tầm trung trong khoảng từ 790.000đ - 1.400.000đ thì về giá của hãng Vietnam Airline lại đạt ngưỡng cao nhất từ 1.600.000đ tới 1.890.000đ.

Giá vé Vietnam Airlines vào Sài Gòn ngày 30 tháng 7
Giá vé Vietnam Airlines vào Sài Gòn ngày 30 tháng 7

Qua bảng giá vé trên mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quát về hành trình săn vé. Đồng thời lựa chọn được giá vé tốt để đi từ Hà Nội vào Sài Gòn. Có lẽ với mức giá từ 700 đến 2 triệu đồng cho một chuyến bay thì hành khách đều có thể chủ động lựa chọn được một chuyến bay tốt phù hợp với nhu cầu cá nhân về cả thời gian cũng như hãng bay.

Nhanh tay đặt vé giá rẻ cùng Alove.vn

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn đã không còn là gì khó khăn khi mà các khách hàng biết và đến với Vietair.com.vn– nơi cung cấp những tấm vé máy bay đi Sài Gòn khứ hồi Vietnam airline, Jetstar hay Vietjet Air khuyến mãi với mức giá rẻ nhất .

Việc bạn có thể nhanh chóng sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bất ngờ như vậy sẽ là điều tất nhiên nhưng ngoài ra các bạn còn được hưởng sự những phục vụ tận tình, chu đáo, cách săn vé máy bay giá rẻ từ Vietair.com.vn. Tiện ích trong sự tương tác với khách hàng luôn luôn được Vietair.com.vn được đề cao để có thể đem lại cho tất cả những khách hàng nhưng sự hài lòng tối đa nhất.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.