Chia sẻ với bạn bè ngay

Ngỡ ngàng với thông tin khuyến mại vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar

Cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất những đợt khuyến mại “khủng” của các hàng không chỉ có tại Vietair.com.vn. Nhanh tay truy cập ngay vào Vietair.com.vn để ôm trọn những tấm vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn Jetstar.

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn rẻ chưa từng có

Jestar là một hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng dịch vụ. Để có được mức chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như thu hút và là hài lòng nhất những khách hàng của hãng Jestar luôn cung cấp những tấm vé với mức giá rẻ, hợp lý nhất hiện nay.

Dưới đây Vietair.com.vn đã thống kê những chuyến bay của Jestar để quý khách hàng có thể dễ dàng sỡ hữu những tấm (những chuyến bay đã được Vietair.com.vn cập nhật đến ngày 30/7 để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn nhất cho chuyến đi của mình)

Chuyến bay Hà Nội Sài Gòn
Chuyến bay Hà Nội Sài Gòn giá vé ngày 31/7

Đường bay từ Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại hiện nay đang là đường bay chủ lực trong hầu hết tất cả các đường bay. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách Vietair.com.vn đã cập nhật các chuyến bay Hà Nội đi Sài Gòn đến ngày 30/07/2017. Trung bình thì ta thấy Jestar trong 1 ngày có khoảng 10 chuyến bay xuất phát từ Hà Nội – Tp Hồ Chí với mức giá chỉ từ 790.000 đến 890.000đ.

Chuyến bay Hà Nội đến Sài Gòn
Chuyến bay Hà Nội đến Sài Gòn vào ngày 31 tháng 7

Đây thật là một mức giá vô cùng hợp lý và phù hợ với khả năng tài chính của rất nhiều người. Jestar luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá luôn luôn ưu đãi nhất để khách hàng luôn có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn jetstar.

Chuyến bay từ Hải Phòng đến Sài Gòn
Chuyến bay từ Hải Phòng đến Sài Gòn ngày 31//7

Chặng Hải Phòng đi Sài Gòn cũng được Jestar khai thác một cách tích cực với 2 chuyến bay trong ngày cùng với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ với 890.000đ. Bạn có thể lựa chọn khung giờ bay vào buổi sáng lúc 8h50p hay khung giờ bay vào buổi tối lúc 21h00p.

Ta có thể thấy rằng Jestar có những chuyến có mức giá rẻ hơn nhưng hãng này có rất nhiều khung giờ bay giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với lịch trình và mục đích của mình mà vẫn có cơ hội mua được vé với mức giá rẻ.

Khi xuống máy bay bạn cần phải thực hiện những điều gì?

Trừ trường hợp phải xuống gấp để kịp thời gian đi chuyến tiếp theo, những hành khách ra khỏi máy bay đầu tiên là những người có vé hạng cao, những người còn lại xếp hàng lần lượt ra. Nếu đông hành khách hay máy bay lớn, có thể có thêm đường ra ở phía đuôi máy bay.

Tùy theo chuyến bay của bạn, sân bay khu vực đã định sẵn cổng với các chỉ dẫn tương ứng. Có các trường hợp sau:

• Bạn đi transit, điểm dừng này hoàn toàn độc lập với điểm tới tiếp theo (không chung visa nhập cảnh), ví dụ đi từ Thành phố Hà Nội đến Amsterdam transit tại Singapore: HAN – SIN - AMS, khi đó nếu bạn đã có Boarding Pass của chặng tiếp theo (Sing - Ams) bạn có thể đến thẳng phòng đợi hay là xem trên bảng điện tử, nếu chưa có Boarding Pass bạn có thể tìm tới Transfer desk để hỏi và làm thủ tục check-in cho chặng tiếp theo.

• Bạn đi transit, điểm dừng này và điểm tới tiếp theo có chung visa nhập cảnh. tỉ dụ, đi từ Thành phố Hà Nội đến New York (Mỹ) transit tại Los Angeles (Mỹ): Hà Nội – LA – NY, bạn sẽ phải làm thủ tục nhập cảnh ở LA trước khi đi chặng tiếp theo vì chặng tiếp theo LA – NY là tuyến nội địa.

• Nếu đây là điểm cuối của hành trình, bạn chú ý các biển báo chỉ hướng Arrival/Exit:

- Nếu tuyến bạn vừa đi là tuyến nội địa bạn sẽ tới thẳng khu lấy đồ.

- Còn nếu đó là tuyến quốc tế bạn sẽ tới khu vực làm thủ tục nhập cảnh.

+ Làm thủ tục nhập cảnh

Tại trường bay, thường sẽ có nhiều quầy làm thủ tục nhập cảnh cho các trường hợp khác biệt. Bạn nên để ý biển báo, một vài quầy dành cho nhân viên ngoại giao/công vụ, một vài dành cho người bản địa, số khác dành cho người nước ngoài,…

Tại đây bạn trình hộ chiếu/visa, người làm hải quan có thể sẽ đóng dấu hay là dán thêm một số giấy tờ dính líu, tùy theo từng nước bạn có thể phải điền vào một vài mẫu đơn qui định trước (Việt Nam) hoặc phải giải đáp một số câu hỏi dính dáng đến việc nhập cảnh mặc dầu hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ.

Nếu bạn đi transit tuyến nội địa, bạn sẽ được hướng ra cổng tương ứng. trái lại, bạn sẽ đi thẳng ra khu lấy đồ.

+ Lấy đồ

Hành lý bạn gửi lúc check-in được đưa ra trên các dây chuyền. Có thể có nhiều dây chuyền được đánh số hay là ghi chỉ dẫn, bạn xem bảng điện tử/bảng tin tức để biết dây chuyền nào tương ứng với chuyến bay của bạn mà lấy đồ. Xung quanh khu vực này có các xe đẩy (trolley) để giúp bạn chở đồ.

Nếu không tìm thấy đồ của mình bạn phải thông báo ngay đến phòng khai báo mất đồ/thất lạc (Lost and Found) hay là liên hệ với hãng hàng không của chuyến bay mà bạn vừa đi và đặt ra cuống vé tương xứng với hành lý bị thất lạc. Nếu bạn đi ra khỏi khu vực lãnh thổ này mà chưa khai báo mất/thất lạc đồ thì bạn không thể vào lại mà khiếu nại được nữa. Nếu không có hành lý gửi, bạn có thể đi thẳng ra luôn luôn.

Máy bay đi xa
Chuyến bay thuận tiện

+ Hành lý quá cân

Quý khách sẽ phải trả thêm cước cho khối lượng hành lý ký gửi vượt quá số lượng hành lý miễn cước theo mức phí quy định tại giá cước và theo phương thức quy định tại quy định của hãng vận chuyển (các mức cước vận chuyển này có thể được thay đổi và sửa đổi tại mọi giai đoạn và vào từng giai đoạn, được chúng tôi sẵn sàng cung cấp khi có đòi hỏi và luôn có sẵn tại quầy làm thủ tục lên máy bay). Phía chúng tôi có toàn quyền quyết định vận chuyển số hành lý vượt quá mức miễn cước phụ thuộc vào chỗ còn trống trong khoang hành lý

Hành khách phải đặt và trả tiền dịch vụ tiếp viên đi cùng. Mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một con trẻ. Khoảng thời gian đặt dịch vụ thương mại tiếp viên đi cùng: Trước tối thiều 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với quãng thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay quốc tế.

+ Đi ra khỏi trường bay

Ở trường bay các nước tăng trưởng thường có hai loại cửa để đi ra. Nếu bạn mang theo các mặt hàng thuộc danh mục đánh thuế bạn phải đi ra cửa tương ứng để khai báo và đóng thuế, trái lại nếu không có các mặt hàng phải đóng thuế bạn đi ra cửa Nothing to declare.

Sân bay khu vực Nội Bài (Hà Nội) không chia cửa, bạn phải đưa đồ lên máy soi và khai báo với nhân viên thuế ở đây.

Để biết mặt hàng nào thuộc danh mục phải đóng thuế, bạn có thể tìm hiểu trước qua internet, qua đại sứ quán… hoặc là hỏi tại trường bay.

Ra khỏi cửa khai báo thuế là bạn đã đến khu vực chung của nơi đến (Arrival), bạn có thể thuê xe hay ra các phương tiện giao thông công cộng để đi tiếp. Nếu có người ra đón, tốt nhất là bạn nên hẹn và đứng đợi ngay khi ra khỏi cửa khai báo thuế. Nếu bạn vẫn chưa có công cụ để di chuyển từ sân bay về trung tâm, hãy đặt xe sân bay của đi chung taxi với mức giá tiết kiệm hơn 40% so với taxi bình thường.

Như vậy là bạn đã hoàn thành những thủ tục tại sân bay. Với những người đi lần đầu, tiến trình làm thủ tục có thể hơi phức tạp vì có khá nhiều bước. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo âu vì các bước trong quy trình thủ tục đã được quy chuẩn rõ ràng và chỉ dẫn chi tiết tại trường bay.

Đại lý cung cấp vé máy bay giá rẻ

Hiện nay Vietair.com.vn được đánh giá là trang web đặt vé máy bay hàng đầu của nước ta. Với uy tín và lòng tin từ người tiêu dùng, Vietair.com.vn luôn cố gắng hết mình để hỗ trợ khách hàng săn vé máy bay giá rẻ một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo nhất.

Hãy nhanh tay truy cập vào Vietair.com.vn để đặt vé máy bay Jetstar đi Sài Gòn với mức giá ưu đãi nhất ngay bây giờ.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Chủ nhật: 7:00 - 23:00
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Tầng 1, số 23 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn đang ở Phú Quốc? Bạn có dự định đi du lịch Sài Gòn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên vấn đề vé máy bay là vấn đề mà bạn đang băn khoăn nhất bây giờ. Vậy thì hãy xem ngay bài viết này về vé máy bay Vietnam Airlines từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi.

Bay giá rẻ vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Bay giá rẻ vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Du lịch Sài Gòn là ước mơ bấy lâu này của bạn? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines đi Sài Gòn ngay hôm nay. Hãng hàng không này đang có rất nhiều ưu đãi đang dành cho bạn, cùng Vietair.com.vn tìm hiểu tấm vé này xem có gì đặc biệt nhé!

Nhộn nhịp đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Nhộn nhịp đặt vé máy bay Vietnam Airlines từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn là vẻ đẹp của một thành phố phồn hoa đô thị, lung linh huyền ảo của thành phố ban ngày lẫn ban đêm. Đặt ngay vé máy bay Hải Phòng đi Sài Gòn Vietnam Airlines khứ hồi để có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị nhé! VietAIR chắc chắn bạn sẽ có được chuyến đi hoàn hảo nhất.

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn tin được không những tấm vé máy bay Vietnam Airlines từ Đà Nẵng đi Sài Gòn khứ hồi tới đây đang có nhiều ưu đãi, giá vé vô cùng rẻ. Hãy cùng Vietair.com.vn xác thực những thông tin về tấm vé máy bay này nhé!

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn

Vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn

Nơi đây còn được mệnh danh là Hòn Ngọc viễn đông. Hè này hãy cùng VietAIR đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Sài Gòn và ghé thăm thành phố xinh đẹp này.

Vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi

Với những công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lăm thắng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những món ăn ngon nóng hổi bạn còn lăn tăn gì nữa đặt ngay vé máy bay Vietjet Air từ Phú Quốc đi Sài Gòn khứ hồi để khám phá thành phố này ngay thôi.

Truy lùng tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Truy lùng tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Với sự phát triển của hãng hàng không thì việc tìm cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ không hề khó. Hiện nay thành phố Sài Gòn đang thu hút rất nhiều khách du lịch vậy bạn còn chờ đợi gì nữa hãy đặt ngay những tấm vé máy bay VietJet Air từ Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi.

Bất ngờ vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bất ngờ vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Trong thời gian gần đây Sài Gòn là bắt đầu nổi lên với nhiều địa điểm hấp dẫn những món ăn siêu rẻ và đặc biệt vé máy bay VietJet Air từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi vô cùng ưu đãi. Hãy lựa chọn cho mình tấm vé máy bay tốt nhất ngay bây giờ thôi nào!

Vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi

Vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi

Nếu như Sài Gòn vẫn là điểm đến du lịch mà bạn yêu thích, là nơi mà bạn mơ ước bấy lâu nay thì giờ đây bạn có thể đặt ngay vé máy bay VietJet Air từ Huế đi Sài Gòn khứ hồi với giá rẻ vô cùng hấp dẫn.