Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Ngỡ ngàng với mức giá vé máy Nha Trang đi Sài Gòn giảm mạnh

Mua được vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn với mức giá rẻ nhất trên thị trường là điều “dễ như ăn kẹo” khi truy cập vào Vietair.com.vn ngay lúc này. Những chuyến đi của bạn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều với những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Quy định về hành lý cho các khách hàng đi theo nhóm

Trong trường hợp các hành khách đi theo nhóm (từ hai hành khách trở lên) trên cùng một chuyến bay, những người có cùng điểm đến hoặc điểm trung chuyển sẽ được hãng hàng không áp dụng tiêu chuẩn hành lý miễn cước tổng cộng trên cơ sở phối kết hợp các mức tiêu chuẩn hành lý miễn cước của tất cả các thành viên trong nhóm khi số lượng hành khách này gửi hành lý cùng một nơi gửi (quầy thủ tục) và tại cùng một khoảng thời gian nhất định.

Những hành lý vượt quá tiêu chuẩn hành lý miễn cước sẽ được tính là hành lý tính cước. Hành khách nào cần áp dụng tiêu chuẩn đó thì chú ý hỏi nhân viên về cái này khi mua vé máy bay và khi làm thủ tục để được hưởng sự ưu đãi.

+ Hành lý giá trị cao

Các hãng hàng không hoàn toàn có thể từ chối không vận chuyển tất cả những hành lý ký gửi của khách hàng có chứa những vật dụng bao gồm: tiền nong, đồ trang sức quý giá, kim loại quý, các loại phiếu chứng khoán hoặc là những hồ sơ tài liệu có giá trị quan trọng, văn bản thương mại, đàm phán hoặc là các mẫu vật khác.

Hành lý ký gửi của hành khách thuộc loại này nếu như được chấp nhận chuyên chở cần phải có sự thoả thuận trước đối với các hãng hàng không và bạn cần phải có các loại giấy chứng nhận và sự chấp thuận của các cơ quan chức năng có thẩm quyền và có liên quan theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng với đó, hầu hết các hãng hàng không đều khuyến cáo hành khách không để trong hành lý ký gửi những tài liệu quan trọng, đồ vật quý giá như tiền, nữ trang, máy ảnh, điện thoại hoặc là các đồ vật sở hữu có giá trị cao.

+ Trách nhiệm của các hãng hàng không đối với các mất mát hay sai sót về hành lý

Về nguyên tắc, khi hành khách nhận được cho mình những hành lý tại cửa ra của bay tới mà không có khiếu nại gì thì tất cả các hành lý đó được coi là đã được các hãng hàng không vận chuyển an toàn và trao trả cho khách trong điều kiện tốt nhất, đáp ứng đúng với hợp đồng vận chuyển.

Trong trường hợp nếu như có tổn thất về hành lý của mình thì hành khách phải thông báo cho các hãng hàng không ngay lập tức sau khi phát hiện ra tổn thất đó tại địa điểm trả hành lý để các hãng hàng không có thể lập biên bản về hành lý đó (PIR). Kì hạn để cho hành khách gửi thư khiếu nại đòi bồi hoàn về hành lý là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày hành khách nhận được kiện hành lý đó.

Trường hợp hành khách có phát hiện ra tổn thất, mất mát đối với hành lý ký gửi của mình ở ngoài địa điểm trả hành lý, các hãng hàng không sẽ tiến hành giải quyết tất cả các khiếu nại và bồi thường lại cho khách nếu như hành khách có thể chứng minh được rằng các tổn thất gây ra thiệt hại đó do các hãng hàng không gây ra. Thời hạn để cho hành khách gửi thư khiếu nại đòi bồi thường cho hành lý của mình là 07 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày các hành khách nhận được kiện hành lý đó. Đối với tất cả các đồ đạc, hành lý bị vận chuyển chậm, hành khách phải khiếu nại ngay tại sân bay khu vực tới của mình hoặc chậm nhất trong vòng 21 ngày (tính theo dấu bưu điện) kể từ ngày hành khách lẽ ra phải nhận được kiện hành lý đó.

Tất cả khiếu nại nêu trên đều cần phải được lập bằng các loại văn bản, chứng từ cụ thể. Các trường hợp khiếu nại của tất cả khách hàng gửi sau thời hạn quy định nêu trên hoặc là không bằng văn bản có thể sẽ không được giải quyết. Hãng hàng không sẽ không có trách nhiệm giải quyết khiếu nại trong những trường hợp đó.

Chính vì vậy để hành khách có thể bảo vệ tốt nhất quyển lợi của mình và đảm bảo an toàn cho hành lý của mình hành khách cần tìm hiểu rõ ràng những thông tin, quy định của các hãng hàng không về khiếu nại hành lý khi có tổn thất.

Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ và đảm bảo an toàn về hành lý, tránh thất thoát trong những chuyến đi của mình nhé!

Bảng giá vé máy bay hấp dẫn nhất tại Vietair.com.vn

Hiện tại Việt Nam đang có 3 hãng hàng không nội địa hiên đang hoạt động rất chu đáo và hợp lý là hãng hàng không quốc gia vietnam airlines chất lượng cao và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

Đường bay từ Nha Trang – Tp Hồ Chí Minh và chiều ngược lại hiện nay đang là đường bay chủ lực trong hầu hết tất cả các đường bay. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của hành khách Vietair.com.vn đã cập nhật các chuyến bay Nha Trang đi Sài Gòn đến ngày 30/07/2017. Trung bình thì chúng ta thấy rằng trong 1 ngày có khoảng 15-20 chuyến bay xuất phát từ Nha Trang đi Sài Gòn.

Giá vé Nha Trang - Sài Gòn 30/7
Giá vé Nha Trang - Sài Gòn 30/7

Trong đó, hãng hàng không Jetstar có khoảng 2-3 chuyến/ngày, hãng Vietjet Air có khoảng 9 chuyến bay/ ngày; Vietnam Airlines có khoảng 10 chuyến/ ngày. Giá vé mà các hãng cung cấp cho chặng bay này dao động trong khoảng từ 99.000đ – 1.050.000đ. Và đương nhiên rằng hãng hàng không vietjet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không đứng đầu danh sách có mức giá vé rẻ nhất ở chặng bay này.

Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang tới Sài Gòn
Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang tới Sài Gòn

Giá vé máy bay cho chằng Nha Trang-Sài Gòn được Vietjet Air cung cấp với mức giá ưu đãi chỉ 99.000-1.020.000 đồng. Tuy nhiên thì giờ bay của những chuyến đi này có hơi sớm hoặc đã muộn bắt đầu cất cánh trong những khoảng thời gian như: 5h15, 5h50 hay là 22h50, 23h,..Tuy nhiên nếu như bạn có thể thu xếp được công việc thì điều này không có gì ảnh hưởng, bạn vừa có thể tiết kiện chi phí đi lại vừa có thể đảm bảo công việc của mình.

​  Giá vé máy bay từ Nha Trang tới Sài Gòn Vietnam Airlines  ​
Giá vé của Vietnam Airlines từ Nha Trang tới Sài Gòn ngày 30/7

Có thể nhận thấy rằng vé máy bay giá rẻ hiện đang là ưu điểm vượt trội của hãng Vietjet Air và Jetstar. Giá vé phải chăng đáp ứng được mặt bằng chung của người Việt. Tuy nhiên thì hãng hàng không Vietnam Airlines lại luôn đưa ra mức giá vé cao nhất so với 3 hãng nội địa của nước ta nhưng hãng này lại được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ hàng không cung cấp. Vietnam Airlines đảm bảo sẽ mang đến cho bạn và người thân những trải nghiệm với những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp có cùng tỷ lệ với chuyến bay đúng giờ cao nhất.

Chính vì vậy mà giá vé chuyến Nha Trang – Sài Gòn của hãng Vietnam Airlines có giá dao động từ 9400.000 đến 1.050.000. Hãng cung cấp rất nhiều chuyến với những khung giờ bay phù hợp để bạn có thể thoái mái lựa chọn.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại VietAIR

Vietair.com.vn hiện đang là trang wed đặt vé máy bay của 3 hãng hàng không của nước ta hiện nay như: Vietnam Airlines; Vietjet Air và jetstar. Hệ thống đặt vé của Vietair.com.vn hiện đang đựợc thiết kế với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, giúp cho tất cả khách hàng có thể dễ dàng để có thể trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi thưc hiện thao tác đặt vé máy bay trực tuyến

Cùng trải nghiệm với Vietair.com.vn thì bạn đã có thể tìm kiếm hành trình, so sánh được các mức giá vé giữa các hãng hàng không, có thể trang bị cho mình những kiến thức bổ ích khi đi máy bay mà bạn nên biết.

Hãy cùng Vietair.com.vn tận hưởng lợi ích khi mua vé máy bay từ Nha Trang đi Sài Gòn với mức giá rẻ “vô đối”.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.