Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Giá vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn giảm mạnh gây “sock”

“Xách ba lô lên” và đi du lịch cùng bạn bè khắp mọi miền thế giới với vé máy bay giá rẻ dịp khuyến mại. Vietair.com.vn luôn sẵn sàng cùng bạn săn vé máy bay giá rẻ và “chiếm trọn” vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn ưu đãi nhất.

Quy định Hãng hàng không Vietnam Airlines

+ Hành khách bỏ chỗ

Trên chuyến bay của các Hãng Hàng không (kể cả HKVN) nhiều khách đã giữ chỗ nhưng mà không có mặt lúc chuyến bay khởi hành. Nếu quý khách đã đặt chỗ trên chuyến bay của HKVN, sau đó thay đổi hay không thực hiện chuyến bay đã đặt, người mua hàng cần thông báo sớm để HKVN chuyển chỗ quý khách không sử dụng cho khách chưa có chỗ.

+ Đặt chỗ hơn tải

Quý khách bỏ chỗ chẳng những gây khó khăn cho hãng hàng không mà còn ảnh hưởng tới những khách cần đặt chỗ khác. Vì thế, như các hãng hàng không khác, HKVN ứng dụng chính sách: chấp thuận đặt chỗ hơn số chỗ trên thực tế có trên chuyến bay. Việc đặt chỗ hơn tải được quản lý chặt chẽ (Số chỗ đặt quá tương ứng với số khách dự đoán sẽ bỏ chỗ trên chuyến bay).

Tuy nhiên, đôi khi số khách hiện diện tại sân bay vượt quá số chỗ trên thực tế do vận dụng chính sách này. HKVN hiểu rằng: khách hàng bị nhỡ chuyến do đặt quá chỗ sẽ gặp nhiều bất tiện. Với mong muốn lắp đầy một phần cho khách, HKVN đã ứng dụng chính sách bồi hoàn cho khách nhỡ chuyến.

Nếu hành trình của hành khách có điểm tới sau cùng hay là điểm dừng giữa chặng nằm trên một nước không phải là nước khởi hành thì có thể vận dụng Công ước Vác-Xa-Va, Công ước này điều chỉnh, và trong hầu hết các trường hợp, giới hạn trách nhiệm của người vận chuyển đối với tử vong và thương tật của hành khách cũng như đối với việc mất mát và hỏng hóc hành lý.

+ Trách nhiệm với hành khách

Xin thông báo với hành khách bay theo hành trình có điểm tới sau hết hoặc điểm dừng thoả thuận nằm trên một nước không phải là nước khởi hành rằng: Các quy định của công ước Vac-Xa-Va có thể được áp dụng đối với tất cả hành trình, kể cả bất kỳ chặng nào hoàn toàn nằm trên lãnh thổ của nước khởi hành hoặc là của nước đến.

Đối với các hành khách bay theo các hành trình có điểm đến, điểm xuất hành hay có một điểm dừng thoả thuận bên trong lãnh thổ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ thì Công ước Vác-Xa-Va và các hợp đồng đặc biệt ở trong các biểu giá cước ứng dụng quy định rằng trách nhiệm của những người vận chuyển tham gia các giao kết đặc biệt đó đối với tử vong hay là thương tật của hành khách trong đa số các trường hợp được giới hạn căn cứ vào tổn thất được xác định nhưng không vượt quá 75.000,00 Đô la Mỹ cho mỗi hành khách, và trách nhiệm bồi hoàn đến giới hạn đó không phụ thuộc vào sơ sẩy từ phía người vận chuyển.

Đối với hành khách đi trên chuyến bay của người vận chuyển không tham dự các giao kết vận chuyển đó hay bay theo các hành trình không có điểm đến, điểm xuất phát hay một điểm dừng thoả thuận ở trong lãnh thổ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ thì trách nhiệm của người vận chuyển đối với tử vong hay là thương tật của hành khách trong hầu hết các trường hợp được giới hạn đến mức khoảng 10.000,00 Đô la Mỹ hoặc 20.000,00 Đô la Mỹ. Tên của những người vận chuyển tham dự các giao kết đặc biệt như vậy được thông báo ở hầu hết các phòng vé của những người vận chuyển đó và có thể được trả lời theo đòi hỏi.

Việc bảo đảm phụ thường được hành khách thực hiện bằng cách ký bảo hiểm với một hãng bảo hiểm. Giới hạn trách nhiệm theo Công ước Vác-Xa-va không hề ảnh hưởng tới việc bảo hiểm đó. Về các thông tin khác đòi hỏi hỏi tại cơ quan đại diện của hãng hàng không hay là của hãng bảo hiểm.

* Ghi chú: Giới hạn trách nhiệm 75.000,00 Đô la Mỹ nêu trên bao gồm cả tổn phí toà án. Trường hợp đơn kiện được gửi đến nước có quy định rằng tổn phí toà án được tính riêng thì giới hạn trách nhiệm sẽ là 58.000,00 Đô la Mỹ không bao gồm tổn phí toà án.

+ Trách nhiệm với hành lý

Trách nhiệm do làm mất, vận chuyển chậm hay làm hỏng hóc đối với hành lý được giới hạn trừ trường hợp hành khách có thông báo trước về giá trị cao hơn của hành lý và trả một khoản cước phí phụ tương ứng. Đối với nhiều hành trình quốc tế, công ước Vác-Xa-Va sẽ ứng dụng với trách nhiệm bồi hoàn được giới hạn bằng khoảng 9,07 Đô la Mỹ cho mỗi Pao (20,00 Đô la Mỹ cho mỗi kilôgam) đối với hành lý ký gửi và 400,00 Đô la Mỹ cho mỗi hành khách đối với hành lý không ký gửi.

Đối với hành trình giữa hai điểm ở trong lãnh thổ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, luật lệ Liên bang quy định rằng giới hạn trách nhiệm đối với hành lý tối thiểu là 2.800,00 Đô la Mỹ cho một hành khách. Đối với một số mặt hàng, người vận chuyển không chấp thuận việc thông báo về giá trị cao hơn. Những người vận chuyển bên hàng không sẽ không chịu trách nhiệm về các loại hàng dễ vỡ, dễ thối, dễ hỏng hay là hàng có giá trị.

Bảng giá vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn giảm mạnh

Chặng bay từ Pleiku đi Sài Gòn hiện nay đang được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa uy tín nhất hiện nay chính là Vietnam Airlines, vietjet Air, jetstar pacific. Tuy nhiên thì chuyến bay mà các hãng cung cấp trong ngày rất ít và hạn chế.

Để giúp đỡ cho khách hàng muốn tìm hiểu về giá vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn rẻ nhất thì Vietair.com.vn xin được cung cấp bảng giá của các hàng (mức giá này được chúng tôi cập nhật mới nhất ngày 30/7/2017). Giá vé trên chuyến đi này đang giao động từ khoảng 390.000 đồng đến 550.000 đồng. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn và cân nhắc để có thể lựa chọn cho mình chuyến đi với mức giá rẻ mà bạn mong muốn.

Giá vé Pleiku tới Sài Gòn
Giá vé Pleiku tới Sài Gòn 30/7

Nếu như bạn là một trong những khách hàng thân thuộc của Jestar thì bạn cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn với mức giá “siêu rẻ” chỉ với 399.000 đồng. Chuyến bay này sẽ khởi hành lúc 19h50 tại Hà Nội và đến Sài Gòn sau 1 tiếng 10 phút. Chuyến bay khá nhanh vừa đảm bảo lịch trình của khách hàng vừa tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng dịch vụ.

Cũng với dịch vụ của Jetstar bạn có thể lựa chọn chuyến bay có giá 900.000đ, khởi hành vào 17h05p ngày 30/7. Mức giá cũng vô cùng ưu đãi và thời gian khởi hành cũng vô cùng thuận lợi.

Giá vé Pleiku đến Sài Gòn
Giá vé Pleiku tới Sài Gòn ngày 31/7

VietjetAir là hãng hàng không giá rẻ cung cấp rất nhiều chuyến bay với mức giá vé hấp dẫn cùng sự phục vụ nhiệt tình chu đáo sẽ đem đến cho bạn cảm giác thỏa mái nhất trên những hành trình dài. Với lộ trình bay từ Pleiku đi Sài Gòn hãng khai thác chuyến bay với giá dịch vụ là 399.000đ-580.000đ trong nhiều khung giờ khác nhau giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian bay hợp lý cho mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho mình.

Còn nếu như bạn muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tháng của vietnam airlines thì bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn những tấm vé có giá từ 399.000đ-500.000đ. Đây quả là một mức giá vô cùng ưu đãi.

VietnamAirlines là một hãng hàng không lớn nhất Việt Nam chất lượng bay cũng như chất lượng phục vụ là tốt nhất, giờ bay cũng rất linh hoạt và bạn được ngồi trên những máy bay tiên tiến nhât tùy thuộc vào giá vé mà bạn mua. Bạn cũng có thể săn giá vé rẻ của VietnamAirline qua những chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng của hãng tại trang Vietair.com.vn.

Đại lý hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với thiết kế trang web thân thiện, dễ dàng cho người dùng Vietair.com.vn đã là người bạn đồng hành với nhiều khách hàng để săn vé máy bay giá rẻ.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh truy cập vào Vietair.com.vn để có thể thu thập những thông tin về giá vé máy bay Pleiku đi Sài Gòn rẻ nhất và trang bị cho mình những kiến thức quan trọng khi đi máy bay nhé.

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.