Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Chăm sóc sức khỏe thật tốt và lên kế kế hoạch du lịch cùng gia đình với vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ tại Vietair

Bạn đang muốn tìm kiếm những tấm vé máy bay Vinh đi Sài Gòn giá rẻ thì hãy đến với Vietair.com.vn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể tìm và cập nhật cho mình những tấm vé giá rẻ nhất trên thị trường, và không thể tìm thấy được ở đâu khác ngoài Vietair.com.vn.

Quy định về sức khỏe khi đi máy bay

Mỗi hãng hàng không đều có quy định riêng về các trường hợp hành khách cần có chứng thực sức khỏe trước chuyến bay. Tuy thế đều có chung những trường hợp sau đây:

Những hành khách bị giảm hay mất khả năng tự phục vụ mình do tình trạng tâm thần hoặc là thể chất bị thay đổi hoặc rối loạn.

Những hành khách bị thương tật, đau yếu hay là tình trạng sức khoẻ có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới các hành khách khác trên chuyến bay gồm: những hành khách bị bệnh tim cấp tính, bệnh tật có diễn tiến bệnh xấu, bệnh tâm thần.

Phụ nữ cũng cần giấy xác nhận tình trạng sức khỏe trong các trường hợp:

-Thời gian mang thai từ 32 tuần trở lên

-Không xác định được rõ quãng thời gian mang thai hay là quãng thời gian sinh; hay

-Trước đó đã từng sinh đôi, sinh ba ...

-Có thể có những trục trặc trong khi sinh

-Có thai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Hành khách thuộc loại này phải làm thủ tục khám sức khoẻ trước chuyến bay tại bệnh viện nơi thực hiện việc thụ tinh nhân tạo và theo dõi sức khoẻ của họ, hay là tại các cơ sở y tế được Vietnam Airlines chấp nhận.

-Trẻ sơ sinh có sức khoẻ không thường nhật, trẻ bị đẻ non (không kể trường hợp phải nuôi trong lồng kính)

-Hành khách bị liệt hai chân hay là bị liệt cả tay chân hoặc là bị liệt cả hai tay và hai chân đang trong thời điểm điều trị hay hồi phục vai trò chức năng.

-Những hành khách mà tình trạng sức khoẻ có thể bị xấu đi do việc vận chuyển bằng đường hàng không gồm: hành khách bị bệnh phổi, khách bị các bệnh về tai hay bị xoang, xương bị gãy đã được bó bột lại trong quãng thời gian gần đây, hoặc mới được giải phẫu, hoặc là dị ứng thuốc trong tình trạng nghiêm trọng.

-Hành khách bị bệnh lây truyền gồm: gồm những bệnh mà có thể bị lây trong thời gian bay, đặc biệt là bệnh thuỷ đậu của gà, bệnh lao phổi, bệnh sởi, bệnh quai bị.

Một vài trường hợp không được phép đi máy bay:

-Phụ nữ có mang trên 32 tuần (quy định của hãng hàng không VietJet Air)

-Trẻ sơ sinh dưới 2 tuần tuổi

-Hành khách đang mắc bệnh truyền nhiễm và có khả năng lây lan. Hãng hàng không sẽ không chấp thuận chuyên chở hành khách cho tới khi điều kiện sức khỏe của hành khách không còn gây nguy hiểm hoặc là đe dọa tới sức khỏe của hành khách khác.

Chứng nhận tình trạng sức khỏe của các bệnh viện lớn, bệnh viện trực thuộc trung ương… đều có giá trị và được các hãng hàng không công nhận.

Đối với mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định cách biệt về hồ sơ chứng nhận tình trạng sức khỏe. Hành khách nên liên lạc sớm với bộ phận chăm nom người mua hàng của các hãng hàng không để được gợi ý chi tiết.

Đối với những trường hợp đặc biệt như người bệnh, người ngồi xe lăn, người cần sử dụng oxy liên tục... , các hãng hàng không có những dịch vụ như thế nào?

Dịch vụ phục vụ khách cần mua thêm chỗ để đặt chân (chân phải/chân trái/cả hai chân) Đây là thương mại trợ giúp hành khách là người bệnh có đề nghị mua thêm chỗ ở hàng ghế phía trước lân cận chỗ ngồi của hành khách trên cùng chuyến bay để đặt chân.

Điều kiện vận chuyển: đề nghị về dịch vụ thương mại cần đặt trước ít nhất 24 tiếng so với quãng thời gian dự định cất cánh. Hành khách và mua vé máy bay thêm phải được đặt chỗ trên cùng một hạng ghế của một chuyến bay. Không chấp nhận vận chuyển khách đòi hỏi dịch vụ thương mại cả hai chân mà không có người đi cùng. Số lượng tối đa hành khách đòi hỏi dịch vụ thương mại được chấp thuận chuyên chở trên một chuyến bay tuỳ thuộc vào từng loại máy bay.

Thương mại xe lăn là dịch vụ trợ giúp hành khách bị tật nguyền hay là thể trạng yếu không tự đi lại thông thường, cần xe lăn trợ giúp bao gồm 3 loại sau:

Dịch vụ xe lăn trên sân đỗ trợ giúp hỗ trợ hành khách có khả năng tự di chuyển lên, xuống máy bay và trong khoang hành khách của máy bay, tuy nhiên cần trợ giúp hỗ trợ bằng xe lăn dưới mặt đất (trong nhà ga, trên sân đỗ)

Dịch vụ xe lăn trên máy bay (WCHC) hỗ trợ hành khách không có khả năng tự di chuyển ở mọi vị trí. Hành khách này cần sự trợ giúp bằng xe lăn dưới mặt đất, hỗ trợ (có thể sử dụng đường ống, xe nâng hay là trợ giúp của viên chức hàng không) trong quá trình lên, xuống máy bay và trợ giúp hỗ trợ bằng xe lăn chuyên dụng khi di chuyển trong khoang hành khách của máy bay. Xe lăn chuyên dụng là thiết bị có sẵn, đi kèm với máy bay.

Điều kiện phục vụ: dịch vụ thương mại xe lăn trên sân đỗ: yêu cầu cần được đặt trước và không giới hạn về số lượng.

Thông tin mới nhất về giá vé máy bay trong dịp hè

Vé máy bay đi Sài Gòn có rất nhiều loại, trong đó vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không của nước ta đó chính là: Vietnam Airlines; vietjet Air và Jetstar. Trong đó, nếu như thường xuyên tìm hiểu về các chuyến bay thì bạn có thể nhận thấy rằng Vietjet Air là hãng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với các mức giá khá ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn đang được khuyến mại với mức giá dao động từ 890.000-1.600.000 đồng (giá vé đã được Vietair.com.vn cập nhật nhanh nhất, mới nhất đến ngày 10/8/2017). Thời gian để thực hiện hết hành trình bay của bạn là 1h50p.

Du lịch cùng gia đình với vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn
Du lịch cùng gia đình với vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn

Để có được cho bản thân và gia đình những tấm vé máy bay giá rẻ, việc lên kế hoạch trước và việc đặt vé sớm hơn thời điểm đi từ 2 - 3 tháng là điều hết sức quan trọng. Bởi hầu hết các hãng hàng không luôn luôn khuyến khích và có nhiều ưu đãi cho những hành khách đặt vé sớm nhất. Chính vì thế, nếu như bạn đang muốn du lịch Sài Gòn vào tháng 8/2017 thì bạn hãy nên đặt vé ngay từ thời điểm của tháng 6/2017 này.

Xem thêm:  Update giá vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất

Cụ thể, với hành trình Vinh- Sài Gòn, giá vé thấp nhất đang được hãng hàng không Jetstar Pacific khuyến mại với mức thấp nhất chỉ 890.000đ một mức giá vô cùng ưu đãi nếu như bạn là những tín đồ ham sử dụng vé máy bay giá rẻ. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Với hành trình Vinh đi Sài Gòn, giá vé thấp nhất được Jetstar Pacific chào bán ở mức 890.000đ có giờ bay vào lúc 21h25.

Chuyến bay của bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Từ đây, bạn nên bắt taxi để về tới trung tâm sẽ nhanh chóng hơn là đi bằng các phương tiện khác như xe bus hay xe máy.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy rằng giá vé máy bay đi Nha Trang trong tháng 8/2017 đang được hãng hàng không VietJet Air và jetstar pacific cùng tung ra chương trình khuyến mại với nhiều mức hấp dẫn. VietJet Air cung cấp là 6 chuyến/ngày. Mức giá vé của hãng này cũng vô cùng ưu đãi chỉ với 900.000 đồng, mức giá chỉ cao hơn Jestar 10.000 đồng, không đáng kể. Hãng cung cấp những chuyến bay với khung giờ ổn định, trải đều trong ngày như 12h55, 17h30, 21h 30p,...

Vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn hấp dẫn
Vé máy bay từ Vinh vào Sài Gòn hấp dẫn

Vietnam Airlines cũng đồng khai thác chuyến hành trình bay này nhưng giá cao hơn so với các hãng hàng không giá rẻ khác với tần suất khai thác là 4 chuyến/ngày. Giá vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines cũng có chương trình khuyến mại nhưng so với VietJet Air và Jestar thì vẫn cao hơn trong từng ngày bay. Tuy nhiên thì chất lượng phục vụ trên mỗi chuyến bay là vô cùng tuyệt vời.

Cùng Vietair.com.vn đặt vé máy bay giá rẻ

Vietair.com.vn hiện nay đang là đại lý chính thức của tất cả ba hãng hàng không nội địa vietnam airlines, Vietjet Air, Jetstar cùng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác có thể cung cấp dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ trực tuyến tới rất nhiều địa điểm khác nhau

Vietair.com.vn tích hợp những công nghệ tiến tiến và hiện đại nhất có khả năng tra cứu, so sánh giá vé, cập nhật trực tiếp, nhanh chóng nhất từ các hãng hàng không cho những hành trình bạn đang mong muốn tìm kiếm.

Hãy truy cập vào Vietair.com.vn để tìm hiểu thông tin săn vé rẻ mới nhất về giá vé máy bay Vinh đi Sài Gòn và chuẩn bị kiến thức tốt nhất cho những chuyến bay thuận lợi nhất nhé!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Thông tin chi tiết các hãng hàng không từ Huế đi Sài Gòn 2020

Từ Huế đi Sài Gòn có cả 4 hãng hàng không nội địa cung cấp các chặng bay. Cập nhật ngay thông tin giá vé và các khuyến mại của hãng tại bài viết này.

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Giá vé máy bay Vân Đồn đi Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Vân Đồn muốn đến Sài Gòn du lịch thì hãy cùng tham khảo ngay vé máy bay từ Vân Đồn đi Hồ Chí Minh của VietAIR.com.vn ngay dưới đây.

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 có gì hấp dẫn

Những tháng gần đây Sài Gòn đang trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách. Hãy cùng xem ngay thông tin vé máy bay Tuy Hòa đi Sài Gòn tháng 12 để khám phá những điều thú vị của thành phố nhộn nhịp.

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Nhanh tay đặt vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 giá rẻ

Tìm ngay cho mình tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn tháng 12 để đến thành phố sôi động và hiện đại nhất Việt Nam. Khung cảnh lãng mạng nên thơ cùng với những công trình khiến trúc độc đáo chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời, một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Tóm lược thông tin vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn Tháng 12

Nếu những ngày hè cao điểm bạn phải chịu mức giá cao để đi du lịch thì đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tháng 12 tới đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có chuyến đi du lịch thú vị tại thành phố này.

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Cập nhật tình hình vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi

Sài Gòn vẫn luôn là thành phố du lịch được rất nhiều người quan tâm. Bạn đang ở Đà Lạt bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi rẻ nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin giá vé, hành trình bay cụ thể. Cùng theo dõi nhé!

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Tiết kiệm không tưởng với vé máy Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi

Khi bạn đã quá miệt mỏi với những chuyến đi trên xe khách hay tàu hỏa thì hãy lựa chọn di chuyển bẳng máy bay sẽ giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến và xua tan đi những miệt mỏi ngồi lâu. Bạn đang ở Chu Lai những tấm vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn khứ hồi sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Tin tức vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi

Bạn muốn đi du lịch Sài Gòn? Hãy cùng VietAIR đặt vé máy bay Jetstar từ Hải Phòng đi Sài Gòn khứ hồi để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất nhé!

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Bay thỏa thích với vé máy bay Jetstar Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ

Thành phố mang tên Bác không bao giờ hết hót với bất cứ tín đồ du lịch nào từ người lớn cho đến trẻ em. Đi một lần du khách sẽ muốn đi lần nữa vì có rất nhiều địa điểm chưa được khám phá. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa đặt ngay vé máy bay Jetstar từ Đà Lạt đi Sài Gòn khứ hồi giá rẻ ngay thôi nào.

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Sở hữu vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3

Là trung tâm kinh tế chính trị quan trọng của cả nước, thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả những gì bạn cần có cho một chuyến đi thú vị. Sở hữu ngay một tấm vé máy bay Đà Nẵng đi Sài Gòn tháng 3 với mức giá vô cùng bất ngời.