Thứ Bảy, 26/12/2020

So sánh giá vé máy bay đi Hàn Quốc 2021 của Vietnam Airlines và Air Seoul

Từ Việt Nam sang Hàn Quốc có rất nhiều hãng hàng không phục vụ ở cả nội địa và quốc tế, trong đó phải kể đến 2 hãng hàng không lớn là Vietnam Airlines và Air Seoul. Giữa 2 hãng hàng không này, giá vé máy bay của bên nào cao hơn? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của VietAIR về so sánh giá vé máy bay đi Hàn Quốc 2020 của Vietnam Airlines và Air Seoul để biết thêm thông tin chi tiết.

Danh Mục Nội Dung [Hiện]

1. Giá vé máy bay của hai hãng hàng không

gia-ve-may-bay-cua-hai-hang-hang-khong
Giá vé của 2 hãng hàng không Air Seoul và Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng bay quốc gia của Việt Nam trong khi Air Seoul mới chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng với chính sách giá của cả 2 hãng đều khiến cho khách hàng phải băn khoăn lựa chọn. Nếu Vietnam Airlines được biết đến là hãng bay uy tín với chất lượng dịch vụ cực tốt và giá cả cũng được xếp vào hạng cao thì Air Seoul cũng là hãng được nhiều khách du lịch tìm đến bởi giá cả cạnh tranh và là hãng bay mới.

Do Air Seoul hiện tại chỉ mở 3 đường bay chính từ Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang đến Hàn Quốc nên VietAIR sẽ so sánh mức giá ở 3 chặng bay này. Để giúp quý khách hàng tham khảo về giá vé máy bay và so sánh 2 hãng hàng không này thì dưới đây sẽ bảng giá vé máy bay tham khảo.

1.1.  Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc

Hành trình

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc 1 chiều (USD)

Giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Hàn Quốc khứ hồi (USD)

Hà Nội đi Hàn Quốc

 270

 320

Đà Nẵng đi Hàn Quốc

240

320

Nha Trang đi Hàn Quốc

240

210

Lưu ý: Trên đây là giá vé máy bay chưa bao gồm thuế phí và thường xuyên thay đổi theo thời gian. Bạn có thể đặt vé nhanh chóng bằng việc click vào nút “ĐẶT VÉ” hoặc liên hệ đặt vé trực tiếp tại website VietAIR.com.vn.

1.2.  Giá vé máy bay Air Seoul đi Hàn Quốc

Hành trình

Giá vé máy bay Air Seoul đi Hàn Quốc 1 chiều (USD)

Giá vé máy bay Air Seoul đi Hàn Quốc khứ hồi (USD)

Hà Nội đi Hàn Quốc

180

 320

Đà Nẵng đi Hàn Quốc

150

330

Nha Trang đi Hàn Quốc

140

390

Lưu ý: Trên đây là tổng hợp giá vé của hãng hàng không Air Seoul chưa bao gồm thuế phí và có thể thay đổi theo thời gian. Bạn có thể săn vé rẻ quốc tế trực tiếp trên website của VietAIR hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 1796 để được chuyên viên phòng vé của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Chất lượng đội bay

chat-luong-doi-bay-air-seoul-va-vietnam-airlines
Chất lượng đội bay của hai hãng hàng không Air Seoul và Vietnam Airlines

Mức giá vé máy bay đi Hàn Quốc của 2 hãng hàng không cũng không quá chênh lệch phải không nào? Vậy chất lượng đội bay giữa hai hãng có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay thôi!

2.1.  Chất lượng đội bay Vietnam Airlines

Là hãng hàng không quốc gia được tin dùng và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực hàng không nội địa, Vietnam Airlines luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Hiện nay, đội bay của Vietnam Airlines được đầu tư khá lớn như Boeing 777, Fokker 70, Airbus 20/321...cùng việc tân trang lại máy bay cũng như nội thất sang trọng bên trong máy bay tạo nên sự chuyên nghiệp đẳng cấp.

2.2.  Chất lượng đội bay Air Seoul

Dù là hãng hàng không non trẻ được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 2015 nhưng Air Seoul cũng không ngừng mở rộng đường bay với nhiều dịch vụ tiện ích như vận tải hàng không, vận chuyển hàng hóa, kinh doanh đặc biệt miễn thuế, du lịch, sản xuất...Hiện nay, hãng hàng không này chỉ đang sử dụng loại máy bay Airbus A321 để phục vụ các chuyến bay đến Hàn Quốc. Tuy nhiên, hãng bay cũng có thêm nhiều dịch vụ đa năng trên máy bay để giúp chuyến bay được hấp dẫn hơn như dịch vụ giải trí, dịch vụ Mint Team, dịch vụ ăn uống...

3. Giờ bay của 2 hãng hàng không

gio-bay-cua-2-hang-hang-khong
Giờ bay của 2 hãng hàng không Air Seoul và Vietnam Airlines

3.1. Vietnam Airlines

Do đã phục vụ từ rất lâu đời nên các chuyến bay với vé máy bay đi Hàn Quốc của Vietnam Airlines khá linh động về thời gian và thường xuyên thay đổi tùy theo lịch trình của hãng.

3.2. Air Seoul

Không giống như đối thủ, Air Seoul lại có khung giờ bay cố định giúp cho hành khách có thể dễ dàng chọn lựa được chuyến bay sao cho có thời gian hợp lý và phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Dưới đây là thời gian bay chi tiết của hãng hàng không Air Seoul để bạn tham khảo:

 • Hà Nội:

Chặng bay

Số hiệu

Ngày bay

Giờ đi

Giờ đến

Máy bay

Hà Nội -> Incheon

RS522

Thứ 3,4,5,6,7

01:20

07:40

Airbus A321

Chủ nhật, thứ 2

01:20

08:40

Incheon ->Hà Nội

RS521

Hàng ngày

21:35

00:45

 • Đà Nẵng:

Chặng bay

Số hiệu

Ngày bay

Giờ đi

Giờ đến

Máy bay

Đà Nẵng -> Incheon

RS514

Hàng ngày

14:00

20:45

Airbus A321

Thứ 6

09:25

13:00

Incheon ->Đà Nẵng

RS513

Thứ 2,3,4,5,7

09:55

13:00

Chủ nhật

10:35

13:00

 • Nha Trang:

Chặng bay

Số hiệu

Ngày bay

Giờ đi

Giờ đến

Máy bay

Nha Trang -> Incheon

RS5226

Thứ 2,3,5,7, chủ nhật

11:20

18:55

Airbus A321

Thứ 4, thứ 6

11:20

19:05

Incheon ->Nha Trang

RS525

Thứ 6,7, chủ nhật

07:45

10:20

Thứ 2,3,4,5

08:10

10:20

4. Dịch vụ của hai hãng hàng không

dich-vu-cua-2-hang-hang-khong
Dịch vụ của 2 hãng hàng không

Bên cạnh về giá vé máy bay đi Hàn Quốc của hãng hàng không Vietnam Airlines và Air Seoul thì dịch vụ trên máy bay cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

4.1. Dịch vụ tại Vietnam Airlines

Khi nhắc đến Vietnam Airlines, qua một cuộc khảo sát thì có khoảng 67% người sử dụng cho rằng đây là thương hiệu họ nhắc đến đầu tiện khi nói về ngành hàng không, 73% cho rằng đây là thương hiệu cao cấp dịch vụ tốt.

 • Dịch vụ ăn uống: Vietnam Airlines phục vụ nhưng suất ăn đặc biệt theo yêu cầu riêng của hành khách để hợp khẩu vị với mỗi người.
 • Dịch vụ cho trẻ em: trẻ em dưới 2 tuổi có xe nôi , dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg, bên cạnh đó trẻ em còn được phục vụ suất ăn đặc biệt. Với những trẻ nhỏ từ 2 đến dưới 12 tuổi cũng có suất ăn đặc biệt, dịch vụ chuyển đổi đồ dùng du lịch thành chỗ để chân hoặc phao giường.
 • Dịch vụ trẻ em đi một mình: Dịch vụ tiếp viên đi cùng cung cấp cho hành khách là trẻ em đi một mình, tiếp viên đó sẽ đi cùng và chăm sóc trẻ em đó trong suốt chuyến bay.
 • Dịch vụ hỗ trợ di chuyển: áp dụng cho những hành khách bị khiếm thính, khiếm thị, đi lại bằng xe lăn, dịch vụ vận chuyển chó dẫn đường cho người khiếm thị, khiếm thính; dịch vụ vận chuyển xe lăn của hành khách.
 • Hành khách là phụ nữ có thai cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi khởi hành để việc đi lại được thuận tiện.
 • Dịch vụ mua thêm ghế: với những hành khách có khổ người quá cỡ thì có thể sử dụng 2 ghế cạnh nhau trong cùng chuyến bay hoặc hành khách có nhu cầu mua thêm ghế để cảm nhận sự thoải mái trong suốt chuyến bay.
 • Dịch vụ oxy y tế: phụ thuộc vào khả năng cung ứng của hãng, Qúy khách nên liên hệ trước với các chi nhánh của Vietnam Airlines nếu có nhu cầu.

4.2. Dịch vụ tại Air Seoul

Cũng không hề kém cạnh hãng hàng không quốc gia, Air Seoul cũng có những dịch vụ trong chuyến bay đáp ứng những yêu cầu cơ bản của hành khách.

 • Dịch vụ ăn uống: nước khoáng được cấp cho tất cả các hành khách, thức uống khác và đồ ăn nhẹ có bán sẵn trong chuyến bay.
 • Dịch vụ giải trí trong chuyến bay: một đoạn chiếu ngắn trong cabin phục vụ giiar trí cho tất cả các hành khách của Air Seoul.
 • Dịch vụ của mint Team: các tiếp viên tài năng sẽ biểu diễn những tiết mục trước khi chuẩn bị bay.

Một số dịch vụ bổ sung của Air Seoul cũng rất được đón nhận như:

 • Chọn ghế trước
 • Mua ghế cạnh
 • Hành lý ký gửi
 • Đặt trước bữa ăn
 • Dịch vụ miễn thuế trên chuyến bay
 • Cafe Mini
 • Mua tại sân bay

Dịch vụ đặc biệt của hãng hàng không Air Seoul bao gồm:

 • Du lịch trẻ sơ sinh: phục vụ cho hành khách đi cùng trẻ em từ 7 ngày đến 24 tháng tuổi.
 • Trẻ em đi 1 mình: dịch vụ cung cấp cho trẻ en không đi cùng người lớn
 • Hành khách khiếm thị: nhân viên phi hành đoàn sẽ hỗ trợ hành khách khiếm thính quy trình làm thủ tục check in và nhập cảnh tại sân bay.
 • Hành khách hỗ trợ xe lăn: hành khách khuyết tật được cung cấp xe lăn và hộ tống làm thủ tục check in nhập cảnh và lên máy bay
 • Vận chuyển cùng thú cưng: hành khách có thể vận chuyển thú cung (chó, mèo, chim) trên 8 tuần tuổi như hành lý xánh, chó dẫn đường cho người khiếm thị được vận chuyển miễn phí trong cabin.
 • Hành khách mang thai: hành khách mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước chuyến bay.

Trên đây là bài viết về so sánh giá vé đến Hàn Quốc tốt nhất năm 2020 của 2 hãng hàng không Vietnam Airlines và Air Seoul để bạn cùng tham khảo và có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình. Chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn và tuyệt vời

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :

Các bài viết hay nhất

1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Tân Bình, TP.HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Bạn cảm thấy quá đỗi quen thuộc với môi trường sống tại Đà Nẵng. Bạn muốn vi vu ở một chân trời mới. Vậy sao chưa đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc ngay hôm nay để có thể tạo nên những khoảnh khắc kỳ diệu có một không hai này.

Chọn mua vé máy bay Nha Trang đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Chọn mua vé máy bay Nha Trang đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Nha Trang – vùng đất nhiều nắng và gió. Bạn có muốn thay đổi không gian sống, sinh hoạt. Hàn Quốc sẽ là nơi lý tưởng để bạn thử sức mình trải nghiệm. Chọn mua ngay vé máy bay Nha Trang đi Hàn Quốc để khám phá xứ sở kim chi ngay hôm nay thôi nào!

Đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Đà Lạt được mệnh danh là xứ sở tình yêu của Việt Nam. Bạn có biết một nơi được gọi là nơi tình yêu bắt đầu của châu Á? Đặt vé máy bay Đà Lạt đi Hàn Quốc để tìm hiểu...

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hàn Quốc giá rẻ tại VietAIR

Bạn sống tại thành phố mộng mơ Đà Lạt? Bạn có muốn trải nghiệm tại một vùng đất mới? Đặt vé máy bay Vietnam Airlines Đà Lạt đi Hàn Quốc để thỏa sức khám phá những điều mới, kỳ bí và độc đáo mới lạ tại miền đất này

Cùng vé máy bay giá rẻ, vui vẻ đến Hàn Quốc

Cùng vé máy bay giá rẻ, vui vẻ đến Hàn Quốc

Bạn là một tín đồ du lịch? Bạn không chỉ muốn đi du lịch trong nước mà còn muốn khám phá nhiều nơi trên thế giới? Vậy thì Hàn Quốc chắc chắn nên nằm trong danh sách “những quốc gia cần đến” của bạn. Hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay thôi!

Rinh ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc, trải nghiệm nhiều điều hay

Rinh ngay vé máy bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc, trải nghiệm nhiều điều hay

Hàn Quốc không chỉ là một quốc gia phát triển ở châu Á với nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mà còn lưu giữ được những cảnh quan thiên nhiên vô cùng nổi bật. Cùng VietAIR đặt ngay một tấm vé máy bay đi Hàn Quốc và trải nghiệm nhé.

Chần chừ gì mà không mua ngay vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hàn Quốc

Chần chừ gì mà không mua ngay vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hàn Quốc

Bạn ở Hà Nội và đã chán cảnh xô bồ, chật hẹp của thủ đô? Vậy thì chọn ngay Hàn Quốc làm điểm dừng chân thôi. Tại sao không đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Hàn Quốc ngay tại VietAIR và tận hưởng thiên nhiên làm thư thái tâm hồn?

Vé máy bay Huế đi Hàn Quốc, ngại gì mà không thử

Vé máy bay Huế đi Hàn Quốc, ngại gì mà không thử

Huế mang vẻ đẹp trầm tư, còn Hàn Quốc có nét trẻ trung, sôi động. Vậy thì bạn đã sẵn sàng tạm quên đi nét dịu dàng của Huế và trải nghiệm một Hàn Quốc với sức sống mới chưa. Cùng đặt vé máy bay đi Hàn Quốc và khám phá nhiều điều mới mẻ nhé.

Bay để trải nghiệm với vé máy bay Hải Phòng đi Hàn Quốc

Bay để trải nghiệm với vé máy bay Hải Phòng đi Hàn Quốc

Bạn đang ở Hải Phòng và muốn đổi gió bằng cách đi du lịch một nơi hoàn toàn khác biệt? hãy đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay tại VietAIR và tận hưởng những điều tuyệt vời bạn chưa từng biết đến. 

Du lịch vui vẻ cùng vé máy bay Thanh Hóa đi Hàn Quốc

Du lịch vui vẻ cùng vé máy bay Thanh Hóa đi Hàn Quốc

Bạn ở Thanh Hóa và muốn trải nghiệm những điều mới. Vậy hãy du lịch nước ngoài và chọn điểm đến là Hàn Quốc nhé. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Hàn Quốc và thăm thú hết mọi ngóc ngách của đất nước này nào.

Gọi điện Liên hệ qua messenger