Thứ Sáu, 15/12/2023

Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội - Ẩm thực Sài Gòn giữa lòng Thủ Đô 

Bạn đã biết tin gì chưa! Bánh mì Huỳnh Hoa - Thương hiệu bánh mì nổi tiếng Sài Gòn đã chính thức có mặt tại thủ đô Hà Nội. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải đợi chờ hay cố gắng nhờ người thân xách bánh từ xa về nữa. Hãy cùng VietAIR khám phá những thông tin mới nhất, chính xác nhất về điều này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa  

Giới thiệu bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội

Bánh mì Huỳnh Hoa là một thương hiệu bánh mì nổi tiếng tại Sài Gòn. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Huỳnh Hoa đã trở thành một trong những địa chỉ không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích ẩm thực đường phố Việt Nam. 

Bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng với phần bánh mì thơm ngon, giòn tan cùng với đó là phần nhân bì, thịt nướng, trứng, rau sống và các loại gia vị đầy ú ụ. Những chiếc bánh mì tại đây được làm thủ công từ các nguyên liệu tươi sạch và chất lượng, được nướng trực tiếp tại cửa hàng để giữ cho bánh mì giòn và nóng hổi.

Không chỉ có vị ngon đặc trưng, bánh mì Huỳnh Hoa còn được đánh giá cao về tính an toàn thực phẩm, chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, giá bán cho một ổ bánh mì khá cao lên đến 70k. Tuy nhiên, phần nhân đầy ắp cùng hương vị “có một không hai” thì đây là mức giá “đắt xắt ra miếng”. 

Xem thêm:  vé máy bay giá rẻ trong tháng 7

2. Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội bạn đã biết?  

Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội bạn đã biết?  

Bánh mì Huỳnh Hoa là biểu tượng cho ẩm thực Sài Gòn, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước. Với người dân Thủ đô, khi muốn thưởng thức chiếc bánh mì nổi tiếng này thường phải order từ xa hoặc nhờ người thân bạn bè “xách tay” mang về. Tuy nhiên, bánh mì Huỳnh Hoa đã có mặt tại Hà Nội. Đây sẽ là tin vui cho những ai yêu thích món ăn thơm ngon này. 

Theo những thực khách đầu tiên của bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội thì món ăn có hương vị chuẩn đến 90% so với bánh mì Sài Gòn. Bánh tại đây về chất lượng vẫn xuất sắc như vậy, đầy ụ, nặng trĩu thịt, chả, pate, xúc xích. Một chiếc bánh giá 60-70k nhưng phải 2 người ăn mới hết. 

Khi ăn, hương vị ngon khó tả, chỉ có thể nói rằng vừa miệng, đậm đà và siêu dễ nghiền. Quán nằm trên đường Huỳnh thúc Kháng, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội. Đường khá rộng, quán cũng lớn nhưng luôn có người xếp hàng để thưởng thức cho được món ngon này.  

3. Gợi ý 3 cửa hàng bánh mì Hà Nội ngon chẳng kém bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội

Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội ngon nhưng ở Hà Nội cũng có những quán bánh mì ngon không kém cạnh. Hãy cùng VietAIR khám phá 3 quán bánh mì Hà Nội dưới đây. 

3.1. Bánh mì thịt xiên Hoàng Đức

  • Địa chỉ: 55 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 11h đến 13h, 16h đến 19h30

Bánh mì thịt xiên Hoàng Đức - Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội

Bánh mì thịt xiên Hoàng Đức hay còn được gọi là Hợp tác xã thịt xiên. Món ăn chính của quán là bánh mì thịt xiên, được chế biến theo công thức đặc biệt của quán. Bánh mì giòn tan, thịt xiên nướng than hoa thơm phức. Khi ăn, bạn có thể thêm rau sống, tương ớt, tương cà hoặc chút nước mắm cho thêm hương vị.

Quán cũng có những món ăn khác như bánh mì thập cẩm, bánh mì chảo, phở cuốn và bánh cuốn. Không gian quán thoáng mát và sạch sẽ, với đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh nhẹn và tận tình. Giá cả tại quán Bánh mì thịt xiên Hoàng Đức khá phải chăng, phù hợp với đa số khách hàng. 

3.2. Bánh mì dân tổ

  • Địa chỉ: Ngã ba Trần Nhật Duật x Cao Thắng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 3h đến 7h sáng (có thể hết sớm hơn)

Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội Dân Tổ

Cái tên bánh mì dân tổ có lẽ đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người dân Thủ đô. Quán bắt đầu bán hàng từ 3 giờ sáng để phục vụ những người đi làm sớm thế nhưng với hương vị thơm ngon nơi đây đã trở thành địa điểm ăn uống của thực khách gần xa. Ngay cả những du khách từ nước ngoài đến cũng sẽ cố gắng xếp hàng thật sớm để ăn thử bánh mì tại đây. 

Khác với những chiếc bánh mì kẹp khác, phần nhân của bánh mì dân tổ sẽ được xào cùng nhau trước khi kẹp. Hiểu đơn giản rằng các nguyên liệu như thịt, chả, pate, xúc xích, khô bò,... sẽ được xào bơ chung trong một chiếc chảo giúp tăng hương vị món ăn.

3.3. Bánh mì pate Lãn Ông

  • Địa chỉ: số 8 Chả Cá, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: bán cả ngày

Bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội - pate Lãn Ông

Bánh mì pate Lãn Ông nằm nép mình trên con phố Lãn Ông tấp nập người qua lại. Quán được mở từ năm 1989 với tuổi đời ngót nghét hơn 30 năm. Ngay khi bước chân vào quán, bạn sẽ thấy nồi pate siêu hấp dẫn. Không chỉ thơm phức mà còn bùi bùi, sệt sệt, đậm đà. Một chiếc bánh mì ở đây sẽ đầy up pate, hành khô, ruốc, dăm bông, thịt nướng kèm rau thơm chuẩn vị.  

Bên cạnh món bánh mì pate “best seller” thì quán còn phục vụ bánh mì thập cẩm, bánh mì thịt nguội phô mai, bánh mì sốt vang hay bán riêng pate hộp mang về. Giá bán bánh mì sẽ dao động từ 25-30k.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bánh mì Huỳnh Hoa Hà Nội cùng các địa chỉ bánh mì Hà Nội được nhiều người yêu thích. Nếu bạn là “fan” của các món ăn đường phố thì còn chần chừ gì mà không đến Hà Nội thử ngay hôm nay. 

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội theo nhu cầu du khách vui lòng liên hệ VietAIR qua số hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra khi mua vé máy bay tại VietAIR quý khách sẽ được hỗ trợ xử lý toàn bộ các vấn đề phát sinh (hoàn vé, hủy vé, đổi ngày bay,...) theo quy định của từng hãng, miễn phí các dịch vụ bổ trợ khác.

Gọi ngay hotline 1900.1796 để được tư vấn miễn phí!

Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: cskh@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h00
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM P301, Tầng 3, TTTM, CC Học viện Quốc Phòng, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội Block A, Lầu 2, Phòng A2.12, CC Sky Center, 5B Phổ Quang, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM Số 7, Phố Thâm Tâm, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội
Đặt vé qua mạng xã hội
Gọi điện Liên hệ qua messenger