Vòng quay may mắn - Cơ hội nhận vé 0 đồng Quay ngay Đóng

Chia sẻ với bạn bè ngay

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi

Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng với những dấu ấn về cảnh quan và bản sắc du lịch. Đà Nẵng mang một sức sống tươi trẻ. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống năng động của thành phố này.

Bạn ở Huế, bạn đang muốn đặt vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi. Nhưng bạn chưa biết đặt vé ở đâu nhanh gọn tiện ích. Hãy để Vietair.com.vn giúp bạn làm điều này với những chia sẻ dưới đây.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi
Cầu Rồng Đà Nẵng lung linh trong ánh đèn

Thông tin sân bay, hãng hàng không

Chắc chắn khi đặt vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi bạn sẽ cần quan tâm xem mình sẽ khởi hành và hạ cánh ở sân bay nào và hãng hàng không mà bạn lựa chọn có thật sự tốt.

Sân bay quốc tế Phú Bài chính là điểm khởi hành cho chuyến bay của bạn. Đây là sân bay chính và duy nhất của Huế, nằm cách trung tâm thành phố Huế 6km. Sân bay này được Pháp xây dựng từ năm 1940 làm căn cứ hỗ trợ quân sự. Sau này khi đất nước hòa bình, được nâng cấp và sửa sang lại thành cảng hàng không dân sự phục vụ các chuyến bay từ Huế đi Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang có 3 hãng hàng không khai thác các chuyến bay tại đây với tần suất khoảng 24 chuyến mỗi ngày.

Điểm hạ cánh đầu tiên của bạn chính là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Bởi lẽ hiện tại đường bay thẳng từ Huế đi Đà Nẵng chưa được các hãng hàng không khai thác. Chính vì thế chúng ta sẽ phải đi qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sân bay lớn nhất các tỉnh miền Nam, có vị trí chiến lược quan trọng trong kinh tế chính trị của miền Nam và cả nước.

Sân bay quốc tế Đà Nẵng chính là điểm hạ cánh cuối cùng của bạn. Từ sân bay về trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ có 3 km rất tuận tiện cho việc di chuyển của bạn. Sân bay Đà Nẵng cũng là 1 trong 3 cảng hàng không lớn của cả nước, phục vụ các chuyến bay từ Đà Nẵng đi khắp các tỉnh thành và các nước trên thế giới. Cùng với sự nhộn nhịp của thành phố thì sân bay này cũng nhộn nhịp không kém.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của nước ta. Được thành lập từ năm 1991 và chính thức đi vào hoạt động năm 2008 có trụ sở tại sân bay Tân Sơn Nhất. Mỗi năm hãng hàng không này cung cấp hàng ngàn chuyến bay trong nước và quốc tế.

Thông tin giá vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi

Như đã nói ở trên thì hành trình vé máy bay từ Huế đi Đà Nẵng sẽ chia làm 2 chặng và đi qua sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều đi Huế - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng

Chặng 1: Từ Huế đi Hồ Chí Minh. Hiện tại hãng Jetstar cùng vietnam airline, Vietjet Air đang khai thác đường bay này. Với tần suất khoảng 10 đến 12 chuyến mỗi ngày . Trong đó hãng Jetstar chỉ cung cấp duy nhất 1 chuyến mỗi ngày với giá vé là 550.000đ vào buổi sáng.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi 1
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Hồ Chí Minh khứ hồi chiều đi

Chặng 2: Từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng. Ở chặng bay này, các àng khai thác rất nhiều chuyến bay trong ngày từ 39 đến 40 chuyến. Hãng Jetstar cũng cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn với khoảng 5 chuyến mỗi ngày. Giá vé dao động từ 480.000đ đến 630.000đ. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 6h05 và chuyến muộn nhất cất cánh đến Đà Nẵng lúc 18h16.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi 2
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng khứ hồi chiều đi

Chiều về từ Đà Nẵng – Hồ Chí Minh – Huế

Chặng 1: Từ Đà Nẵng về Hồ Chí Minh. Khi trở về Hồ Chí Minh từ Đà Nẵng, hãng Jetstar Pacific vẫn giữ tần suất 5 chuyến mỗi ngày. Giá vé máy bay lúc này đã tăng hơn. Dao động từ 550.000đ đến 630.000đ. Các chuyến bay thường phân bổ đều trong ngày, sáng 2 chuyến, chiều 2 chuyến và tối 1 chuyến.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi 3
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Đà Nẵng về Hồ Chí Minh khứ hồi chiều về

Chặng 2: Từ Hồ Chí Minh về Huế. ở chặng bay cuối trở về Huế này. Mỗi ngày cũng chỉ có duy nhất 1 chuyến bay của hãng jetstar về Huế. Giá vé lúc này đã giảm đôi chút so với lúc đi chỉ còn 470.000đ chứ không còn là 550.000đ như lúc đi.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi 4
Vé máy bay Jetstar Pacific từ Hồ Chí Minh về Huế khứ hồi chiều về

Nếu bạn quan tâm đến hãng hàng không vietjet Air có thể tham khảo bài viết Vé máy bay Vietjet Air từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi để nắm được thông tin cụ thể.

Thời điểm nên mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi

Trước khi quyết định mua vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi chắc chắn bạn phải xem xét xem thời điểm nào thích hợp để bạn mua vé tấm vé đó nếu không muốn chuyến du lịch bị phá hỏng bởi những tác động bên ngoài. Đà Nẵng là nơi có sự biểu hiện rõ ràng nhất của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Với 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa Đã Nẵng bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12. Lúc này Đà Nẵng thường có bão sẽ rất nguy hiểm cho bạn nếu đi du lịch vào thời điểm này. Còn lại những ngày từ tháng 1 đến tháng 8 là mùa hè. Bạn có thể đến Đà Nẵng vào thời điểm này khí hậu thời tiết vô cùng dễ chịu. Thích hợp cho những chuyến du lịch, tắm biển và khám phá.

Địa điểm du lịch thú vị tại Đà Nẵng

Khi đã có tấm vé máy bay jetstar pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn xem mình nên đi đâu. Bởi lẽ nơi đây có vô vàn những điểm đến hấp dẫn mà không phải một vài ngày có thể khám phá hết được.

Vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi 5
Trên đèo Hải Vân

Đà Nẵng từ lâu đã luôn được biết đến những bãi biển đẹp trải dài từ đèo Hải Vân đến Non Nước như bãi biển Non Nước, Bắc Mỹ An, Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng, Xuân Thiều, Thanh Bình, Nam Ô và các bãi thuộc bán đảo Sơn Trà ( Bãi Nam, Bãi Rạng, Bãi Bụt, Bãi Tiên Sa, Bãi Con, Bãi Bắc…). Biển Đà Nẵng có độ sóng nhỏ, nước êm, nước trong xanh bốn mùa, không bị ô nhiễm, độ mặn vào khoảng 60%, độ an toàn cao, các bãi tắm ở bán đảo Sơn Trà còn có nhiều san hô, nguồn động thực vật ven bờ và dưới biển phong phú. Các bãi tắm có độ dốc lớn, nước trong xanh thích hợp cho những du khách muốn thưởng thức các loại hình dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng, câu cá, lướt ván, lặn ngắm san hô, du thuyền.

Đỉnh Bàn Cờ

Để lên tới khu vực đỉnh Bàn Cờ, bạn phải leo một đoạn cầu thang khá dốc, dựng đứng. Theo truyền thuyết, có hai vị tiên ông ngồi đánh cờ trên đỉnh núi Sơn Trà nhưng trong nhiều ngày vẫn bất phân thắng bại. Rồi một hôm, những tiên nữ bay xuống bãi biển để tắm, trong lúc lơ là nhìn tiên nữ vui đùa, một tiên ông đã bị đối thủ đánh bại. Bực mình, tiên ông dậm mạnh bàn chân lên tảng đá, đá văng bàn cờ xuống biển, rồi bay về trời. Theo truyền thuyết đó, người dân đã đặt một bức tượng Đế Thích ngồi một mình bên tảng đá có hình bàn cờ và đỉnh Bàn Cờ có tên từ đó. Đây là một trong những nơi điểm du lịch hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm.

Tư vấn đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi

Việc đặt mua vé máy bay Jetstar Pacific từ Huế đi Đà Nẵng khứ hồi có làm bạn khó khăn hay không. Hãy để Vietair.com.vn giúp bạn làm điều này.

Vietair.com.vn là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu hiện nay. Với hạ tầng công nghệ hiện đại mang đến 1 địa chỉ đặt vé máy bay tin cậy uy tín chất lượng. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay mà bạn mong muốn.

Bên canh đó chúng tôi cũng không ngừng cập nhật tin tức vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không cho khắp các hành trình. Để bạn có cơ hội săn vé máy bay giá rẻ cho mình.

Mọi thắc mắc liên hệ cho chúng tôi theo tổng đài hỗ trợ 19001796. Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu, chuyên sâu, nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn may mắn!

Xin quý khách để lại yêu cầu tư vấn tại đây

Để được tư vấn ngay, xin vui lòng liên hệ VietAIR qua: Hotline: 1900 1796 (Hỗ trợ 24/7) Email: gopy@vietair.com.vn Fanpage: fb.com/vemaybayvietair.com.vn
Từ khóa :
Quý khách cảm thấy thế nào ?
Tuyệt vời
Tuyệt vời 1
Hay
Hay 0
Hài lòng
Hài lòng 0
Buồn ngủ
Buồn ngủ 0
Chán
Chán 0
1Trên website, nhanh nhất - tiện nhất
3Gọi điện thoại cho chúng tôi
Hà Nội:
(024) 3782 4888 - 0974 566 559 Thứ 2 - Chủ nhật: 07h00 – 21h30
Sài Gòn:
(028) 3622 9989 - 0974 566 558 Thứ 2 - Thứ 7: 07h00 – 17h30
4Văn phòng VietAIR tại Hà Nội và TP.HCM Tầng 1, tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy - Hà Nội Lầu trệt tòa nhà Tuấn Minh, số 21 Huỳnh Tịnh Của, P.8, Q.3, HCM Số 12, Đường Trung Yên 6, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
5Đặt vé qua mạng xã hội
Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng khứ hồi

Vé máy bay từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng khứ hồi

Bạn đang băn khoăn không biết đặt vé máy bay từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng khứ hồi như thế nào. Hãy để hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu hiện nay Vietair.com.vn giúp bạn làm điều này

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 10

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 10

Như một ngôi sao sáng giữa dải đất hình chữ S, Đà Nẵng vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách nhất cả nước. Đặt ngay vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 10 để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thành phố này

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11

Vé máy bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11

Thành phố Đà Nẵng luôn khẳng định là điểm đến số 1 của mọi du khách. Đặt ngay vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng tháng 11 để tìm hiểu những điều thú vị về địa phương này

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng

Là thành phố đứng đầu về ngành du lịch, Đà Nẵng được rất nhiều người yêu thích. Hè về rồi, cùng vé máy bay Nha Trang đi Đà Nẵng làm một chuyến du hí, vi vu đó đây thôi nào!

Cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi 2020

Cập nhật giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi 2020

Quá đỗi quen thuộc với Hà Nội và các tỉnh lân cận, bạn muốn vi vu đó đây ở một thành phố khác miền trong. Vậy, với giá vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi rẻ, cả thiên đường mộng mở dần mở ra trước mắt bạn rồi đó

Cùng bạn bè đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10

Cùng bạn bè đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10

Cùng bạn bè đi du lịch nơi xa thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam Airlines Pleiku đi Đà Nẵng tháng 10 này. Thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sẽ là điểm nghĩ dưỡng tuyệt vời cho bạn. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đẹp mà ẩm thực cũng rất ngon.

Cập nhật giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng 2020

Cập nhật giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng 2020

Đà Nẵng – một thành phố với những điều kỳ thú và thú vị. Nơi mệnh danh là thành phố lý tưởng để sinh sống. Với mức giá vé máy bay Thanh Hóa đi Đà Nẵng rẻ như hiện nay sẽ là lúc bạn thực hiện được điều mà bản thân hằng mong muốn

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 2/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng khứ hồi tháng 2/2020

Hãy để những tấm vé máy bay Vietnam Airlines Hà Nội đi Đà Nẵng tháng 2 khứ hồi xóa tan đi cái lạnh lẽo cho bạn. Thành phố biển xinh đẹp cũng là nới đáng sống nhất cả nước hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn cùng gia đình hay bạn bè khám phá những điều mới lạ.

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tháng 7/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng tháng 7/2020

Bạn muốn đi Đà Nẵng, ngồi máy bay mang đẳng cấp thương hiệu mà vẫn tiết kiệm chi phí? Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp vé máy bay Vietnam Airlines đi Đà Nẵng giá rẻ trong tháng 7 sắp tới.

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9/2020

Cập nhật giá vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9/2020

Bạn đang ở thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng và muốn đi nghỉ mát đó đây? Hãy sở hữu ngay vé máy bay Vietnam Airlines Hải Phòng đi Đà Nẵng tháng 9.