Thứ Hai, 30/10/2023

Du học thạc sĩ Philippines – chương trình đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại Philippines

Những năm gần đây Philippines là một đất nước đón tiếp nhiều du học sinh quốc tế lớn của Châu Á. Đặc biệt là những du học sinh du học thạc sĩ tại Philippines. Việc đi du học tại Philippine không những được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà nó còn là cả một thời gian trải nghiệm về văn hóa, đem đến cho những du học sinh nhiều cơ hội lớn.

Du học thạc sĩ Philippines – chương trình đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại Philippines
Du học thạc sĩ Philippines

 Tại Philippines có rất nhiều những chương trình đào tạo thạc sĩ lớn và chất lượng, phù hợp với mọi sinh viên của Việt Nam. Bạn có thể tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ của những ngành nghề như là quản trị kinh doanh, khoa học ứng dugnj trong nông nghiệp, hay là nhiều những lĩnh vực về kinh tế, giao tiếp, xa hộ, khoa học công nghệ, kỹ thuật khác.

Và để hiểu rõ hơn được về chuyến hành trình du học Thạc sĩ tại Philippines thì mời bạn tham khảo bài viết mà VietAIR giới thiệu dưới đây nhé!

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng để du học thạc sĩ tại Philippines đó chính là những cán bộ công nhân viên, giảng viên hay là tất cả các cá nhân đã tốt nghiệp các trường đại học chuyến ngành tiếng anh. Ngoài ra còn có thể tốt nghiệp các chuyên ngành khác như là sư phạm tiếng anh, giáo dục hay là ngành liên quan đến việc quản lý giáo dục. Miễn là có nhu cầu nâng cai trình độ chuyên môn cũng như là trình độ quản lý của bản thân mình.

Xem thêm:  quy định đổi vé máy bay

Du học thạc sĩ Philippines – chương trình đào tạo thạc sĩ hàng đầu tại Philippines-1
Lớp học thạc sĩ Philippines

Điều kiện xét tuyển đầu vào khi du học thạc sĩ tại Philippines

Để được chọn làm học sinh du học tại bất kì ngôi trường nào của Philippines thì bạn cần có một số giấy tờ như là:

- Bằng tốt nghiệp cũng như là bảng điểm địa học của ngành học mà liên quan đến ngành học mà bạn đã ghi trong bản đăng kí du học tại philippines.

- Nếu ứng viên đã tốt nghiệp rồi nhưng là chuyên